Tham gia học thử - Khóa học kỹ năng dành cho trẻ

Tham gia học thử - Khóa học kỹ năng dành cho trẻ

------
Giá gốc: 70.000
70.000 VND
Hà Nội
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Chỉ với 70.000đ tham gia ngay 02 buổi học thử của 01 trong 05 khóa học kỹ năng tại Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Smile's House - Tiết kiệm 77% - so với giá trị thực là 300.000đ

- Học viên sẽ được lựa chọn Học thử 01 trong 5 khóa học sau:

+ Khóa học tạo hình cho các bé trong độ tuổi từ 4 - 10.

+ Khóa tiếng Anh trẻ em (4 - 16 tuổi).

+ Khóa bồi dưỡng kỹ năng lứa tuổi từ 4-6.

+ Khóa bồi dưỡng kỹ năng lứa tuổi từ 7-10.

+ Khóa bồi dưỡng kỹ năng lứa tuổi từ 11-16.

- Số buổi học: 2 buổi x 90 phút/buổi.

Toàn bộ khóa học bao gồm 12 buổi (không bao gồm 2 buổi học thử), học viên có nhu cầu tham gia đầy đủ khóa học sẽ được giảm 20% học phí/ giá gốc là 1.600.000đ.

- Mục tiêu: Giúp thanh thiếu niên và nhi đồng hòa nhập, tự tin. Xây dựng kỹ năng giao tiếp, khả năng truyền đạt. Bồi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện nhân cách, trang bị kinh nghiệm sống cho các em, giúp phát triển khả năng sáng tạo, nâng cao khả năng nhận thức vấn đề và giải quyết vấn đề của trẻ. 

- Đội ngũ giáo viên: là các cử nhân sư phạm ngành tâm lý học và các chuyên gia đang công tác tại Viện nghiên cứu Tâm lý Việt Nam. Cố vấn chương trình: Tiến sỹ tâm lý giáo dục Nguyễn Thị Kim Quý.

- Trung tâm Bồi dưỡng kĩ năng Smile’s House là một chi hội khoa học tâm lý giáo dục trực thuộc Hội khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo của trung tâm: Cô Vũ Thị Trâm Huyền - Chuyên gia trong lĩnh vực Phát triển nguồn nhân lực thuộc Tập đoàn Bảo Việt, Luật sư Nguyễn Hương Quỳnh.  

Điều kiện sử dụng deal

- Hạn sử dụng: 05/09/2013.

- Áp dụng 01 phiếu/ 01 học viên.

- Học viên đăng ký học vui lòng gọi điện trước để đăng ký học với Trung tâm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG SMILE'S HOUSE (Trực thuộc Hội tâm lý - Giáo dục Việt Nam)
Địa chỉ Công ty: Số 20, ngõ 12, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3772 7203.

Hotline: 0906 525 504/ 0936 394 368.
Website: http://www.smileshouse.com.vn/

- Lưu ý: Mua 1 phiếu quý khách sẽ được tham dự 2 buổi học thử 1 trong 5 Khóa kỹ năng. Nếu muốn tiếp tục học đủ cả khóa, quý khách sẽ đăng ký khóa đầy đủ và được giảm 20%/giá gốc. Xin vui lòng liên hệ với Trung tâm để biết chi tiết.

- Học viên tham gia học thử khóa Tiếng anh trẻ em vui lòng liên hệ  với Trung tâm trước khi mua Voucher.

Thông tin chi tiết deal Tham gia học thử - Khóa học kỹ năng dành cho

Trẻ em là tương lai của đất nước, chắc chắn các bậc phụ huynh ai cũng mong mỏi con em mình sau này sẽ trở thành những con người giỏi giang, có ích cho nước nhà. Ai cũng muốn dành cho con cái mình một môi trường tốt nhất để các em phát triển toàn diện, phát huy được hết năng lực tiềm tàng của các em. Hiểu được điều đó Trung tâm Smile's House với đội ngũ giáo viên tâm huyết đều là các cử nhân sư phạm ngành tâm lý học và các chuyên gia đang công tác tại Viện nghiên cứu Tâm lý Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày để tạo nên một môi trường giáo dục toàn diện và ưu việt nhất cho trẻ.

Lựa chọn 1 trong 4  <a href=khóa học  kỹ năng - 2" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2013/03/14/5hecj/Lua-chon-1-trong-4-khoa-hoc-ky-nang.jpg"/>

Các chương trình học tại Trung tâm luôn phong phú và độc đáo với các chương trình học mà chơi, chơi mà học bổ ích, được biên soạn theo những giáo trình uy tín thế giới. Trung tâm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bé và sự tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 1

Nơi đây bao giờ cũng tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 16

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 17

Nhà giáo Đặng Thị Lệ Thủy cố vấn tâm lý giáo dục chương trình "Kỹ năng sống" trên VTV3 - ĐTHVN

 

Lịch học:  5h30 - 7h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Chia làm 4 ca: ca 1 từ 8h30 - 10h, ca 2: 10h - 11h30, ca 3: 14h30 - 16h, ca 4: 16h - 17h30. Quý khách vui lòng đăng ký học để sắp xếp ca và lớp.

- Mỗi lớp giới hạn: 10 - 12 học viên. Các lớp khai giảng liên tục, có thể đăng ký bất kỳ ngày nào trước hạn sử dụng phiếu.

Bồi dưỡng kỹ năng lứa tuổi từ 4-6:

Qua các câu chuyện bổ ích, trò chơi sáng tạo, liên hệ thực tiễn, đóng kịch, nhập vai ... giúp bé phát huy trí tưởng tượng, hòa nhập với bạn bè và môi trường xung quanh ... để bé còn nhút nhát mạnh dạn hơn và các bé quá hiếu động  biết kiềm chế. Bồi dưỡng tình cảm, giúp bé phân biệt hành vi đúng sai; Bồi dưỡng từ ngữ giúp bé diễn đạt rõ ràng, dễ hiểu.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 1

 

1. Mục đích:

- Giúp bé hòa nhập

- Phát triển cảm xúc tích cực (bày tỏ yêu thương, tự tin…)

- Tiết chế cảm xúc tiêu cực (cáu giận, đập phá, la hét hay hiếu động, tăng động giảm chú ý…)

- Giúp bé phân biệt hành vi đúng, sai.

- Bồi dưỡng vốn từ

- Giúp bé diễn đạt rõ ràng, dễ hiểu.

- Giúp bé tự tin và phát huy tư duy sáng tạo.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 2

Các bé được tham gia các chương trình vừa học vừa chơi đầylý thú

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 18

Trại hè Smile's House

2. Nội dung chương trình:

Chương trình được xây dựng theo từng chủ đề có nội dung gần gũi với tâm lý lứa tuổi, 12 giá trị sống cơ bản và cuộc sống xung quanh các em, ví dụ như:

- Gia đình

- Bạn bè

- Thầy cô giáo

- Tự chăm sóc bản thân

- Yêu thương

- Đoàn kết

- Tự tin

- Dũng cảm

- Biết nói lời cảm ơn

- Xuân - Hạ - Thu – Đông

Theo đó, giáo viên sẽ đưa ra một chuỗi các hoạt động kết nối: Nghe - kể chuyện; Đóng kịch; Trò chơi sáng tạo; Trò chơi nhóm; Phát huy trí tưởng tượng; Liên hệ thực tiễn; Diễn đạt trước tập thể... để từ đó định hướng và bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho bé.

Chương trình được xây dựng theo phương pháp: Giáo viên là người định hướng và gợi mở giúp các em tự đưa ra ý kiến của bản thân. Lắng nghe và tôn trọng cảm xúc cá nhân.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 3

Các bé thi nhau giơ tay phát biểu trong lớp học

 

Bồi dưỡng kỹ năng lứa tuổi từ 7-10:

Chương trình là một chuỗi các hoạt động kết nối: Đọc văn bản, đóng kịch, sáng tạo, hát, múa, phát huy trí tưởng tượng, liên hệ thực tiễn, làm việc nhóm, hợp tác, diễn thuyết trước tập thể... thông qua các nội dung gần gũi với lứa tuổi của các em. Những hoạt động đó sẽ bồi dưỡng tình cảm, kỹ năng sống, khơi dậy sự tự tin, lòng bao dung, chinh phục thử thách, rèn luyện tính tự lập, đoàn kết... Giúp các em tự tin thể hiện khả năng tiềm ẩn của mình, khắc phục những tích cách chưa tốt để hoàn thiện bản thân.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 4

 1. Mục đích:

- Giúp các em hòa nhập.

- Bồi dưỡng tình cảm, kĩ năng sống thông qua những văn bản có nội dung giáo dục, giúp các em: đọc hay - hiểu nội dung, từ đó liên hệ thực tiễn với cuộc sống hằng ngày để các em nhận biết và hình thành suy nghĩ và lối sống lành mạnh, tích cực. Định hướng văn hóa đọc cho các em.

- Giúp các em tự tin thể hiện khả năng của bản thân.

- Giúp các em phát huy triển tư duy logic, tư duy hình tượng thông qua các hoạt động trải nghiệm, thực hành.

- Bước đầu làm quen với kĩ năng thuyết trình trước tập thể.

- Học tốt hơn bộ môn Ngữ văn ở trường phổ thông.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 5

Bé thỏa sức sáng tạo với giờ tập tô màu

2. Nội dung chương trình:

Chương trình được xây dựng theo từng chủ đề có nội dung gần gũi với tâm lý lứa tuổi, 12 giá trị sống cơ bản và cuộc sống xung quanh các em, ví dụ như:

 - Khơi dậy lòng tự tin.

- Nuôi dưỡng lòng bao dung.

- Chinh phục mọi thử thách.

- Rèn luyện tính tự lập.

- Phát huy tình đoàn kết.

- Bồi đắp sự hài hước.

- Bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên và cuộc sống qua các chủ đề Tự nhiên – Xã hội (Xuân - Hạ - Thu - Đông).

Qua đó giáo viên sẽ đưa ra một chuỗi các hoạt động kết nối: Đọc văn bản, đóng kịch, sáng tạo, hát múa, phát huy trí tưởng tượng, liên hệ thực tiễn,diễn thuyết trước tập thể... để định hướng và bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết cho các em.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 6

 

Bồi dưỡng kỹ năng lứa tuổi 11-16:

Ở lứa tuổi này, do đặc điểm tâm lý lứa tuổi nên các em dễ gặp phải những vấn đề rắc rối của bản thân, lúng túng trong nhận thức thế nào là đúng – sai, nên làm và không nên làm. Chương trình được biên soạn cho lứa tuổi này đặc biệt dựa trên nền tảng 12 giá trị sống cho tuổi trẻ và phát triển theo từng chủ đề như: Khám phá bản thân; Tư duy tích cực; Gia đình, Bạn bè; Cách thức để thành công; Những quy luật của cuộc sống…sẽ giúp các em mạnh dạn, tự tin thích nghi với môi trường xung quanh để hiểu mình, hiểu mọi người và giải quyết hợp lý những “rắc rối” của bản thân, để được bày tỏ suy nghĩ, tâm tư của mình, lắng nghe bè bạn .... là những trải nghiệm tốt nhất giúp các em hình thành lối sống và tư duy tích cực.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 7

1. Mục đích:

- Giúp các em mạnh dạn, tự tin để dễ dàng, thích nghi với môi trường sống và học tập trong thời đại mới.

- Giúp các em hiểu bản thân mình hơn, tự giải quyết những rắc rối của bản thân, tự hoàn thiện bản thân bằng tư duy và hành động tích cực.

- Thông qua các chủ đề gần gũi với tuổi mới lớn, các em được bày tỏ, chia sẻ, giúp đỡ để hướng tới những giá trị sống cho tuổi trẻ - Để sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

- Bồi dưỡng kĩ năng thuyết trình trước tập thể.

- Định hướng văn hóa đọc dưới hình thức tìm thông tin để thuyết trình về: Hội họa; Âm nhạc; Văn học… (Những kiến thức kinh điển của Việt Nam và Thế giới).

- Học tốt hơn bộ môn Ngữ văn ở trường phổ thông.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 8

2. Nội dung chương trình:

Nội dung chương trình được biên soạn theo các chủ đề gần gũi với cuộc sống, học tập của các em, đó là :

- Khám phá bản thân.

- Tư duy tích cực.

- Gia đình.

- Bạn bè.

- Cách thức để thành công.

- Đạo làm người.

- Những giá trị sống cho tuổi trẻ...

Chương trình được biên soạn (có sự chỉnh sửa cho phù hợp với tâm lý,môi trường cuộc sống của thanh thiếu niên Việt Nam) theo giáo trình tiên tiến của :

 

Khóa học tạo hình:

Nhằm phát huy sự sáng tạo và rèn luyện khả năng tập trung của các em thông qua các hoạt động như: vẽ tranh, nặn, xé dán, tô màu, làm sản phẩm từ chất liệu thiên nhiên, làm đồ chơi từ phế liệu, cách phối màu sắc, trang trí không gian sống của mình ... giúp các em có một lối sống lành mạnh, yêu bản thân mình hơn, yêu cuộc sống xung quanh mình, cảm thụ được vẻ đẹp của màu sắc, của thiên nhiên, của không gian sống quanh mình. Đó là những yếu tố rất quan trọng mang đến cho các em một tâm hồn trong sáng, một tấm lòng nhân ái với bản thân, gia đình và cộng đồng.

1. Mục đích.

-  Rèn cho trẻ khả năng tập trung

- Phát triển tư duy hình tượng và tư duy logic

- Phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng tích cực

- Trẻ được trình bày ý tưởng về sản phẩm định làm (phát triển ngôn ngữ).

- Tập trình bày trước lớp về sản phẩm đã hoàn thành (Rèn khả năng diễn đạt, tự tin)

- Giúp trẻ phát triển kỹ năng quan sát, ghi nhớ, cảm nhận  và thể hiện một cách sáng tạo.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 11

Bé cùng các thầy cô làm nên những món đồ thật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

2. Nội dung chương trình:

Hoạt động Tạo hình ở Smile’s House lồng ghép các bài tập linh hoạt vào nhiều hoạt động phong phú như:

- Vẽ tranh; Tô màu sáp, màu nước; Xé dán; Làm đồ chơi từ phế liệu; Làm sản phẩm từ chất liệu thiên nhiên; Nặn…

- Các em được quan sát bằng các giác quan (Quan sát thực tế, qua hình ảnh video, qua âm nhạc) để ghi nhớ rồi cảm nhậnthể hiện (bằng sản phẩm của các em).

- Các em được trình bày ý tưởng về sản phẩm của mình – Hình thành kĩ năng diễn đạt, biết sử dụng từ ngữ hợp lý, phát triển vốn từ.

- Bồi dưỡng kiến thức Tự nhiên – Xã hội thông qua nội dung cập nhật được triển khai theo bốn mùa Xuân- Hạ - Thu – Đông – Từ đó phát huy tính tập thể và sáng tạo dưới hình thức làm sản phẩm theo nhóm.

Lựa chọn 1 trong 4 khóa học kỹ năng - 12

Trong quá trình học, trung tâm có sự liên hệ thường xuyên với gia đình nếu thấy trẻ có biểu hiện gặp rắc rối về tâm lý liên quan đến học tập, bạn bè và cuộc sống xung quanh nhằm đồng hành cùng với phụ huynh để giúp các em định hướng được cuộc sống của mình.

 

5.  Tiếng Anh trẻ em:

 

Mẫu giáo (4-6 tuổi)

Tiểu học (7-10 tuổi)

THCS (11-16 tuổi)

Giáo trình

Tiny Talk

Family &Friends

Solutions

Thời gian học

1,5 giờ/ buổi, 2 buổi/ tuần

2 giờ/ buổi, 2 buổi/ tuần

2 giờ/ buổi, 2 buổi/ tuần

Giáo viên bản ngữ

100%

50%

Sĩ số lớp

10 - 15 học sinh/lớp

10 - 15 Học sinh/lớp

10 - 15 Học viên

 

Hãy bắt đầu tương lai tương sáng cho con em bạn ngay hôm nay cùng Smile's House - Ngôi nhà của những nụ cười!

Thông tin nhà cung cấp:

Trung tâm Bồi dưỡng kĩ năng Smile’s House là một chi hội khoa học tâm lý giáo dục trực thuộc Hội khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam.

Đội ngũ lãnh đạo của trung tâm: Cô Vũ Thị Trâm Huyền - Chuyên gia trong lĩnh vực Phát triển nguồn nhân lực thuộc Tập đoàn Bảo Việt, Luật sư Nguyễn Hương Quỳnh. Hiện nay Smile’s House có các hoạt động trên hai lĩnh vực:

Lĩnh vực thứ nhất: Bồi dưỡng kỹ năng sống, giá trị sống - dựa trên tâm lý lứa tuổi, Smile’s House dẫn dắt các em vào các hoạt động trải nghiệm, bài tập tình huống… nhằm khơi dậy các khả năng sẵn có mà chính các em cũng như gia đình chưa nhận thấy. Từ đó, bồi dưỡng cho các em những kỹ năng còn thiếu, tiếp thu kiến thức xã hội và vốn sống tích cực.

Lĩnh vực thứ hai: Trung tâm giúp can thiệp sớm trẻ khó khăn về ngôn ngữ, trẻ có rối nhiễu hành vi, trẻ tăng động giảm chú ý… nhằm giúp trẻ hòa nhập tốt nhất với cộng đồng.

Chương trình giảng dạy tại Smile’s House được các giáo sư, tiến sĩ về tâm lý giáo dục của Hội khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam cùng đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy biên soạn dựa trên những giáo trình tiên tiến của thế giới và Việt Nam.

Ngoài các khóa học trong phiếu bé có thể trải nghiệm mùa hè cùng với những khóa học đặc biệt:

1. Khóa học “Thanh nhạc”

- Bồi dưỡng năng khiếu ca hát, cảm thụ âm nhạc cho bé

- Giúp bé bước đầu làm quen với âm điệu của một bài hát, trầm bổng, lên giọng xuống giọng

- Bé sẽ dễ dàng nắm bắt được giai điệu bài hát

- Giúp bé tự tin thể hiện mình qua những giọng hát trong những buổi họp mặt, liên hoan, biểu diễn văn nghệ….. tại trường, lớp cũng như ngoài xã hội.

2.  Khóa học “Nữ công gia chánh”Trải nghiệm, khám phá, rèn sự khéo léo đôi bàn tay, kỹ năng tập trung, tự tin, sáng tạo với nội dung: bé làm salat, tạo hình trên bánh, cuộn chỉ sắc màu, trang trí decor không gian sống của bé, …

3. Khóa học “Tập làm MC” Với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi giúp các bạn nhỏ rèn luyện sự tự tin, khả năng nói và dẫn chương trình lưu loát, cuốn hút. Trung tâm Smile’s House đã hợp tác cùng nhiều diễn viên, MC nổi tiếng của các đài Truyền hình để xây dựng chương trình MC nhí phù hợp với lứa tuổi hồn nhiên trong sáng của các bé. Trung tâm Smile’s House luôn chắp cánh cho những ước mơ và cùng các bé tỏa sáng…

4. Khóa học “Cờ vua”  Các nhà khoa học thế giới đã chứng minh được rằng chơi cờ vua ở trẻ giúp chống lại sự trì trệ, chậm chạp của bộ não, giúp cho trẻ tư duy logic, sắc sảo và sáng tạo hơn. Các báo cáo nghiên cứu về lợi ích của cờ vua với giáo dục đã chứng minh được rằng môn thể thao trí tuệ này giúp trẻ thông minh hơn bằng cách phát triển các kỹ năng như: Sự tập trung; trí tưởng tượng theo logic; Khả năng tư duy cụ thể; Khả năng đánh giá tình huống; Khả năng phân tích; Khả năng tư duy trừu tượng; Khả năng lập kế hoạch; Khả năng cân nhắc đồng thời nhiều vấn đề; Khả năng sáng tạo; Tính kỷ luật

Các kỹ năng trên không cụ thể trong cờ vua, nhưng chúng xuất hiện ở tất cả các phần trong mỗi ván cờ. Cờ vua được ví như một công cụ dạy học đặc biệt, nó kích thích tư duy của con trẻ và giúp chúng hình thành và phát triển các kỹ năng khi chơi cờ. Kết quả là trẻ sẽ có được tư duy tốt hơn, khả năng giải quyết vấn đề nhanh hơn và sự tự tin, độc lập trong suy nghĩ của chính mình.

Smile’s House mong muốn đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh, giúp các em nhỏ hòa nhập cộng đồng, thêm yêu cuộc sống, trân trọng chính bản thân, gia đình, bè bạn… Để tuổi thơ, quãng đời đẹp nhất của các em thật sự ý nghĩa, có ích với các em, với gia đình và xã hội.

Smile’s House - Ngôi nhà của những nụ cười luôn chào đón tất cả mọi thành viên!

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG SMILE'S HOUSE (Trực thuộc Hội tâm lý - Giáo dục Việt Nam)

Địa chỉ Công ty: Số 20, ngõ 12, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

 Điện thoại : 04 3772 7203.


------
70.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance