Bọt cạo râu Gillette 238g giá chỉ có 105.000đ, sử dụng hợp chất làm mềm và bôi trơn triệt để mang đến trải nghiệm thoái mái khi cạo râu. - 1 - Dịch Vụ Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp

Bọt cạo râu Gillette 238g giá chỉ có 105.000đ, sử dụng hợp chất làm mềm và bôi trơn triệt để mang đến trải nghiệm thoái mái khi cạo râu. - 1 - Dịch Vụ Làm Đẹp - Dịch Vụ Làm Đẹp

-45%
Giá gốc: 190.000
105.000 VND
Tp. HCM
44 người xem

Điểm nổi bật của deal


Dòng sản phẩm kem cạo râu cao cấp có chứa chất Glycerin giúp giữ độ ẩm của làn da.
Sử dụng hợp chất làm mềm và bôi trơn triệt để mang đến trải nghiệm thoái mái khi cạo râu.
Ngăn ngừa viêm nhiễm và giúp da nhanh chóng phục hồi.
Mùi hương dễ chịu từ chanh giúp bạn sảng khoái cả ngày.
Phòng chống được các triệu chứng tấy đỏ và bỏng rát.
Trọng lượng 238 gr và được sản xuất tại Mỹ  

Điều kiện sử dụng deal


Áp dụng cho sản phẩm Bọt cạo râu Gillette 238g. (khách hàng không phải bù thêm tiền).
Thời gian giao hàng bắt đầu từ 8h30-17h00 từ ngày 05/12/2012 không tính ngày lễ và chủ nhật.
Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Siêu Mua không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm giao hàng.
Siêu Mua chỉ nhận giao hàng - phiếu tận nơi cho các khách hàng trong địa bàn  nội thành TpHCM. Còn các khu vực khác xin hãy đặt hàng và đến mua trực tiếp tại công ty.
Khách hàng đặt mua sản phẩm tại: Công Ty CP Siêu Mua - 236A/2 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM (Vào hẻm kế lẩu dê Tri Kỷ) hoặc tại website: www.sieumua.com

Thông tin chi tiết deal Bọt cạo râu Gillette 238g giá chỉ có 105.000đ,

Trung bình một người đàn ông mất nửa năm trong cuộc đời mình để cạo râu, nhưng không phải ai cũng cạo râu đúng cách mà không gây tổn thương cho da hay không bị đau rát khi cạo. Hiểu được vấn đề của giới mày râu, giới thiệu bọt cạo râu Gillette Foamy Menthol giúp làm mềm râu trước khi cạo để tránh tối đa cho việc tổn thương cho da.

Gillette là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dao cạo và kem cạo râu dành cho phái mạnh. Gillette chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và an toàn tuyệt đối trong việc cạo râu.

Bọt Cạo Râu Gillette Foamy Lemon Lime có mùi hương dễ chịu từ chanh giúp bạn sảng khoái cả ngày Muốn cạo râu tốt, trước hết bạn phải dùng khăn thấm nướng nóng rửa qua mặt để làm mềm và lỏng chân râu. Nó cũng làm yếu đi lực cản của râu lên dao cạo. 

Bọt cạo râu Gillette có tác dụng làm mềm chân râu và làm mềm da, đồng thời là "chất bôi trơn” cho lưỡi dao cạo khi tiếp xúc với râu trên mặt bạn. Chính vì vậy, việc sử dụng bọt cạo râu trước khi "tút” lại vẻ đàn ông của mình vừa giúp bạn dễ dàng cạo sạch râu vừa an toàn.

Bọt cạo râu Gillette dạng bọt giúp dễ dàng làm mềm râu, đặc biệt ở những nơi nhạy cảm, và giúp bạn dễ dàng cạo sạch râu trên mặt mà không gây tổn thương cho da mặt. Đồng thời, bọt cạo râu Gillette giúp tránh được cảm giác đau rát mỗi khi cạo râu.

Không những tránh được tình trạng đau rát mỗi khi cạo râu, bọt cạo râu Gillette giúp các anh tiết kiệm được thời gian cạo râu vào mỗi buổi sáng hay mỗi buổi tối vì kem giúp râu mau mềm và cạo sạch râu một cách nhanh chóng.

Bọt cạo râu Gillette được chiết xuất từ những thành phần có lợi cho da, không gây hại hay kích ứng da, kể cả đối với làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm dùng được cho dao cạo bằng máy hay bằng lưỡi.

Dòng sản phẩm kem cạo râu cao cấp có chứa chất Glycerin giúp giữ độ ẩm của làn da. Sử dụng hợp chất làm mềm và bôi trơn triệt để mang đến trải nghiệm thoái mái khi cạo râu. Ngăn ngừa viêm nhiễm và giúp da nhanh chóng phục hồi. Mùi hương dễ chịu từ chanh giúp bạn sảng khoái cả ngày. Phòng chống được các triệu chứng tấy đỏ và bỏng rát.

Trọng lượng 238 gr và được sản xuất tại Mỹ.


-45%
105.000 VND
44 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance