Khuyến mãi ngày 31/3 Vinaphone tặng 50% thẻ nạp

Toàn quốc
31/03/2016 - 31/03/2016

Khuyến mãi ngày 31/3 Vinaphone tặng 50% thẻ nạp - Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp cuối tháng 03/2016 này sẽ giúp cho Quý khách hàng Vina thực hiện nạp thẻ tiết kiệm nhất để có thể gia hạn các dịch vụ Vinaphone mà thuê bao của Quý khách đã đăng ký sử dụng trước đó. 

Đây lại là dịp cuối tháng, do đó việc nạp thẻ để hưởng khuyến mãi cộng 50% sẽ rất có lợi cho quý khách đấy. Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin khuyến mãi hấp dẫn này của Vinaphone quý khách nhé.

khuyen mai 50% vinaphone ngay 31 thang 3 nam 2016
Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3/2016
 

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 31/3

– Thuê bao ezCom.

– Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.

– Thuê bao trả trước khôi phục lại số

– Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi

– Thuê bao di động trả trước đang hoạt động.

Phạm vi: Toàn quốc.

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Bắt đầu từ 0h đến 23h59 phút ngày 31/3/2016.

Các ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 31/03/2016:

– Khách hàng Vinaphone tham gia nạp thẻ ngày đặc biệt này sẽ được hưởng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% được cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng, 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên mạng. Ưu đãi này được cộng ngay sau khi khách hàng nạp thẻ thành công và không giới hạn ngày sử dụng nhé.

– Ngoài ra, các thuê bao VinaCard, Vina365 cũng sẽ được nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ có mệnh giá tương ứng. Với khuyến mãi ngày vàng Vinaphone này, các thuê bao Vinaphone tha hồ nạp tiền, tiêu xài thỏa thích mà không còn quá lo lắng về cước phí nữa rồi.

– Những ngày cuối tháng như thế này, có được một chương trình khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone thì thật có lợi đủ đường. Tranh thủ thời cơ này, khách hàng hãy nạp thật nhiều cho sim của mình nhé, vì Vinaphone không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, cũng không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày đâu.

Cũng đừng quên gia hạn hoặc đăng ký ngay cho mình gói 3G Vinaphone để thỏa sức lướt web tiết kiệm đến không ngờ cho tháng tới nhé.

Lưu ý: Nếu đối với thuê bao đang được hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác, nếu nạp thẻ ngày vàng thì sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ lớn hơn và số lượng khuyến mãi thẻ nạp sẽ được cộng gộp vào chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone trước đó.

Chúc các khách hàng Vinaphone có một ngày làm việc thật vui và luôn hài lòng với các dịch vụ của Vinaphone và chương trình khuyến mãi ngày 31/3 Vinaphone tặng 50% thẻ nạp mang lại.Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance