1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

-78%
Giá gốc: 200.000
45.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Voucher áp dụng cho 1 trong 2 dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn: Hàn 1 răng sâu bất kỳ, chữa tủy răng. - Hậu quả cảu sâu là gây ra những tổn thương ở tổ chức cứng của răng tạo thành lỗ trên bề mặt răng, dẫn đến viêm tủy răng, tủy chết gây hôi miệng, khi ấy bạn cần phải hàn răng hoặc chữa trị tủy răng để có một hàm răng khỏe mạnh bình thường. - Máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại kết hợp hệ thống vô trùng tuyệt đối an toàn. - Nha khoa Sài Gòn: Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, đang công tác tại các viện nghiên cứu, bệnh viện lớn trong thành phố. - Nha khoa áp dụng kỹ thuật tiên tiến và máy móc hiện đại. Phòng điều trị rộng rãi, thoáng mát sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối.

Điều kiện sử dụng deal

-  Thời hạn sử dụng voucher: 8/9/2014. -  Áp dụng cho: 1 trong 2 dịch vụ tại nha khoa Sài Gòn. -  Sử dụng 01 phiếu/ 01 trong 02 dịch vụ (Không bù thêm tiền ). -  Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. -  Giá chưa bao gồm VAT. -  Khách hàng sử dụng dịch vụ khác thanh toán theo bảng giá niêm yết tại Nha khoa. -  Địa điểm sử dụng voucher: Nha Khoa Sài Gòn - 203 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội ĐT: 0944599889. -  Giờ 9h00-18h00. Áp dụng từ thứ 2 - CN. Không áp dụng lễ tết. -  Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. -  Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal 1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

  Thông tin chi tiết

Hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, hàm răng của bạn đang bị sâu gây ra lỗ hổng ở phần cứng dẫn đến viêm tủy răng, tủy chết... Hãy yên tâm bạn nhé, dịch vụ nha khoa hiện đại, chất lượng tại Nha Khoa Sài Gòn sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ một cách trọn vẹn nhất.  voucher  lần này sẽ áp dụng cho dịch vụ khám tư vấn, hàn 1 răng sâu bất kỳ hay chữa tủy răng an toàn cho sức khỏe, vừa giúp bạn tự tin hơn với hàm răng đẹp rạng ngời.

 

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

 

Chọn 1 trong 2 gói dịch vụ:

1- Khám và tư vấn, hàn 1 răng sâu bất kỳ:

-  Bước 1: Khám và tư vấn.

-  Bước 2: Hàn 1 răng sâu bất kỳ.

2- Khám và tư vấn, chữa tủy răng:

-  Bước 1: Khám và tư vấn.

-  Bước 2: Chữa tủy răng.

 

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

 

Sâu răng là những tổn thương ở tổ chức cứng của răng tạo thành lỗ trên bề mặt răng. Sâu răng có thể ở bề mặt thân răng hoặc chân răng, tổn thương sâu trên thân răng bắt đầu từ men răng, còn tổn thương trên chân răng bắt đầu từ men răng hoặc ngà chân răng. Hậu quả là sâu răng dẫn đến viêm tủy răng, tủy chết, viêm quanh cuống răng, áp xe quanh cuống răng, sâu răng có thể làm vỡ răng, sâu răng làm giảm thẩm mỹ, gây hôi miệng ảnh hưởng đến giao tiếp. Tuy nhiên, nếu răng được điều trị đúng kỹ thuật thì hoàn toàn có thể sử dụng như các răng bình thường khác.

 

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

 

Cách điều trị sâu răng phổ biến nhất là hàn răng, cần nạo sạch ngà vụn, sát khuẩn lỗ sâu và hàn kín bằng vật liệu amalgam, composite, xi măng glassionomer, răng sữa có thể trám bằng xi măng glassionomer, xi măng sứ và xi măng phosphat…

 

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

 

Viêm tủy răng thường bắt đầu từ sâu răng, sâu răng gây ê buốt khi có nóng, lạnh, chua, ngọt. Tủy răng viêm sẽ bị xung huyết, giãn mạch, tăng áp lực trong lòng mạch. Tuy nhiên tủy răng được bao bọc bởi một vỏ cứng nên không thể phồng lên được, điều này dẫn đến tăng áp suất trong buồng tủy gây chết tủy. Răng chết tủy không được điều trị dẫn đến viêm quanh chóp chân răng, áp xe quanh chóp răng. Mục đích quan trọng của việc chữa tủy răng là lấy hết được tủy răng bị viêm ra khỏi toàn bộ hệ thống ống tủy và hàn trám bù đầy đủ chất hàn vào hệ thống ống tủy đó để bảo tồn răng, giữ lại răng thực hiện chức năng ăn nhai mà không còn triệu chứng đau đớn của viêm tủy răng.

GIỚI THIỆU NHA KHOA SÀI GÒN:

Nha khoa Sài Gòn có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Nhổ răng, chỉnh nha, răng giả, lấy cao răng, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám & chụp X – quang kỹ thuật số, cắm ghép Implant, sứ Titan, gắn đá quý…Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

 

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

 

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

 

Không gian thoáng mát, sang trọng đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ mang đén cho bạn sự yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

 

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

 

Chẩn đoán chính xác, thời gian điều trị nhanh và cảm giác thoải mái, không gây đau đớn khi điều trị giúp bạn yên tâm và tiết kiệm thời gian, chi phí đến mức thấp nhất.

 

1 Trong 2 Dịch Vụ Tại Nha Khoa Sài Gòn.

 

Mang đến cho cộng đồng hàm răng trắng sáng, chắc khỏe, một hơi thở thơm tho và nụ cười tự tin, quyến rũ là mục tiêu và cũng là niềm tự hào to lớn đối với chúng tôi bởi vì một nụ cười đẹp chính là chìa khóa của thành công và thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi. Hãy để Nha khoa Sài Gòn được chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và gia đình bạn thật tốt.

Nhanh tay MUA để có một hàm răng trắng bóng khỏe mạnh bạn nhé! 

 

 


-78%
45.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance