Bộ Cọ Trang Điểm 8 Cây

Bộ Cọ Trang Điểm 8 Cây

-38%
Giá gốc: 90.000
56.000 VND
Tp. HCM
5 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bộ gồm 8 sản phẩm: 1 Cọ phấn phủ, 2 Cọ má hồng, 1 Cọ tán phấn mắt, 1 Cọ vẽ môi, 1 Cọ vẽ chân mày, 1 Cọ đánh mắt, 1 Cọ 2 đầu cho chân mày và lông mi. Chất liệu: Thân cọ bằng gỗ. Màu sắc: Nâu. Kích thước: + Bao da đựng sản phẩm: 16cm x20cm. + Thân cọ dài từ 11 đến 12 cm. Bộ cọ trang điểm có kèm bao da đựng xinh xắn, dễ dàng mang đi xa. Giúp các bạn gái trang điểm thật kỹ càng, chuyên nghiệp.

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng cho: 01 Bộ Cọ Trang Điểm 8 Cây. Mox Deals giao sản phẩm đến các quận trong Tp. HCM. Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm. Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm. Khách hàng vui lòng xem kĩ chức năng sử dụng của sản phẩm và xác nhận mua hàng hay không mua hàng khi có nhân viên gọi điện xác nhận. Nếu nhân viên đến giao sản phẩm mà khách hàng không nhận, vui lòng thanh toán thêm phí giao hàng (tùy từng khu vực). Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng. Mox Deals sẽ không chịu trách nhiệm đổi sản phẩm sau khi đã giao hàng. Không áp dụng cùng chung với các chương trình khuyến mãi khác (nếu có). Khách hàng thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 08. 3602 6476 - 08. 3602 6477. Giờ mở cửa: 8h00 đến 17h00. CÔNG TY CP MOX DEALS VIỆT NAM, số 72 đường số 11, KDC Him Lam 6A, Phường 1, Quận 8, Tp. HCM.

Thông tin chi tiết deal Bộ Cọ Trang Điểm 8 Cây

Một bộ cọ trang điểm với đầy đủ những cây cọ chuyên dụng như: cọ phấn phủ, cọ má hồng, cọ tán phấn mắt, cọ vẽ môi... luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn gái. Nay với Bộ Cọ Trang Điểm 8 Cây từ Mox Deals, thật đơn giản để bạn có thể chăm chút tỉ mỉ cho gương mặt mình trước mỗi lần đi chơi, dự tiệc...

Bộ Cọ Trang Điểm 8 Cây gồm: 1 Cọ phấn phủ, 2 Cọ má hồng, 1 Cọ tán phấn mắt, 1 Cọ vẽ môi, 1 Cọ vẽ chân mày, 1 Cọ đánh mắt, 1 Cọ 2 đầu cho chân mày và lông mi.

Đầu cọ được gia công tinh xảo với những sợi lông mềm mại giúp bạn tạo nên những đường nét thật đẹp, thật tinh tế trên gương mặt mình. Thân cọ bằng gỗ, màu nâu ấm áp, kèm theo sản phẩm là bao da xinh xắn cho bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Bộ Cọ Trang Điểm 8 Cây tương ứng với các bước cơ bản nhất khi trang điểm để có một gương mặt đẹp hoàn hảo. Với Bộ Cọ Trang Điểm 8 Cây này, bạn gái sẽ nhanh chóng rèn luyện kỹ năng trang điểm thật thuần thục, chuyên nghiệp, lúc nào ra đường cũng với gương mặt rạng rỡ xinh tươi.

LIKE FACE BOOK MOX DEALS để cập nhật sản phẩm, dịch vụ giá ưu đãi từ Mox Deals  mỗi ngày !!!

         
-38%
56.000 VND
5 người xem
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance