Khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 31/03

Toàn quốc
31/03/2016 - 31/03/2016

Khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 31/03 - Dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng Mobifone trả trước đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng thông qua hệ thống website nạp tiền online mobifone. Khách hàng Mobi có thể tận dụng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi để có thêm nhiều tài khoản và thoải mái sử dụng dịch các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng Mobifone.

km mobi 50% nap the truc tuyen
Mobifone khuyến mãi 50% khi nạp bằng thẻ ngân hàng 31/3/2016
 

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp trực tuyến 31/3/2016 :

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 31/03/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia khuyến mãi: Tất cả các khách hàng đang sử dụng Mobifone hòa mạng trả trước.

Cách thức tham gia ưu đãi nạp thẻ trực tuyến mobifone

– Khách hàng thực hiện nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên trang http://mobifone.vn trong thời gian khuyến mãi sẽ được hưởng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng nội mạng, 25% giá trị cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng ngoại mạng, không giới hạn thời gian sử dụng.

Lưu ý khi nạp thẻ trực tuyến mobi:

– Khách hàng chỉ được sử dụng hình thức nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên trang chủ của Mobifone. Các hình thức nạp thẻ khác hoặc thông qua hệ thống khác đều không được hưởng ưu đãi của chương trình.

– Với chương trình khuyến mãi Mobifone lần này, khách hàng không cần phải đi ra cửa hàng để mua thẻ nạp mà hoàn toàn có thể ngồi tại văn phòng, online và đăng nhập vào trang chủ Mobifone để nạp tiền và được hưởng khuyến mãi, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi. Đây lại là dịp cuối tháng nên việc chuẩn bị một tài khoản đủ đầy để thoải mái tiêu xài trong tháng tới là một điều cần thiết đấy.

Hãy dành ra vài phút để nạp đầy năng lượng cho điện thoại của mình và nhận những ưu đãi khủng từ nhà mạng bạn nhé. Sau khi nạp tiền hãy đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao của mình để có thể tiết kiệm chi phí điện thoại mỗi tháng.

Hy vọng rằng Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 31/03/2016  sẽ mang đến cho điện thoại của bạn một nguồn năng lượng thật dồi dào!Tin khác

718690
Bảo hiểm Cathay Insurance