Tiếp Sức Cho Sự Phát Triển Của Doanh Nhân, Doanh Nghiệp – Lựa Chọn 01 Trong 02 Khóa Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Hoặc Quản Trị Tài Chính. Voucher Trị Giá 2.000.000Đ Chỉ Còn 250.000Đ, Giảm 88% Tại

Tiếp Sức Cho Sự Phát Triển Của Doanh Nhân, Doanh Nghiệp – Lựa Chọn 01 Trong 02 Khóa Đào Tạo Quản Trị Nhân Sự Hoặc Quản Trị Tài Chính. Voucher Trị Giá 2.000.000Đ Chỉ Còn 250.000Đ, Giảm 88% Tại

-88%
Giá gốc: 2.000.000
250.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Khóa đào tạo quản trị nhân sự hoặc đào tạo quản trị tài chính - Lựa chọn và đăng kí trở thành học viên với mức học phí hấp dẫn chỉ 250.000đ.

- Đến với Viện đào tạo và hợp tác Quốc tế bạn sẽ được cập nhật các giáo trình được nghiên cứu, biên soạn phù hợp với thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay. Tình hình tài chính, nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đươc cập nhật mới nhất.

- Phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm, thảo luận nhóm, giải quyết bài tập tình huống, và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn nhằm trang bị kiến thức cơ bản đi kèm với thực hành cho học viên.

- Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, đó là những giảng viên được chọn lọc, nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao, tận tuy và có nhiệt huyết với nghề.

- Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn châu Âu với các thiết bị hiện đại, tiện nghi được trang bị như: Máy chiếu, bảng, laptop, wifi... không gian yên tĩnh, lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu. Đặc biệt hệ thống thông tin thư viện được trang bị nhiều đầu sách chuyên ngành và sách kĩ năng trong các lĩnh vực khác nhau.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 20/05/2013.

- Áp dụng cho: “ 01 trong 02 khóa đào tạo quản trị nhân sự hoặc đào tạo quản trị tài chính”

- Sau mỗi khóa học học viên được cấp chứng chỉ của Viện Đào Tạo Và Hợp Tác Quốc Tế - Trường Đại Học Đại Nam

- Lịch học: Khóa học khai giảng ngày: 27/03 – 13/04 – 28/04 vào các ca: 18h-21h, 8h30p-11h30p, 14h00-17h00

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 khóa (04 buổi/ khóa; 180 phút/ buổi – Không bù thêm tiền)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Địa điểm sử dụng voucher:  Số 56 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội - ĐT: 04.85.88.66.60 – 0972.915.286

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Tiếp Sức Cho Sự Phát Triển Của Doanh Nhân,

Thông tin chi tiết

Thời kì khủng hoảng kinh tế , tài chính toàn cầu có thể đưa một doanh nghiệp đến tình cảnh phá sản “tức thì”, vì thế tài chính càng khẳng định vị trí, là trái tim và huyết mạch của doanh nghiệp. Mỗi quyết định mà nhà quản lý đưa ra, dù trực tiếp hay gián tiếp đều có tác động đến khả năng sinh tồn của doanh nghiệp. Nhưng không phải lúc nào các nhà quản lý, đặc biệt là những người không chuyên về kế toán, tài chính cũng có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Để duy trì sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt như hiện nay đòi hỏi những người làm “Sếp” của doanh ngiệp cần phải thay đổi. Nhưng thay đổi và trau dồi kiến thức bằng cách nào? “Sếp” học tài chính có khác gì so với dân học tài chính không?. Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp thấu đáo qua chương trình “Quản trị tài chính doanh nghiệp trong thời kì khủng hoảng kinh tế”.

 

 

Cùng đó, nguồn nhân lực được xem như là một tài sản giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Trong bối cảnh hiện nay, quản lý con người trở thành vấn đề trung tâm trong hoạt động quản trị doanh nghiệp. Từ xa xưa, ông cha ta đã đúc kết “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Ngàu nay, các nhà quản trị doanh nghiệp cũng cho rằng “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”. Vào thời kì kinh tế trong cơn bảo khủng hoảng, làm thế nào để quản trị nguồn nhân lực có hiệu quả? Làm thế nào để thu hút nhân tài? Làm sao để chống lại nạn “ chảy máu chất xám” cho doanh nghiệp?. Câu trả lời cùng những bí quyết quý báu sẽ được chia sẻ trong  khóa học  “ Quản trị nhân sự và phát triển nguồn nhân lực”.

 

 

Hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu được đào tạo bài bản về kiến thức tài chính, nhân lực của phần lớn các nhà quản lý. Hôm nay, Hotdeal xin giới thiệu tới các bạn 1 trong 2 khóa đào tạo quản trị nhân sự hoặc đào tạo quản trị tài chính. Lựa chọn và đăng kí trở thành học viên với mức học phí hấp dẫn nào bạn. Khóa học trị giá2.000.000đ nay chỉ còn 250.000đ tại Hotdeal.vn!

 

 

Quản trị tài chính và Quản trị nhân sự là 2 khóa học đang được triển khai ở tất cả các trung tâm. Tuy nhiên, đến với Viện đào tạo và hợp tác Quốc tế bạn sẽ được cập nhật các giáo trình được nghiên cứu, biên soạn phù hợp với thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay. Tình hình tài chính, nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đươc cập nhật mới nhất.

 

 

 

 

Luôn xác định sứ mệnh của khóa học chính là: Giúp doanh nghiệp tìm đường đi, lối thoát trong thời kỳ khủng hoảng – Các chuyên gia, giảng viên cao cấp, nhiều kinh nghiệm thực tiễn sẽ mang lại cho bạn những bài học bổ ích và thú vị trong việc kinh doanh và vẫn hành doanh nghiệp.

 

 

 

Khóa học đào tạo Quản trị nhân sự chuyên nghiệp:

Nhìn lại chặng đường mỗi doanh nghiệp đã đi qua, phải khẳng định rằng, “Nhân sự giỏi luôn luôn là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của tất cả các doanh nghiệp”. Một cơ sở hạ tầng vững chắc, một công nghệ vô cùng hiện đại, nhưng nếu thiếu nguồn nhân lực giỏi và phù hợp thì doanh nghiệp đó khó có thể tồn tại lâu dài.

 

 

 

Bạn đang là một nhà quản lý, đặc biệt là nhà quản lý theo kiểu Việt Nam truyền thống, Bạn chắc hẳn đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý nhân sự của mình. Hơn lúc nào, sự có mặt của một nhà quản trị nhân sự thực sự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phòng tránh - vượt qua - đổi mới những rào cản cũ kỹ trong công tác quản lý nhân sự.

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu về Viện Đào tạo Quốc tế và Hợp tác trường Đại học Đại Nam: 

Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế được thành lập theo quyết định số 24/ĐN-HĐQT ngày 04/07/2008 của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Đại Nam, đơn vị thuộc bộ máy hoạt động của Trường Đại học Đại Nam.

 

 


Chức năng của Viện:

- Chịu trách nhiệm mở rộng quan hệ hợp tác về các mặt đào tạo, nghiên cứu khoa học.

- Tranh thủ sự giúp đỡ của các tổ chức quốc tế để tìm kiếm các nguồn học bổng tài trợ cho cán bộ - giảng viên đi đào tạo, bồi d­ưỡng  nâng cao trình độ, tài trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tìm kiếm các nguồn kinh phí để tài trợ cho nghiên cứu khoa học, cử cán bộ - giảng viên có trình độ cao đi giao l­ưu khoa học với nước ngoài.

- Xây dựng kế hoạch tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế... Theo dõi, đánh giá kết quả các hội nghị, hội thảo.

- Tổ chức và làm đầu mối liên lạc để cán bộ - giảng viên tham gia các hội nghị, hội thảo quốc tế để cán bộ - giảng viên nắm bắt xu thế phát triển của thế giới, nâng cao năng lực và trao đổi kinh nghiệm về đào tạo, quản lý và nghiên cứu khoa học.

- Tổ chức tuyển sinh, quản lý giảng dạy và làm các thủ tục đi du học cho sinh viên theo các thỏa thuận đã ký với các tr­ường bạn.

- Tổ chức các lớp học ngắn hạn về ngôn ngữ và chuyên ngành có yếu tố nước ngoài hoặc không có yếu tố nước ngoài sau khi được Hội đồng Quản trị cho phép.

- Tổ chức các dịch vụ giáo dục có yếu tố nước ngoài.

 

 

 

 

Mỗi giảng viên của khóa học đều là chuyên gia có chuyên môn chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tế về chủ đề do mình chịu trách nhiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc theo thông lệ tốt nhất trên thế giới, kết hợp hài hòa với sự am hiểu về môi trường và văn hóa kinh doanh Việt Nam.

 

Click Mua ngay để sở hữu cơ hội tham gia 1 trong 2 khóa học ý nghĩa với ưu đãi hấp dẫn từ Hotdeal bạn nhé!

 

-88%
250.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ