Khuyến mãi 2017 nhà Hàng Black Stone bữa trưa chỉ 50K làm mê mẩn

Tp. HCM
07/02/2017 - 09/03/2017

Chương trình Khuyến mãi nhà Hàng Black Stone bữa trưa chỉ 50K làm mê mẩn, đây là khuyến mãi 2017 dành cho tất cả khách hàng.Chi tiết chương trình Khuyến mãi nhà Hàng Black Stone:SIÊU KINH NGẠC THỰC...

Khuyến mãi 2017 nhà Hàng Black Stone bữa trưa chỉ 50K làm mê mẩn

Chương trình Khuyến mãi nhà Hàng Black Stone bữa trưa chỉ 50K làm mê mẩn, đây là khuyến mãi 2017 dành cho tất cả khách hàng.

Chi tiết chương trình Khuyến mãi nhà Hàng Black Stone:

SIÊU KINH NGẠC THỰC ĐƠN BUỔI TRƯA HOÀN TOÀN MỚI - VỊ TRỌN GIÁ NGON KHÔNG TƯỞNG CHỈ TỪ 50K:

Từ 1-5/2/17:

Chỉ 80K cho suất Lẩu 1 người siêu hot: Lẩu Bulgogi Bạch Tuộc, HảiSản, Kimchi, ThậpCẩm.

Chỉ từ 50k cho menu vô cùng phong phú có sự góp mặt của các món cơm, mỳ và bánh đặc trưng cho ẩm thực truyền thống Hàn Quốc!

Các tín đồ Hàn xẻng sẽ phải thốt lên ngỡ ngàng trước Mỳ Hải Sản 60K , Cơm Bạch Tuộc 85K, Thịt Bò Kho Rượu Vang cực chất cùng rất rất nhiều món ngon khác không kể hết nổi!

[CHƯA HẾT]: Khuyến mại cực đã "đính kèm" khai trương LunchMenu mới:

Ưu đãi đặc biệt cho thành viên nhà BlackStone với lựa chọn 1 trong 3 hình thức: Giảm ngay 10% tổng bill Hoặc Free 01 chai coca/1 người Hoặc Tích điểm đổi quà.

Ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng kí thành viên mới với lựa chọn 1 trong 2 hình thức: Đăng kí thành viên Free ngay 01 chai coca/1 người Hoặc Tích điểm đổi quà.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa trưa cần thời gian nhanh chóng, đồ ăn nhẹ nhàng, giá hợp lý mà vẫn "hịn" và chất lừ đúng chất BlackStone Hãy trải nghiệm và cứ yêu BlackStone đi vì "Tình" là phải như thế bạn nhé!

Hãy nhanh chân đến với chương trình Khuyến mãi nhà Hàng Black Stone để hưởng ngay ưu đãi này.

Thời gian khuyến mãi02/02/2017 - 05/02/2017Điều kiện tham dự khuyến mãiDành cho tất cả khách hàng đến với nhà Hàng Black Stone​Liên hệ khuyến mãiNhà Hàng Black Stone​ Danh sách địa chỉNhà Hàng Black Stone​Black Stone là nhà hàng nướng đá Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội, chuyên phục vụ các món nướng Hàn Quốc chính hiệu và đúng điệu. 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồkhuyen mai nhà Hàng Black Stone​khuyen mai nha hangkhuyen mai 2017khuyến mãi món ngon Thương hiệu: Nhà Hàng Black Stone​ Black Stone là nhà hàng nướng đá Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội, chuyên phục vụ các món nướng Hàn Quốc chính hiệu và đúng điệu.

Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance