Bộ đôi chì kẻ mắt E'tude

Bộ đôi chì kẻ mắt E'tude

-44%
Giá gốc: 70.000
39.000 VND
Tp. HCM
33 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Với chì kẻ mắt E'tude, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt biết nói, ấn tượng và đầy quyến rũ.
- Đầu chì thiết kế mềm dễ kẻ, độ nét chính xác, lâu phai, dễ kẻ cho người không chuyên nghiệp, có dụng cụ chuốt tiện dụng trên nắp đậy.
- Chì kẻ mắt E'tude có 2 màu: nâu và đen.
- Chì mềm, dễ kẻ thích hợp cho các loại da khác nhau.

Điều kiện sử dụng deal

- Remoingay giao tận tay sản phẩm cho khách hàng ( khách hàng có thể nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Remoingay).
- Áp dụng cho bộ đôi Chì kẻ mắt E'tude 2 màu: nâu và đen chỉ với 39.000đ
- Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm.
- Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Rẻ Mỗi Ngày sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
- Mọi thắc mắc về sp khách hàng liên hệ: 0982002205 a.trung

Thông tin chi tiết deal Bộ đôi chì kẻ mắt E'tude

Đôi mắt là nơi thể hiện cảm xúc và truyền đạt suy nghĩ. Khi nhìn vào khuôn mặt của một ai đó, ấn tượng đầu tiên luôn luôn là đôi mắt. Làm sao để “cửa sổ tâm hồn” ấy thu hút ánh nhìn của người đối diện? Thật đơn giản, chỉ cần nhấp chuột click mua ngay và bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bí quyết mang tên "chì kẻ mắt E'tude". Một đôi mắt biết nói ấn tượng và đầy quyến rũ đang chờ đợi bạn.
Với đầu chì thiết kế mềm dễ kẻ, độ nét chính xác, lâu phai, dễ kẻ cho người không chuyên nghiệp. Hãy tưởng tượng xem, bạn lạ lẫm đáng yêu với đôi mắt mở to, ngọt ngào đầy quyến rũ với ánh nhìn màu nâu Chocolate hay lung linh và huyền diệu với mắt đen trong những đêm party ấm áp mùa lễ hội cuối năm.   Kẻ mắt với chì kẻ mắt E'tude không chỉ là để khoác lên vẻ kiêu sa quyến rũ cho đôi mắt bạn, mà còn để tự mình cảm nhận “cửa sổ tâm hồn” của chính mình, để bạn biết rằng với chì kẻ mắt E'tude, bạn chưa bao giờ yêu quý đôi mắt mình đến thế. 
Bí quyết dùng chì Mắt sẽ trông to hơn nếu được kẻ 2/3 mi dưới. Nếu viền cả mi trên và mi dưới sẽ làm cho mắt sắc nét hơn. Lưu ý, với đôi mắt to, nên tô đậm mi trong. Ngược lại, mắt nhỏ nên tô đậm mi ngoài. Nếu mắt bạn hơi sụp, nhấn đường đuôi mắt hướng lên là tốt nhất.

-44%
39.000 VND
33 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance