Trang Bị Cho Bạn Kiến Thức Chuyên Sâu Về Kế Toán Với Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp - Khai Báo Thuế 2 Tháng Tại Trường Đào Tạo Pro. Voucher 2.500.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 96%.

Trang Bị Cho Bạn Kiến Thức Chuyên Sâu Về Kế Toán Với Khóa Học Kế Toán Doanh Nghiệp - Khai Báo Thuế 2 Tháng Tại Trường Đào Tạo Pro. Voucher 2.500.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 96%.

-96%
Giá gốc: 2.500.000
100.000 VND
Tp. HCM
47 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Trung tâm Đào Tạo Pro là trung tâm đào tạo kế toán uy tín chuyên đào tạo kế toán, kiểm toán, đội ngũ thi Olympic chuyên ngành kế toán.

- Voucher áp dụng cho khóa học Kế toán doanh nghiệp – Khai báo thuế trong 2 tháng tại trường đào tạo PRO.

- Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, đã được chứng thực năng lực và trách nhiệm.

- Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, bảo đảm học viên luôn tiếp cận kiến thức mới nhất.

- Với 2 tháng học, học viên học được nhiều kiến thức bổ ích về thuế, khai báo thuế và áp dụng vào thực tiễn kê sổ kế toán, báo cáo tài chính

- Tham gia khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo có giá trị toàn quốc do Trung tâm Đào tạo PRO cấp. (Riêng các bạn sinh viên được cấp giấy xác nhận có 1 năm kinh nghiệm thực tiễn tại Công ty TNHH TM DV Đào Tạo Pro).

- Học viên bù thêm 500.000 VNĐ khi tham gia khóa học.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher: 08/03/2013.

- Địa điểm sử dụng voucher: Công ty TNHH TM DV Đào Tạo Pro

+ 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.

+ Địa điểm học: 147 Pasteur, Phường 6, Quận 3

- Hotline: 01222573217.

- Áp dụng cho khóa học Kế toán doanh nghiệp – Khai báo thuế 2 tháng tại trường đào tạo PRO.

- Sử dụng 1 voucher/ khóa học.

- Lịch học và giờ học:

+ Thứ 2 – 4 – 6: 18h00 - 20h00.  

- Học viên chỉ cần bù thêm 500.000 VNĐ là có thể tham gia khóa học Kế toán doanh nghiệp – Khai báo thuế 2 tháng tại trường đào tạo PRO.

- Lớp học có thể mở sớm hơn hoặc trễ hơn dự kiến nếu đủ lượng học viên.

- Học viên liên hệ đăng ký ghi danh trước để được sắp xếp lịch học tốt nhất (Trong trường hợp học viên không gọi đăng ký trước, trường sẽ không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ sai sót khi giảng dạy).

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu để tặng bạn bè hay người thân.

- Sau khi hoàn tất khóa học chứng chỉ đào tạo do Đào Tạo Pro cấp, có giá trị toàn quốc.

Thông tin chi tiết deal Trang Bị Cho Bạn Kiến Thức Chuyên Sâu Về

Thông tin chi tiết

Vài năm trở lại đây, kế toán là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa, bởi mức thu nhập ổn định, có cơ hội thăng tiến. Có thể nói kế toán là nghề hấp dẫn trong xu thế chung hiện nay. Nắm vững các kiến thức và nghiệp vụ kế toán sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một việc làm như mong muốn. Hiểu được điều đó, Hotdeal xin giới thiệu với bạn thêm một địa chỉ đào tạo kế toán uy tín, đó chính là trường đào tạo PRO. Chỉ với  voucher  100.000 VNĐ, bù thêm 500.000 VNĐ, bạn có ngay cơ hội tham gia  khóa học  kế toán">Khóa học kế toán  doanh nghiệp – Khai báo thuế 2 tháng tại trường đào tạo PRO. Đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này bạn nhé!

 

 

Trung tâm Đào Tạo Pro là trung tâm đào tạo kế toán uy tín chuyên đào tạo kế toán, kiểm toán, đội ngũ thi Olympic chuyên ngành kế toán. Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian phòng học đạt chuẩn chất lượng cùng đội ngũ giảng viên là Thạc sĩ, Tiến sĩ giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm giảng dạy, Đào Tạo Pro là địa chỉ đào đạo và cung cấp cho học viên những kiến thức vững chãi nhất về kế toán.

 

 

Sử dụng voucher từ Hotdeal, bạn được tham gia khóa học Kế toán doanh nghiệp – Khai báo thuế trong 2 tháng tại trường đào tạo PRO, tiếp thu và nắm vững các kiến thức trong các môn học:

- Thuế.

- Nguyên lý kế toán.

- Kế toán tài chính doanh nghiệp

- Thực hành trên sổ kế toán - báo cáo tài chính;

- Hướng dẫn thực hành khai báo thuế.

 

 

Lịch học và giờ học:

+ Thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5- 7: 18h00 - 20h00

 

Học viên tham gia khóa học yêu cầu là học viên đã có kiến thức cơ bản về Kế Toán hoặc đã tham gia khóa học Kế toán nhập môn, kế toán viên tại các doanh nghiệp. Đến với trung tâm, mỗi học viên sẽ nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội, quản trị kinh doanh và tài chính; có kiến thức chuyên sâu về kế toán - kiểm toán.

 

 

Hơn hết, học viên sẽ có khả năng thực hành thành thạo kiến thức kế toán- kiểm toán, phân tích tài chính trong các môi trường nghề nghiệp chuyên nghiệp như các tổ chức tài chính- ngân hàng, doanh nghiệp. Quan trọng nhất, học viên sẽ có khả năng tổ chức bộ máy kế toán - kiểm toán và phát triển ứng dụng quy trình công nghệ kế toán - kiểm toán vào trong môi trường nghề nghiệp.

 

 

Đặc biệt, sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo có giá trị toàn quốc. Riêng các bạn sinh viên được cấp giấy xác nhận có 1 năm kinh nghiệm thực tiễn tại Công ty TNHH TM DV ĐÀO TẠO PRO, nâng cao cơ hội ứng tuyển vào những công việc tương lai đầy hấp dẫn, những doanh nghiệp, bao gồm các tổ chức tài chính-ngân hàng, công ty kiểm toán và các bộ phận chức năng kế toán-kiểm toán tại các bộ, ngành và các cơ quan nhà nước khác. Thật tuyệt vời phải không nào?

 

Còn chần chừ gì nữa? Click MUA ngay hôm nay bạn nhé!

 Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


-96%
100.000 VND
47 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ