Bảng chữ cái điện tử cho bé

Bảng chữ cái điện tử cho bé

-55%
Giá gốc: 200.000
90.000 VND
Tp. HCM
25 người xem

Điểm nổi bật của deal

-    Bảng chữ cái điện tử được thiết kế sinh động, với các chức năng đọc, luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc…
-    Có nhiều mẫu khác nhau để bạn lựa chọn cho bé: Bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh, số tiếng Anh…
-    Các chức năng sinh động, dễ thu hút các bé và giúp bé nhanh chóng tiếp thu bài học.
-    Bảo hành: 1 tháng(do lỗi của nhà sx).

Điều kiện sử dụng deal

- Deal60giay giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
- Áp dụng Bảng chữ cái điện tử dành cho bé với 90.000đ, giao hàng tận nơi.
- Mỗi khách có thể mua nhiều bộ sản phẩm để sử dụng hoặc làm quà tặng.
- Giao hàng miễn phí tận nơi.
- Phí Giao Hàng Các Quận như sau: Q2,Q6,  Q7, Q12, Q9, Q.Bình Tân, Q.Củ Chi, Q. GV, Q.Thủ Đức: phụ thu 5k, các quận còn lại miễn phí giao hàng.
- Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của deal60giay để nhận hàng (13/170 Trần Văn Hoàng, P.9, Q.TB, HCM).
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Deal60giay không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng

Thông tin chi tiết deal Bảng chữ cái điện tử cho bé

Từ 1 đến 5 tuổi, trí não trẻ phát triển rất nhanh. Đây là thời gian bé học hỏi, tìm tòi về thế giới xung quanh và phát triển tư duy của mình. Vì thế, bé cần tiếp cận những dụng cụ học tập sinh động, có âm thanh và hình ảnh vui nhộn để dễ tiếp thu và học hỏi.


Deal60giay.vn giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bảng chữ cái điện tử, giúp bé vui học và làm quen với chữ cái, con số, những từ vựng đơn giản trong tiếng Anh. Chỉ cần dùng tay nhấn vào các hình ảnh trên Bảng điện tử, bé sẽ được nghe đọc và đọc theo để phát âm cho đúng. Đặc biệt, bản đồ còn có phần câu hỏi, giúp bé làm bài tập nhận diện với các con số, chữ cái, và có phần phát âm nhạc để giúp bé giải trí.
Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bảng chữ cái điện tử cho bé.

- Kích thước: 55cm x 37cm.

- Chức năng: đọc, luyện đọc, đặt câu hỏi, nghe nhạc…

- Pin: Sử dụng 3 viên pin AAA.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
- Bé nhấn vào nút hoạt động trên từng con số, chữ cái, kí hiệu trên bản đồ để nghe, đọc và làm theo hướng dẫn của bản đồ.
- Lưu ý khi thay pin cho bản đồ: Dùng tay đẩy ngang hộp pin qua bên phải để mở nắp, không đẩy nắp từ dưới lên vì có thể làm vỡ hộp pin.
Bảng chữ cái điện tử có hình ảnh và tiếng nói sinh động, các sử dụng đơn giản giúp bé có thể tự học ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc đọc cho bé nghe và giúp bé phát âm đúng, bản đồ này còn có phần đặt câu hỏi tiếng Việt và tiếng Anh, giúp bé nhớ được bài học một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.Âm nhạc cũng là một yếu tố giúp bé giải trí và tiếp thu bài nhanh hơn. Bảng chữ cái điện tử có phần phát âm nhạc với những giai điệu vui nhộn, chắc chắn sẽ rất thu hút với các bé. Có nhiều loại bản đồ để bạn lựa chọn tùy theo độ tuổi và khả năng nhận biết của bé nhà mình như: Bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh, số tiếng Anh…Giúp bé vui học và phát triển khả năng với Bảng chữ cái điện tử thông minh bằng cách click MUA NGAY bạn nhé!

-55%
90.000 VND
25 người xem
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ