Tham Gia 1 Trong 3 Khóa Học Nghề Để Trở Thành Người Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Nhà Quản Trị Nhân Sự Tài Ba Và Hoàn Thiện Kỹ Năng Thương Lượng Đàm Phán Hợp Đồng. Voucher Trị Giá 2.400.000Đ Chỉ Còn 135.000Đ, Giảm 94% Tại

Tham Gia 1 Trong 3 Khóa Học Nghề Để Trở Thành Người Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Nhà Quản Trị Nhân Sự Tài Ba Và Hoàn Thiện Kỹ Năng Thương Lượng Đàm Phán Hợp Đồng. Voucher Trị Giá 2.400.000Đ Chỉ Còn 135.000Đ, Giảm 94% Tại

-94%
Giá gốc: 2.400.000
135.000 VND
Hà Nội
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Tham gia 3 khóa học giúp các bạn đi con đường nhanh nhất để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, nhà quản trị nhân sự thành công và có kỹ năng thương lượng và đàm phán hợp đồng hoàn hảo. 

- Hội đồng chuyên gia: Là các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, nhân sự và bán hàng, Những giám đốc bán hàng, giám đốc nhân sự của các tập đoàn.

- Chứng chỉ: Do trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội.

- Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và đào tạo Tri Thức Trẻ được thành lập bởi đội ngũ các doanh nhân trẻ, chuyên gia và giảng viên uy tính trong nước, những người tâm huyết với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, các cơ quan HCNN.

Điều kiện sử dụng deal

- Áp dụng cho: Khóa Kỹ năng quản lý bán hàng 06/05/2013; Khóa quản trị nhân sự chuyên nghiệp 22/5/2013; Khóa kỹ năng thương lượng và đàm phán hợp đồng 12/6/2013

- Thời hạn sử dụng Voucher: 12/6/2013

- Lịch học: + Thời gian đăng ký: 08h00-17h00 các ngày từ thứ 2 – đến thứ 6

     + Thời gian học  từ 18h00-21h00

- Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ do trung tâm hỗ trợ DN nhỏ và vừa – Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

- Lưu ý:  Khóa học này chỉ dành cho những Học viên đã và đang đi làm tại 1 doanh nghiệp tại Hà Nội.  Học viên tham gia phải  điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu đăng ký có đóng dấu xác nhận của doanh nghiệp và nộp lại cho ban tổ chức chậm nhất là 2 ngày trước khai giảng

- Phiếu học đã bao gồm tài liệu, chứng nhận, tea-break và các dụng cụ học tập. Học viên không phải mất thêm chi phí nào.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 khóa ( không bù thêm tiền)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Địa điểm sử dụng voucher: Trường Đại học lao động xã hội - 43 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam - ĐT: 0462817001 – 0989 868 027

- Khách hàng vui lòng liên hệ và đăng ký trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Tham Gia 1 Trong 3 Khóa Học Nghề Để Trở Thành

Thông tin chi tiết

Hiện nay, Bán hàng, Nhân sự là 2 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng là rất lớn.  Song nghề bán hàng thì chưa có trường đại học nào đào tạo để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.  Và đến 70% Các bạn đang làm về nhân sự là học trái ngành. Để thương lượng và đàm phán hợp đồng thành công cần có những kỹ năng, thái độ và những kinh nghiệm thực tế.

 

 


Hiểu được những điều này, Trung tâm đào tạo tri thức trẻ tổ chức 3  khóa học  này để giúp các bạn đi con đường nhanh nhất trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, nhà quản trị nhân sự thành công và kỹ năng thương lượng và đàm phán hợp đồng hoàn hảo. Bạn có thể đăng kí tham gia 1 trong 3 khóa học trên chỉ với 135.000đ thay vì 2.400.000đ.

 

 

Mục tiêu của khóa học:

KHÓA BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP:

- Giúp các nhà lãnh đạo, cán bộ quản lý, nhân viên kinh doanh được học nghề bán hàng cơ bản.

- Định hướng cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận.

- Nắm bắt được tâm lý, hiểu được khách hàng để biết được khác hàng đã hiểu và đồng ý với bạn hay chưa để đưa ra quyết định phù hợp.

- Tạo hình ảnh cá nhân, vùng nhớ hình ảnh của bạn trong khách hàng để một thời gian dài sau khi nhắc tới bạn họ vẫn nhớ bạn là ai.

- Trở thành người bán hàng linh hoạt, luôn biết cách giao tiếp với tất cả độ tuổi già trẻ khác nhau.

- Có khả năng “ tạo mong muốn” và “kích hoạt nhu cầu” cảm xúc tích cực cho khách hàng

 

 


KHÓA NHÂN SỰ

- Nhận thức toàn diện về vai trò của cán bộ quản trị nhân sự trong các doanh nghiệp

- Xác định rõ trách nhiệm và công việc của một cán bộ nhân sự chủ động và hiệu quả trong tổ chức

- Phát triển các kỹ năng và quan điểm cần thiết cho một cán bộ nhân sự để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của mình

- Vận dụng và thực hành các công cụ cũng như các kỹ thuật cụ thể để phát triển và vận hành các hệ thống và chính sách nhân sự cơ bản trong tổ chức, như phân tích công việc, xây dựng hệ thống lương thưởng, tuyển dụng, và đào tạo nguồn nhân lực.

 

 

 

KHÓA KỸ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG VÀ ĐÀM PHÁN HỢP ĐỒNG:

-          Cung cấp những kiến thức cần thiết như tầm quan trọng của các cuộc đàm phán, chiến lược đàm phán.

-          Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình, phát triển tư duy hợp lý đối với đàm phán, cách thu thập các thông tin cần thiết phục vụ cho cuộc đàm phán...

-          Giúp giảm thiểu được tình trạng tiêu cực có thể phát sinh trong quá trình đàm phán và nâng cao hiệu quả của các cuộc đàm phán kinh doanh.

-          Chuyển giao cho bạn một “công nghệ”, bao gồm: Tư duy và Nhận thức, Phương pháp và Công cụ với những tình huống thực tế để bạn có thể dễ dàng thành công trong mọi cuộc giao dịch.

 

 

 

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và đào tạo Tri Thức Trẻ được thành lập ngày 31/01/2008 bởi đội ngũ các doanh nhân trẻ, các chuyên gia và giảng viên uy tính trong nước, những người tâm huyết với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, các cơ quan HCNN.

 

 

Sự ra đời của Tri Thức Trẻ chính là sự kết tinh của khát vọng và trí thức, của ước mơ và hoài bão của một đội ngũ chuyên gia điều hành trẻ trung, sáng tạo và đầy nhiệt huyết cùng một dội ngũ cố vẫn, giảng viên có trình độ học vấn cao và giạn dày kinh nghiệm.

 

 

Hiện nay trung tâm nhận được sự hỗ trợ  từ bộ kế hoạch và đầu tư, sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội về các chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, liên tục khai giảng các khóa như dưới đây.

 

 

 

Click Mua ngay để đăng kí tham gia 1 trong 3 khóa học thiết thực với giá khuyến mại hấp dẫn tại Hotdeal bạn nhé!

 
-94%
135.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ