Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản - TT Nhật ngữ Nikko

Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản - TT Nhật ngữ Nikko

------
Giá gốc: 300.000
300.000 VND
Hà Nội
29 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản - TT Nhật ngữ

 Nhật Bản  - Đất nước của núi Phú Sĩ tuyệt đẹp, của hoa anh đào tinh khiết, của món  Sushi  ngon lành; của những Samurai, Coslay, những cuốn manga nổi tiếng và nhiều loại hình độc đáo khác… từ lâu đã làm say lòng người Việt với nhiều điều hấp dẫn. Vì những lý do đó, việc học tiếng Nhật không chỉ giúp bạn biết thêm một ngôn ngữ mới mà bạn còn có thể khám phá thêm tinh hoa văn hóa, đất nước và con người xứ sở Phù Tang.

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Nhật Nikko - 1

Chắc chắn rằng bất kỳ ai khi học một ngoại ngữ nào cũng muốn mình có thể giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ đó, Tiếng Nhật cũng vậy. Để làm được điều này, bạn cần có phương pháp học hiệu quả và một trung tâm đào tạo đáng tin cậy. Với mong muốn giúp bạn có những bước khởi đầu tốt nhất trên con đường học và tìm hiểu về ngôn ngữ cũng như văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản, Trung tâm Nhật ngữ Nikko gửi đến bạn cơ hội tham gia ngay Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản trị giá 800.000đ chỉ với 300.000đ.

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Nhật Nikko - 2

Phiếu giảm giá áp dụng cho Khóa tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại trung tâm Nhật ngữ Nikko học theo giáo trình Minano Nihongo. Khóa học có thời lượng 15 buổi, mỗi buổi học trong vòng 95 phút.

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Nhật Nikko - 3

Chương trình tiếng Nhật giao tiếp được NIKKO thiết kế phù hợp với những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Nhật cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

Với phương pháp học tiếng Nhật của NIKKO, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Nhật  một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: “lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện  cho người học đều cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, từ cơ bản đến nâng cao.

Đây là chương trình tiếng Nhật cơ bản nhất, thông dụng nhất và có nhiều học viên tham gia học tập tại NIKKO.

Đối tượng: Là học sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Nhật Bản, những người đang sử dụng tiếng Nhật hay những người yêu thích tiếng Nhật và muốn du học tại Nhật Bản.

Học tiếng Nhật sơ cấp tại Trung tâm tiếng Nhật MISAKI - 2

Nội dung khóa học

- Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản.

- Học bảng chữ cái tiếng Nhật, chào hỏi, làm quen, giới thiệu bản thân, số đếm, các mệnh giá tiền Nhật.

- Bước đầu làm quen với tiếng Nhật, giao tiếp những câu đơn giản, thông dụng về cuộc sống sinh hoạt hang ngày, nhận biết đồ vật, nói được những điều mình thích, mua sắm, đặt món ăn, cách tính thời gian và các hoạt động trong ngày.

Ưu điểm của các khóa học tại NIKKO

- Trung tâm có nhiều lớp ở nhiều cấp độ và nhiều ca học cho học viên lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học.

- Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Nhật Bản trong một thời gian dài nên phát âm tiếng Nhật rất chuẩn và cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Nhật Bản.

- Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật trình độ Trung cấp B2, học viên đã có thể tự tin làm việc tại các Công ty Nhật Nhật.

- Xuyên suốt khóa học, trung tâm có các bài kiểm tra tiến độ, học viên nào đạt điểm tuyệt đối của các bài kiểm tra sẽ được miễn phí 100% khóa học tiếp theo.

- Học viên được thi chứng chỉ của Bộ GD&ĐT với mức phí hết sức ưu đãi (chỉ áp dụng cho học viên đã và đang theo học tại Trung tâm).

Học tiếng Nhật sơ cấp tại Trung tâm tiếng Nhật MISAKI - 11

Giao lưu văn hóa Việt - Nhật

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ NIKKO - CÔNG TY TNHH TM & ĐT QUỐC TẾ KYO NIKKO JAPANESE SCHOOL

Trung tâm Nikko hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, Du học Nhật Bản, Biên-Phiên dịch tiếng Nhật. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí đảm bảo,nâng cao chất lượng làm mục tiêu đào tạo hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ, Văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, Nikko còn cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên là những người Việt Nam đã từng du học Nhật Bản và những người Nhật Bản nghiên cứu về Việt Nam. Không chỉ thông thạo tiếng Nhật và tiếng Việt, chúng tôi còn có nền tảng kiến thức về văn hoá và môi trường kinh doanh của hai nước. Đây là những yếu tố quý báu giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách, giúp tạo lập và phát triển quan hệ kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và Nhật Bản thông qua việc thoả mãn nhu cầu của khách hàng về đào tạo và biên phiên dịch tiếng Nhật với chất lượng cao nhất    

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Nhật Nikko - 6

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Nhật Nikko - 4

                           

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRUNG TÂM

- Các phòng học được trang bị tiện nghi cao cấp (Máy lạnh, thiết bị nghe nhìn...)

- Có nơi trông xe an toàn, tiện lợi.

- Hệ thống cung cấp điện dự phòng.

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Nhật Nikko - 8

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Nhật Nikko - 9

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

- Đội ngũ giáo viên với bằng cấp chuyên môn sư phạm được công nhận, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

- Luôn tận tâm, yêu nghề, nhiệt tình với mọi đối tượng học sinh.

- Giáo viên sẽ giúp bạn không những trau dồi kỹ năng ngoại ngữ mà còn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ.

- Định kỳ hàng tháng trung tâm sẽ tổ chức những buổi giao lưu giữa học viên và giáo viên bản xứ với nhiều nội dung hấp dẫn.

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Nhật Nikko - 10

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Phương pháp phản xạ trực tiếp, được áp dụng một cách hiệu quả, học viên thường xuyên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm giúp học viên nhanh chóng nói ngoại ngữ lưu loát và tự tin hơn khi giao tiếp.

- Trung tâm luôn quan tâm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, bài kiểm tra và qua các kỳ thi. Mỗi tuần có 1 bài kiểm tra viết, mỗi tháng có 1 bài thi vấn đáp.

- Bảng điểm chi tiết của từng học viên cũng sẽ được giáo viên sử dụng làm thông tin phản hồi cho mỗi học viên.

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Trung tâm tiếng Nhật Nikko - 11

TÀI LIỆU GIẢNG DẠY

- Tất cả học viên của trung tâm được nhận đầy đủ 1 bộ giáo trình gồm các tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên.

- Học viên sẽ thường xuyên được nghe và xem băng phù hợp theo từng trình độ và giáo trình ngoại ngữ đang học.

- Ngoài ra, học viên cũng sẽ được cung cấp 1 số tài liệu bổ sung để thực hành trong mỗi lĩnh vực dành riêng cho từng khóa học.

- Trung tâm có các thiết bị trợ giảng phong phú,giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đưa ra những buổi học thú vị, thu hút được niềm say mê học ngoại ngữ của tất cả các đối tượng học viên.

CÔNG TY TNHH TM & ĐT QUỐC TẾ KYO NIKKO JAPANESE SCHOOL

- Trụ sở chính: Số 51 ngõ Thịnh Hào 1, Đống Đa, Hà Nội.

 Điện thoại : 04 3732 7404 - Hotline: 0974 025 250.

Website: http://nikkocentre.edu.vn

- Chi nhánh  (Japan): Japan Gunmaken Ourakugun Koizumi Machi Nishikoizumi 4-12-2 Panahaitsuhayato 

Mobile: 0081 80-4324-8868

- Chi nhánh (Thái Nguyên): 242 Đường Bến Oánh, Phường Trương Vương, Tp.Thái Nguyên.

Điện thoại: 0280 385 6496.


------
300.000 VND
29 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ