BELLEZZA SPA

BELLEZZA SPA

-90%
Giá gốc: 7.500.000
750.000 VND
Tp. HCM
43 người xem

Điểm nổi bật của deal

Gói dịch vụ sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Elight 2012 tiên tiến nhất hiện nay.
Quy trình điều trị hiện đại với tác dụng ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân hủy và được tách ra khỏi nang lông mà không gây hại đến cấu trúc da xung quanh.
Những tia sóng RF tác dụng sâu vào trong da giúp triệt những sợi lông tơ và có màu nhạt để đạt hiệu quả tối đa. Với hệ thống làm lạnh tự động gắn liền với cửa sổ triệt lông sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da bị tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp.
Khách hàng được bảo hành 5 năm sau thời gian sử dụng dịch vụ, được làm lại miễn phí nếu vùng lông đã điều trị mọc lại.
Không gian spa rộng rãi, thoáng mát với các thiết bị tiên tiến, hiện đại.
Bellezza spa sử dụng các dòng mỹ phẩm ngoại nhập của các thương hiệu nổi tiếng.
Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp từ nền tảng lý thuyết đến kinh nghiệm thực tiễn, với phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện, chuyên nghiệp.

Điều kiện sử dụng deal

điều kiện

VOUCHER TRỊ GIÁ 7.500.000Đ

Áp dụng cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trọn gói dành cho cả nam và nữ tại Bellezza Spa từ thứ 2 đến thứ 7 (09h - 19h).
Hiệu lực sử dụng đến ngày 18/01/2013 (Trừ Lễ 01/01/2013).
Số Voucher/Hoá đơn được tính theo bảng giá đính kèm.
Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều vùng khác nhau. Tiền típ tuỳ ý.
Chưa bao gồm 10% VAT. Khách hàng có nhu cầu xuất hoá đơn tài chính vui lòng liên hệ Bellezza Spa để được phục vụ. Khách hàng phải trả thêm 10% VAT trên hóa đơn đã nhận.
Khách hàng được bảo hành 05 năm. Nếu trong thời gian còn hiệu lực bảo hành vùng lông được điều trị mọc lại thì quý khách sẽ được Bellezza làm lại miễn phí.
Khách hàng phải giữ lại phiếu bảo hành của Bellezza Spa trong thời gian bảo hành, Bellezza Spa không chịu trách nhiệm khi khách hàng làm mất phiếu bảo hành.
Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến (Trong trường hợp khách hàng không gọi trước, Bellezza Spa sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi phục vụ).
Không áp dụng cho vùng bikini nam và các chương trình khuyến mãi khác.
Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa.
Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ/sản phẩm, xin vui lòng liên hệ số Hotline: (08) 3868 1989 – 0918 339 610.

Thông tin chi tiết deal BELLEZZA SPA


-90%
750.000 VND
43 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance