Tự Tin Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc Với Khóa Học Bí Quyết Chốt Sale Do Diễn Giả Quách Tuấn Khanh Giảng Dạy. Voucher 800.000 VNĐ, Còn 110.000 VNĐ, Giảm 86%.

Tự Tin Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc Với Khóa Học Bí Quyết Chốt Sale Do Diễn Giả Quách Tuấn Khanh Giảng Dạy. Voucher 800.000 VNĐ, Còn 110.000 VNĐ, Giảm 86%.

-86%
Giá gốc: 800.000
110.000 VND
Tp. HCM
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Diễn giả Quách Tuấn Khanh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người.

- Hiện là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người, diễn giả chuyên nghiệp của Công ty d’Oz International (Singapore) & là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) Facilitator đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực Châu Á.

- Khả năng sư phạm tốt, phong cách trò chuyện vui vẻ, dí dỏm, lôi cuốn người nghe.

- Voucher áp dụng cho khóa học Bí quyết Chốt Sale do diễn giả Quách Tuấn Khanh giảng dạy diễn ra từ 18h00 – 21h00, ngày 03/08/2013.

- Các học viên sẽ có cơ hội được Diễn giả Quách Tuấn Khanh chia sẻ các kinh nghiệm của mình cũng như bí quyết chốt sale từ các bậc thầy mà anh đã từng học hỏi như Zig Ziglar, Brian Tracy, T.Harv Eker, Tom Hopkins, Blair Singer, Jack Canfiled.

- Khóa học giúp bạn: Tự tin khi tiến đến khâu quan trọng nhất: chốt sale; Ở thế nắm phần thắng khi chốt sale; Nắm vững phương pháp xử lý từ chối hiệu quả nhất; Tăng tỉ lệ chốt sale thành công lên gấp 4 lần…

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher đến ngày 03/08/2013 – 01 NGÀY DUY NHẤT

- Địa điểm sử dụng voucher: Khách sạn Viễn Đông Số 275A Phạm Ngũ Lão, Q.1 - ĐT: 08 3514 6873 – 0909 570 416.

- Áp dụng cho khóa học Bí quyết Chốt Sale do diễn giả Quách Tuấn Khanh giảng dạy diễn ra từ 18h00 – 21h00, ngày 03/08/2013.

- Đã bao gồm tài liệu giáo trình.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ người (không bù thêm tiền).

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Tự Tin Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Thông tin chi tiết

Bạn muốn lập nghiệp bằng nghề sales, muốn khám phá một nghề khó khăn nhưng cũng đầy thú vị và đem lại lợi nhuận cao? Bạn đã có một thời gian nhất định cho nghề bán hàng nhưng kết quả không cao? Bạn thấy mất tự tin khi đứng trước lời từ chối của khác hàng? Bạn vẫn còn loay hoay tìm ra cách thức tốt nhất để chốt sales hiệu quả? Tất cả những vấn đề này sẽ được trình bày trong  khóa học  Bí quyết chốt sale do Diễn giả Quách Tuấn Khanh trình bày vào lúc 18h00 – 21h00, ngày 03/08/2013 tạiKhách sạn Viễn Đông - số 275A Phạm Ngũ Lão, Q.1.

 

 

Chốt sales là khâu quan trọng để đạt doanh số bán hàng cao. 80% sự thành bại của quá trình sales nằm ở khâu này song đây lại là một “cửa ải” khó vượt qua nhất của người sales. Rất nhiều người mặc dù thành thạo các kỹ năng tiếp cận và tư vấn cho khách hàng nhưng đến khâu chốt sales lại “xôi hỏng bỏng không”, để vuột mất hợp đồng trong tiếc nuối. Vậy đâu là nguyên do chính khiến khách hàng từ chối bạn? Tham gia khóa học, bạn sẽ có ngay câu trả lời, đồng thời tìm ra bí quyết để tự tin nắm phần thắng ở khâu chốt sale. 

 

 

Diễn giả Quách Tuấn Khanh cũng là một salesman xuất sắc với tỉ lệ thành công trong việc chốt sale rất đáng kinh ngạc: 80%. Anh sẽ chia sẻ các kinh nghiệm của mình cũng như bí quyết chốt sale từ các bậc thầy mà anh đã từng học hỏi như Zig Ziglar, Brian Tracy, T.Harv Eker, Tom Hopkins, Blair Singer, Jack Canfiled.

 

Nội dung chương trình học:

 - Vì sao khách hàng từ chối “bị sale”?

-  Kết nối khách hàng bằng thủ thuật NLP (Ngôn ngữ lập trình thần kinh).

-  Phân loại những kiểu chối từ.

-  Cách xử lý từ chối: 5 bước chuyển khách hàng từ NO thành YES.

-  Tiền không quan trọng!

-  Đọc khách hàng trong lúc thương lượng, dù họ không nói.

 - Đẩy nhanh tốc độ chốt sale.

-  Vận dụng các nguyên lý thuyết phục trong chốt sale.

-  Những cách chốt sale uy lực và hiệu quả nhất: hãy linh hoạt.

 

 

Khóa học sẽ giúp bạn:

 - Tự tin khi tiến đến khâu quan trọng nhất: chốt sale.

 - Ở thế nắm phần thắng khi chốt sale.

 - Chuẩn bị sẵn các phương án giải thích thuyết phục các thắc mắc của khách hàng.

 - Nắm vững phưong pháp xử lý từ chối hiệu quả nhất.

 - Tăng tỉ lệ chốt sale thành công lên gấp 4 lần.

 

 

Vài nét về diễn giả Quách Tuấn Khanh

 

Anh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người.

 

Hiện anh là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người, diễn giả chuyên nghiệp của Công ty d’Oz International (Singapore) & là 1 trong 6 PEP (Personal Efficiency Program) Facilitator đầu tiên được chứng nhận quốc tế ở khu vực Châu Á. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, anh còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý PR & Marketing, Sale, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy Đại học.

 

 

Anh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hơn 100.000 người mỗi năm bao gồm sinh viên, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

 

 

 Hiện được xem là diễn giả hàng đầu Việt Nam, anh đã được nhiều báo chí và truyền hình đề cập đến như Thanh Niên, Người Lao Động, Phụ Nữ Thành Phố, Tuổi Trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Sài Gòn Giải Phóng, VietNam News, đài BBC, HTV, VTV, VTC, VCTV…

 

 

Nhiều đề tài diễn thuyết của anh đã được công chúng đón nhận rộng rãi như “Bí Quyết Trình Bày”, “Tuyệt Chiêu Sale”, “Xây Dựng Đội Ngũ Sale Máu Lửa”, Tương Lai Con Trong Tay Bạn”, “Nắm Luật Chơi Của Đồng Tiền”, “Nhà Lãnh Đạo Cấp Độ 5, “Vận Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thành Công”…

 

Click MUA ngay để tham gia khóa học hữu ích này bạn nhé!
-86%
110.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ