BẢO HIỂM XE MÁY VIỄN ĐÔNG 1 NĂM

BẢO HIỂM XE MÁY VIỄN ĐÔNG 1 NĂM

-58%
Giá gốc: 860.000
361.200 VND
Tp. HCM
48 người xem

Điểm nổi bật của deal

Bảo Hiểm Viễn Đông là thương hiệu bảo hiểm uy tín, được khách hàng cả nước tin cậy.
Khách hàng được tư vấn về các điều khoản, quy trình bồi thường, phạm vị bảo hiểm…

Điều kiện sử dụng deal

Khách hàng không phải bù thêm tiền.

Mỗi khách hàng được mua nhiều sản phẩm.

•   Không giới hạn số lượng sản phẩm đặt mua. •   Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. - Đặt hàng trực tiếp trên website sieumuachung.vn - Đặt hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại. 09 03 041386 - 090 260 8268 - 093 880 4186 - 092 889 2222
- Đặt hàng thông qua công cụ chat : YM: sieumuachung
                                                     YH:sieumuachunghcm   •   Sieumuachung nhận giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng phí phụ thu là 15.000 - 20.000 VND tùy địa điểm .   VP SIEUMUACHUNG: 343/14 TÔ HIẾN THÀNH (NGÃ TƯ THÀNH THÁI), P13, QUẬN 10, TP.HCM. Trong 3 ngày kể từ khi đặt hàng thành công mà quý khách chưa nhận được sản phẩm quý khách vui lòng gọi 092.889.2222 để chúng tôi kiểm tra và tiến hành giao hàng kịp thời cho quý khách. Thời gian phục vụ từ 9h đến 19h các ngày (chủ nhật & lễ nghỉ).

 


Thông tin chi tiết deal BẢO HIỂM XE MÁY VIỄN ĐÔNG 1 NĂM

Bảo hiểm xe máy là một phần bắt buộc theo quy định của Pháp luật. Tuy nhiên do công tác tuyên truyền, hướng dẫn và việc triển khai mua bảo hiểm cho người dân chưa thuận tiện. Cùng với việc giải quyết bồi thường chưa nhanh chóng và thỏa đáng nên chưa thực sự thu hút các chủ phương tiện mua bảo hiểm cho xe máy của mình.

 

 

Đối với bảo hiểm TNDS người thứ ba: Mức trách nhiệm tối đa về người là 50 triệu đồng/người/vụ, về tài sản là 30 triệu đồng/vụ. Số tiền bồi thường được tính theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do Bộ tài chính quy định.
Đối với người ngồi trên xe: Mức trách nhiệm tối đa là 10 triệu đồng/người/vụ. Số tiền bồi thường được tính theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do Bảo Hiểm Viễn Đông quy định.

 

 

Khi có tai nạn xảy ra, khách hàng thông báo ngay cho Bảo Hiểm Viễn Đông và các Cơ quan chức năng gần nhất để được hướng dẫn và giải quyết.
Tùy từng trường hợp, Giám định viên của Bảo Hiểm Viễn Đông sẽ có mặt ngay hiện trường cùng phối hợp chủ xe/người điều khiển phương tiện, người bị thiệt hại, cơ quan chức năng tiến hành thu thập hồ sơ giải quyết.
Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ. Bảo hiểm Viễn Đông sẽ giải quyết bồi thường cho chủ xe.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) được thành lập ngày 07/11/2003 theo Giấy phép của Bộ Tài chính. Đây là doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với sự hội tụ của các cổ đông là các tổ chức thương mại, tài chính Ngân hàng có tiềm năng và uy tín tại Việt Nam như: Ngân hàng Phương Đông (OCB), Ngân hàng Quân Đội (MB), Ngân hàng Phát triển nhà Hà Nội (Habubank), Công ty mía đường Lam Sơn… Người được bảo hiểm có thêm một lựa chọn dịch vụ mới với phong cách phục vụ năng động, chuyên nghiệp và luôn hướng về khách hàng.

 

 

VASS luôn chú trọng việc nâng cao khả năng trình độ nghiệp vụ bảo hiểm toàn hệ thống, xây dựng, cải tiến và phát triển hệ thống sản phẩm bảo hiểm đa dạng, tạo sự khác biệt. Đến nay, VASS đã kinh doanh trên 100 sản phẩm dịch vụ bảo hiểm, tập trung tại bốn nhóm bảo hiểm mang tính đại chúng cao như: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người, bảo hiểm tài sản, kỹ thuật, bảo hiểm hàng hải.

 

 

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, để phục vụ tốt cho khách hàng, Bảo hiểm Viễn Đông luôn quan tâm xây dựng cơ sở và phát triển mạng lưới. Sau hơn 5 năm hoạt động, đến nay VASS đã có mặt rộng khắp các tỉnh, thành với Trụ sở chính tại TP.HCM, Văn phòng II tại Hà Nội, Văn phòng III tại Thừa Thiên – Huế, hơn 70 chi nhánh và văn phòng, văn phòng dịch vụ khách hàng và hơn 1000 Đại lý hoạt động khắp cả nước. Đặc biệt, Công ty đã thiết lập được hệ thống chăm sóc khách hàng 24/24 để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi.

Với những nỗ lực phát triển, VASS đã ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình. Công ty đã nhiều lần nhận được những giải thưởng, danh hiệu cao quý .

Bảo Hiểm Viễn Đông đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường! Hãy Click mua ngay nhé!

 


-58%
361.200 VND
48 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ