2 chai dầu lau nhà đuổi muỗi Thái An - tinh dầu bạc hà 10ml

2 chai dầu lau nhà đuổi muỗi Thái An - tinh dầu bạc hà 10ml

-15%
Giá gốc: 130.000
110.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Chai dầu lau nhà đuổi muỗi Thái An được chiết xuất từ 100% tinh dầu nguyên chất từ thân và lá bạc hà, có tác dung đuổi muỗi, chuột, diệt khuẩn, cho không gian sống nhà bạn luôn thoáng mát, thơm tho. Công dụng: Tinh dầu Bạc hà có chứa thành phần chính là Menthol, do đó tinh dầu Bạc hà có công dụng đuổi được Chuột, Bọ rất hiệu quả. Hương thơm của tinh dầu Bạc hà có đặc trưng là the , mát nên nó cũng chống được Muỗi, Kiến, Gián , sâu bọ, Côn trùng khác ...xâm nhập vào nhà của Bạn. Dùng tinh dầu Bạc hà để khử trùng , diệt khuẩn cho sàn nhà rất tốt, và làm thông thoáng không khí giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn khi bạn xông tinh dầu. Chú ý:  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Không bôi trực tiếp lên da, không bôi vào vết thương hở. Tránh xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Màu sắc: Vàng nhạt. Dung tích: 10ml. NSX: 06/11/2017 HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Nguyên liệu nhập khẩu từ Ấn Độ, đóng gói tại Việt Nam

Điều kiện sử dụng deal

Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Vui lòng kiểm tra kỹ khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Thông tin chi tiết deal 2 chai dầu lau nhà đuổi muỗi Thái An - tinh

Chai dầu lau nhà đuổi muỗi Thái An được chiết xuất từ 100% tinh dầu nguyên chất từ thân và lá bạc hà, có tác dung đuổi muỗi, chuột, diệt khuẩn, cho không gian sống nhà bạn luôn thoáng mát, thơm tho.

khuyen mai dau lau nha gia re
Công dụng:

Tinh dầu Bạc hà có chứa thành phần chính là Menthol, do đó tinh dầu Bạc hà có công dụng đuổi được Chuột, Bọ rất hiệu quả. Hương thơm của tinh dầu Bạc hà có đặc trưng là the , mát nên nó cũng chống được Muỗi, Kiến, Gián , sâu bọ, Côn trùng khác ...xâm nhập vào nhà của Bạn. Dùng tinh dầu Bạc hà để khử trùng , diệt khuẩn cho sàn nhà rất tốt, và làm thông thoáng không khí giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn khi bạn xông tinh dầu.

khuyen mai dau lau nha gia re
Chú ý:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Không bôi trực tiếp lên da, không bôi vào vết thương hở. Tránh xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.
-15%
110.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance