Bánh Trung Thu Đồng Khánh - Gắn kết tình thân

Bánh Trung Thu Đồng Khánh - Gắn kết tình thân

-13%
Giá gốc: 503.000
439.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Muachung giao hàng miễn phí.Tết Trung thu sum họp, ý nghĩa với Bánh Trung thu Đồng khánh - Ngọt ngào hương vị truyền thống. Hộp Cô Tiên với bao bì sang trọng bao gồm: 1 Bánh 800 gr 4 trứng, 2 bánh 100 gr, 1 hộp trà Ô long. Nguồn nguyên liệu làm bánh tươi ngon, không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hộp bánh đẹp, được thiết kế sang trọng với những ý nghĩa riêng, phù hợp với từng nhu cầu làm quà tặng. Bánh trung thu Đồng Khánh chính hiệu Bông Lúa Vàng là thương hiệu nổi tiếng và uy tín hơn 60 năm qua. Với phương châm “uy tín, chất lượng, thương hiệu mạnh”, Đồng Khánh luôn hướng đến sản xuất những sản phẩm bánh trung thu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hạn sử dụng: 20/9/2014. Xuất xứ: Việt Nam.

Điều kiện sử dụng deal

Hết hạn lấy hàng: 25/9/2014. 01 phiếu đổi được 01 hộp bánh. Địa chỉ nhận hàng: Các cửa hàng Muachung. 

Thông tin chi tiết deal

Mâm cỗ trông trăng chẳng khi nào thiếu được bánh nướng, bánh dẻo bởi  Bánh Trung Thu  đã trở thành một biểu tượng vô cùng ý nghĩa để con người trao tặng cho nhau những tình cảm quý báu, chân thành. Những hộp bánh Trung Thu như những lời cảm ơn mà không thời khắc nào tốt hơn để bày tỏ. Tết Trung Thu trở thành dịp Tết để mọi người chia sẻ nhiều hơn, đón nhận nhiều hơn và gần nhau nhiều hơn.

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 1

Bánh Trung Thu Gia Truyền Tuấn Yến - 3

Để chuẩn bị cho mùa trung thu năm nay viên mãn hơn với mâm cỗ trông trăng đủ đầy, không thể thiếu bánh Trung Thu Cô Tiên - món quà sang trọng và ý nghĩa cho gia đình, đối tác...

Hộp banh Cô Tiên của bánh trung thu Đồng Khánh - 1

Hộp banh Cô Tiên của bánh trung thu Đồng Khánh - 2

Mỗi chiếc bánh trung thu là một tuyệt tác được gửi gắm bên trong nó những hương vị, những bản sắc và là những tình cảm chân thành nhất mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Hiểu được điều đó, Bánh trung thu Đồng Khánh luôn chú trọng đặc biệt đến tất cả các khâu trong quá trình sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Hộp banh Cô Tiên của bánh trung thu Đồng Khánh - 3

Chọn thực phẩm là một trong những phần quan trọng tạo nên hương vị thơm ngon cho bánh trung thu. Tất cả những nguyên liệu chính như: bột, trứng, đậu, hạt sen, thịt… được tuyển chọn một cách chặt chẽ với mục đích tạo sự đồng bộ, thống nhất từ hương vị đến dáng vẻ bên ngoài của chiếc bánh.

Hộp banh Cô Tiên của bánh trung thu Đồng Khánh - 4


-13%
439.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance