Trổ Tài Làm Những Chiếc Bánh Thật Hấp Dẫn Với Khóa Học Làm 1 Món Bánh Âu Tự Chế Biến Và 1 Món Bánh Su Mềm Nhật Bản Bột Trộn Fancy’s Tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương. Voucher 300.000 VNĐ, Còn 95.000 VNĐ, Giảm 69%.

Trổ Tài Làm Những Chiếc Bánh Thật Hấp Dẫn Với Khóa Học Làm 1 Món Bánh Âu Tự Chế Biến Và 1 Món Bánh Su Mềm Nhật Bản Bột Trộn Fancy’s Tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương. Voucher 300.000 VNĐ, Còn 95.000 VNĐ, Giảm 69%.

-68%
Giá gốc: 300.000
95.000 VND
Tp. HCM
8 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Voucher áp dụng cho Khóa học làm 1 món bánh Âu tự chế biến và 1 món bánh su mềm Nhật Bản Fancy’s độc quyền chỉ có ở Nhất Hương trong 1 buổi.

- Học viên được học làm 1 món bánh su mềm Nhật Bản với 1 loại nhân kem tươi và 1 món bánh Âu với dòng bột trộn sẵn Fancy’s.

- Sau buổi học, mỗi học viên có các phần bánh thành phẩm mang về trị giá 100.000 VNĐ.

- Mỗi lớp học bao gồm 10-20 học viên. Học viên được thực hành trực tiếp tại buổi học.

- Giáo viên hướng dẫn là những đầu bếp bánh nhiều năm kinh nghiệm, cách giảng dạy nhiệt tình, thực tế.

- Học viên không phải mua nguyên liệu, chỉ cần mang hộp đựng bánh thành phẩm.

- Lưu ý khi học viên đăng ký lớp, trả voucher mà không đi học, nhưng không thông báo với trung tâm thì sẽ không được giải quyết học lại với bất cứ lý do nào.

- Học viên vui lòng không dẫn người nhà hay bạn bè đến lớp. Nếu có, vui lòng mời người thân và bạn bè ngồi chờ tại sảnh dưới tầng trệt.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Thời hạn sử dụng voucher: 16/05/2013.

- Địa điểm sử dụng voucher: Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương (Baker Love)

- Tòa nhà Choy’s - 61A Trần Quang Diệu (nối dài), P. 13, Q. 3. ĐT: (08) 6290 3711 - (08) 6290 3712.

- Áp dụng cho Khóa học làm 1 món bánh Âu và 1 món bánh su mềm Nhật Bản (01 buổi học gồm 1 món bánh su mềm Nhật Bản với 1 loại nhân kem tươi và 1 món bánh Âu (có kèm theo danh sách).

- Thời gian học: 3, 5, 7: từ 18h- 20h30. Chủ nhật: 8h30- 11h (vui lòng đến trước 10 phút để lớp học ổn định và học đúng giờ).

- Số lượng học viên: 10 - 20 học viên/ 1 lớp. Học viên được thực hành trực tiếp tại buổi học.

- Sử dụng 01 voucher/ 01 khóa học 02 loại bánh/ người (không bù thêm tiền).

- Học viên không phải mua nguyên liệu, chỉ cần mang hộp đựng món bánh thành phẩm.

- Học viên đăng ký sớm và ít nhất 07 ngày trước buổi học để được phục vụ chu đáo (Nếu học viên không đăng kí trước, TTDN Bánh Nhất Hương Baker Love sẽ không chịu trách nhiệm bất kì sai sót khi phục vụ).

- Trong trường hợp học viên đã đăng kí ngày học nhưng muốn dời lại ngày khác vui lòng báo trước 03 ngày. Hoặc khi lớp đã đủ học viên, Trung tâm có quyền chuyển học viên đăng ký sau qua ngày khác.

- Lưu ý khi học viên đăng ký lớp mà không đi học, mà không thông báo với Trung Tâm thì sẽ không được giải quyết học lại với bất cứ lý do nào.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Nếu có bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại về dịch vụ/sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tới số (08) 6290 3711 - (08) 6290 3712.

Thông tin chi tiết deal Trổ Tài Làm Những Chiếc Bánh Thật Hấp Dẫn

Thông tin chi tiết

Thật chẳng có món quà nào ý nghĩa và ấm áp hơn khi bạn tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt để dành tặng cho những người thân yêu vào các dịp đặc biệt. Hãy tưởng tượng ra niềm hạnh phúc ngọt ngào khi mọi người trong gia đình đầy ngạc nhiên khi thấy trên bàn ăn có những chiếc bánh xinh xinh đẹp mắt, mùi thơm đầy quyến rũ mà do chính bạn thực hiện. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí  khóa học  làm 1 món bánh Âu tự chế biến và 1 món  bánh su  mềm  Nhật Bản  tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love để thể hiện mình là người phụ nữ khéo tay ngay bạn nhé.

 

 

Nhất Hương - Baker Love là nơi đào tạo có uy tín về nghề bánh và với những người yêu thích công việc làm bánh. Mỗi lớp học tại Nhất Hương chỉ từ 10-20 học viên, và học viên sẽ được thực hành tại chỗ ngay trong buổi học với các đầu bếp bánh nhiều năm kinh nghiệm. Với sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết của giáo viên, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật và làm nên những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, bạn không cần phải chuẩn bị nguyên liệu khi tham gia lớp học mà chỉ cần mang hộp đựng bánh thành phẩm. Sau buổi học, học viên sẽ có 1 phần bánh trị giá 100.000 VNĐ để mang về thưởng thức hay làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân của mình. Ngoài bánh su, bạn còn được học làm thêm 1 loại bánh Âu từ dòng bột trộn sẵn Fancy’s, với nhiều loại bánh hấp dẫn để bạn lựa chọn như: Dorayaki Fancy's, Bông lan  Fancy's, Cupcake Fancy's, Dorayaki Fancy's nhân đậu đỏ…

 

 

 

 

 

 

Không chỉ thỏa mãn đam mê làm bánh, khóa học còn có thể giúp bạn trở thành một người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tự làm ra những chiếc bánh thơm ngon để bán và tăng thêm thu nhập cho chính mình nữa đấy.

 

 

 

 

 

 

Hãy bấm MUA để tham gia ngay vào khóa học làm bánh bổ ích và lý thú này nhé các bạn! 

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


-68%
95.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ