Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

-37%
Giá gốc: 150.000
95.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Sân khấu kịch Idecaf tại số 7 Trần Cao Vân, quận 1 là điểm đến quen thuộc của người yêu kịch nói. - Đến với Sân khấu kịch Idecaf, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu những tràng cười thoải mái. - Nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình thiếu nhi hấp dẫn,... đáp ứng nhu cầu của khán giả ở mọi lứa tuổi. - Quy tụ nhiều diễn viên, nghệ sĩ kịch nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, NS Lê Khánh, Đại Nghĩa, Đức Thịnh,... và nhiều diễn viên trẻ tài năng như Gia Bảo, Hương Giang, Hoàng Trinh, Hồng Ánh, Minh Trí, Thiện Hùng... - Các vở diễn mới nhất: Cần có ai đó để yêu thương, Sơn ca không hót, Tình yêu không thiên đường, Cướp dâu, Ngũ quý kỳ phùng, Ai là tỷ phú. Trong đó, Cướp dâu và Tình yêu không thiên đường là những vở diễn đặc biệt thu hút người xem. - Sân khấu kịch được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu...

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.           - Thời hạn sử dụng: 05/05/2015. - Vé xem kịch tại Sân khấu kịch trẻ IDECAF. - Áp dụng cho hai vở diễn Cướp Dâu và Tình Yêu Không Thiên Đường tại Sân khấu kịch Trần Cao Vân. - Khách hàng chọn một trong hai loại vé xem kịch 2015 sau: + Vé hạng A: Được chọn ghế ngồi từ hàng A - F trị giá 150.000 VNĐ. + Vé hạng B : Được chọn ghế ngồi từ hàng G - N trị giá 120.000 VNĐ. - Sơ đồ chỗ ngồi và lịch diễn xem tại website: http://www.kichidecaf.com. - 01 vé/ 01 người/ 01 vở diễn (không bù tiền, không phụ thu). - Thời gian bắt đầu diễn: 20h. - Khách hàng liên hệ đổi vé tại quầy vé số 7 Trần Cao Vân. - Khách hàng liên hệ đổi vé tại quầy vé. Không đổi vé qua điện thoại. - Khách hàng đổi vé sớm sẽ được chọn chỗ ngồi tốt. - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

Thông tin chi tiết

Nếu bạn muốn thay đổi không khí và tận hưởng những phút giây không bận rộn một cách thú vị, mới mẻ thì xem kịch là một gợi ý hay dành cho bạn. Thưởng thức các vở kịch không chỉ giúp bạn có được những tràng cười thoải mái mà còn ngẫm ra được những triết lý sống tích cực, đầy tính nhân văn sau mỗi câu chuyện. Lần này, Hotdeal đem đến cho bạn cơ hội được lựa chọn và thưởng thức một trong hai vở kịch đặc sắc nhất hiện nay tại Sân khấu kịch trẻ Idecaf: “Cướp Dâu” và “Tình Yêu Không Thiên Đường”. Các vở kịch được dàn diễn công phu, nội dung đặc sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giá những giây phút thư giãn thoải mái, ý nghĩa. 

 

 <a href=Vé xem kịch  Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF" width="650" height="346"/>

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Sân khấu kịch Idecaf tại số 7 Trần Cao Vân, quận 1 là điểm đến quen thuộc của người yêu kịch nói. Đến đây, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật bằng những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không thiếu những tràng cười thoải mái. Với nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình thiếu nhi hấp dẫn... sân khấu kịch Idecaf sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các khán giả ở mọi lứa tuổi.

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Sân khấu kịch Idecaf là nơi quy tụ của nhiều diễn viên, nghệ sĩ kịch nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, NS Lê Khánh, Đại Nghĩa, Đức Thịnh, Hương Giang, Hoàng Trinh,... và nhiều diễn viên trẻ tài năng như Gia Bảo, Dương Cường, Hoàng My, Kiều Nhi,… Sự kết hợp của dàn diễn viên tài năng, tâm huyết với nghề cùng các vở diễn chất lượng và không gian được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu khiến Idecaf trở thành sân khấu kịch thu hút đông khán giả nhất hiện nay ở TP.HCM.

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Nội dung các vở kịch:

1. Cướp Dâu

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF


- Tác giả: Mỹ Dung

- Đạo diễn: Vũ Minh

Câu chuyện dân gian được dựa trên hủ tục "kéo vợ". Với hủ tục này nó kéo theo bao nhiêu hệ lụy bi - hài hước với thân phận của người phụ nữ ngày xưa. Lợi dụng hủ tục này có nhiều kẻ lợi dụng, ỷ quyền, cậy thế để ức hiếp dân lành, đặc biệt là phụ nữ chịu bao nhiêu thiệt thòi về tình yêu cũng như về cuộc sống. Để hủy bỏ hủ tục lâu đời mà người xưa từng bảo vệ và cho là đúng không phải là chuyện dễ dàng đối với cuộc sống của người dân lúc bấy giờ...

 

Vở kịch dân gian nhưng mang hơi hướng của thời đại hiện nay, với tiết tấu sôi động, với diễn xuất linh hoạt của dàn diễn viên sân khấu trẻ kịch Idecaf sẽ mang đến cho quý khán giả một vở hài kịch vui nhộn.

 

2. Tình Yêu Không Thiên Đường

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF


- Tác giả: Binh Hùng - Thanh Phương

- Đạo diễn: Binh Hùng.

Một câu chuyện hiện đại đả kích thói hư tật xấu của những kẻ lắm của thừa tiền, cậy quyền, ỷ thế con ông cháu cha để làm những việc nhằm thỏa mãn mục đích cá nhân và gây biết bao nhiêu phiền toái cho xã hội. Câu chuyện lên án những gia đình không biết chăm lo, quan tâm và chăm sóc dạy dỗ con cái nên người. Đặc biệt đả kích lối sống thực dụng, thác loạn của một bộ phận giới trẻ ăn chơi đua đòi hiện nay. Câu chuyện đề cao tinh thần đấu tranh của nhóm bạn trẻ sinh viên một trường nghệ thuật để bảo vệ lẽ phải, bảo vệ quyền lợi cho người dân, họ sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân của mình để tiêu diệt cái xấu.

Một câu chuyện nhiều kịch tính, hấp dẫn, thú vị và không kém phần vui nhộn với sự diễn xuất của dàn diễn viên hot boy - hot girl trẻ trung, năng động của sân khấu kịch Idecaf sẽ đem đến tiếng cười sảng khoái, vui tươi cho bạn.

 

Vé Xem Kịch Tại Sân Khấu Kịch Trẻ IDECAF

 

Click MUA và thưởng thức những vở kịch đặc sắc tại sân khấu Idecaf ngay bạn nhé!


-37%
95.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance