Khu Sinh Thái Nam Hồng giảm giá 20% nhân dịp 30-4 và 1-5

Tp. HCM
22/04/2016 - 01/05/2016

Chương trình khuyến mãi Khu Sinh Thái Nam Hồng giảm giá 20% nhân dịp 30-4 và 1-5, đây là khuyến mãi 2016 dành cho tất cả khách hàng.Chi tiết chương trình khuyến mãi Khu Sinh Thái Nam Hồng:Chào Mừng...

khuyến mãi 2016 Khu Sinh Thái Nam Hồng giảm giá 20% nhân dịp 30-4 và 1-5

Chương trình khuyến mãi Khu Sinh Thái Nam Hồng giảm giá 20% nhân dịp 30-4 và 1-5, đây là khuyến mãi 2016 dành cho tất cả khách hàng.

Chi tiết chương trình khuyến mãi Khu Sinh Thái Nam Hồng:

Chào Mừng 30-4 và 1-5, Giám giá Đặc Biệt -20% các món Cá Lăng Truyền Thống cho đến 3-5-2016

Cá Lăng Hấp Xì Dầu Nấm: Cá Lăng tươi được tẩm ướp gia vị, hấp cách thủy với thời gian chính xác công thêm vị thơm ngậy của các loại nấm thảo mộc.

Cá Lăng Rang Muối: Cá Lăng tươi ngon được nấu theo công thức truyền thống, rang với muối hạt tinh cộng với nhưng gia vị đặc biệt. Tạo nên một món rang muốn cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cá Lăng Trộn: Cá Lăng trần sơ, trộn với các loại gia vị tẩm ướp theo công thức gia truyền. Thịt cá không bị tanh, nhưng vẫn đảm bảo độ tươi ngon. Đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cá Lăng Nướng: Cá lăng nướng mộc trên than hoa, tẩm ướp theo phong cách truyền thống, giữ được vị thơm ngon của cá, cá vang bên ngoài, nhưng bên trong vẫn mềm, không bị khô.

Lòng Cá Xào Cần: Lòng cá lăng làm sạch, trần sơ, tẩm ướp gia vị xào vời cần, hoặc dưa chua. Món ăn lai dai rất hợp với các quý ông.

Cá Lăng Om Chuối Đậu: Cá Lăng om lâu kết hợp với chuối đậu, cộng thêm vị chua của mẻ. Thịt cá mềm, ngọt không có vị tanh, món ăn kết hợp với cơm và bún rất ngon.

Nem Cá Lăng: Thịt cá tươi tẩm ướp gia vị truyền thống,cộng với mộc nhĩ, hành...Tạo nên một món ăn quen thuộc, nhưng hương vị lại rất mới lạ.

Ruốc Cá Lăng: Ruốc cá lăng được làm từ thịt cá lăng tươi ngon nhất, bằng cách thức chế biến vô cùng đặc biệt, đã tạo nên một món ăn không chỉ ngon về hương vị mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Hãy nhanh chân đến với chương trình khuyến mãi Khu Sinh Thái Nam Hồng để hưởng ngay ưu đãi này.

Thời gian khuyến mãi
Từ ngày 21/04/2016 - 01/05/2016

Điều kiện tham dự khuyến mãi
Dành cho tất cả khách hàng đến với Khu Sinh Thái Nam Hồng

Liên hệ khuyến mãi
Khu Sinh Thái Nam Hồng

Danh sách địa chỉ
26 Đường Kênh Giữa, Nam Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

 

Tin khác

718688
Bảo hiểm Cathay Insurance