Voucher giảm giá tất cả các khóa học Anh ngữ

Voucher giảm giá tất cả các khóa học Anh ngữ

------
Giá gốc: 100.000
100.000 VND
Hà Nội
23 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Trong môi trường toàn cầu hoá, Tiếng Anh được chọn là ngôn ngữ để mọi người trên thế giới có thể hiểu được nhau, là con đường ngắn nhất để tiếp cận, cập nhật kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại. Bởi vì, đa số các tài liệu đều được thể hiện bằng tiếng Anh. Ở các tổ chức quốc tế, các công ty đa quốc gia, công ty liên doanh, hay các cuộc thi mang tính quốc tế, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ giao tiếp chung cho mọi người, bất kể bạn đến từ đất nước nào. Ngoài ra, thời đại công nghệ thông tin hiện nay cho phép truyền thông tin, dữ liệu đi khắp thế giới thông qua các phương tiện truyền thông như internet, báo chí, các chương trình phát sóng qua vệ tinh. Hầu hết những chương trình này đều sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ để chuyển tải. Như vậy, biết và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo chính là phương tiện để con người chiếm lĩnh nguồn tri thức vô tận này.

 <a href=voucher  giảm giá tất cả các  khóa học  tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 1" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2013/07/16/j8xg0/Voucher-giam-gia-tat-ca-cac-khoa-hoc-tai-Trung-tam-Anh-ngu-Authentic.jpg"/>

Trung tâm Anh ngữ AUTHENTIC - Một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng cao tại Hà Nội gửi đến các học viên chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng Muachung: Chỉ với 100.000đ để sở hữu ngay Phiếu giảm giátất cả các khóa học Anh ngữ tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - Trị giá1.500.000đ - Tiết kiệm 93% so với giá gốc

Khóa  <a href=học tiếng Anh  giao tiếpTrung tâm Tiếng Anh Authentic - 3" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2013/05/17/1bcv9/Khoa-hoc-Tieng-anh-giao-tiepTrung-tam-Tieng-Anh-Authentic.jpg"/>

Phiếu áp dụng cho các khóa: TOEFL, IELTS, TOEIC, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thông dụng, English By Nature. Mỗi khóa phân ra các lớp trình độ khác nhau.

Chú ý: Đây là phiếu giảm giá khoá học, không phải giá trị toàn khoá. Học viên nộp thêm tiền học phí tùy theo giá trị từng khóa khi đến đăng ký học.

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 2

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 3

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 4

Một số học viên tại Authentic:

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 1

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 2

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 3

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 7

 

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 5

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 8

TRUNG TÂM ANH NGỮ AUTHENTIC

Nếu bạn muốn sử dụng Tiếng Anh một cách thuần thục như là một ngôn ngữ tự nhiên thứ hai hay chỉ đơn giản hơn là thi để lấy các chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC….hãy đặt 100% niềm tin vào AUTHENTIC. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Tầm nhìn của chúng tôi là phát triển AUTHENTIC trở thành thương hiệu dạy Tiếng Anh uy tín nhất tại Việt Nam, đứng ở vị trí hàng đầu về đào tạo các khóa học IELTS, TOEFL, TOEIC cao cấp và Tiếng Anh Biên Phiên Dịch, Tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao tại Việt Nam.

 <a href=khóa học tiếng Anh  giao tiếpTrung tâm Tiếng Anh Authentic - 7" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2013/05/17/irvjv/Khoa-hoc-Tieng-anh-giao-tiepTrung-tam-Tieng-Anh-Authentic.jpg"/>

- AUTHENTIC cam kết cung cấp các khóa học IELTS, TOEFL, TOEICTiếng Anh Biên Phiên Dịch, Tiếng Anh giáo tiếp chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

- AUTHENTIC đặt mục tiêu “xã hội” lên trên mục tiêu “lợi nhuận”

- AUTHENTIC nói “KHÔNG” với Tiếng Anh “hình thức”,  không vì chạy theo điểm số mà quên mất nhiệm vụ phát triển “Tư duy ngôn ngữ” nhằm tăng cường năng lực sử dụng Tiếng Anh thực sự cho học viên.

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 1

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 2

Voucher giảm giá tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Authentic - 3

Qua nhiều năm giảng dạy Tiếng Anh cho học viên các nước như Việt Nam, Trung Quốc,  Nhật Bản , Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan....Giáo viện tại AUTHENTIC nghiệm ra rằng, với mô hình học tập ít người, học viên sẽ dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thày và trò, đồng thời vẫn duy trì được sự tương tác vừa đủ giữa các học viên với giúp học viên học tập đạt hiệu quả nhất.

Chính bởi vậy, AUTHENTIC đã thiết kế mô hình lớp học nhỏ rất ưu việt, sĩ số mỗi lớp có không quá 16 học viên. Ở mỗi lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng  Tiếng Anh của mình.

Mô hình học ưu việt tại AUTHENTIC sẽ được áp dụng cho tất cả các trình độ và khóa học.

TRUNG TÂM ANH NGỮ AUTHENTIC

Cơ sở 1: Số 6, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 276, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (cách ngã tư sở 400m).

 Điện thoại : 04 6327 6945.

Hotline: 0904 775 990 - 0977 748 760.

Website: www.authentic.edu.vn

Email: authentic_tv@yahoo.com

 
------
100.000 VND
23 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ