Tác phẩm đoạt giải Mao Thuẫn năm 2008

Tác phẩm đoạt giải Mao Thuẫn năm 2008

------
Giá gốc: 59.000
59.000 VND
Hà Nội
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

* Chỉ với 59.000đ sở hữu cuốn Lắng nghe trong gió do Cty CP văn hóa và truyền thông Phương Đồng phát hành - Tiết kiệm 38% so với giá trị thực là 95.000đ.

* Lắng nghe trong gió (tên gốc Ám toán), tác phẩm đoạt giải Mao Thuẫn năm 2008 của Mạc Gia.

* Lắng nghe trong gió là câu chuyện về đề tài phản gián, phần 1 của Phong Thanh (tác phẩm đã được chuyển thể thành bộ phim bom tấn năm 2009 chào mừng 50 năm quốc khánh Trung Quốc, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Châu Tấn, Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh.)

* Mang đến cho người đọc những kiến thức mới mẻ về hoạt động của đơn vị làm công tác thu thập thông tin tình báo của Trung Quốc.

Tác phẩm do Sơn Lê chuyển ngữ, dày 474 trang, khổ 13x20,5cm.

* Sách có chất lượng giấy và chất lượng in ở mức khá, do Cty CP văn hóa và truyền thông Phương Đông là nhà cung cấp.

 

 

 

  

Điều kiện sử dụng deal

* Hết hạn lấy hàng: 22/6/2013. 

* Địa chỉ nhận hàng:

Tại HN: Nhận sách ngay tại 4 VP Muachung.

Địa chỉ VP Muachung các tỉnh xem tại phần Chi tiết sản phẩm.
VPGD Muachung 152 Phó Đức Chính mở cửa từ 8h-18h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần.

* Thời gian nhận hàng: 8h - 18h thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

* Phí giao sách tận nơi: 10.000đ/Cuốn.

* Chỉ áp dụng cho KH tại HN.

Thông tin chi tiết deal Tác phẩm đoạt giải Mao Thuẫn năm 2008

Tiểu thuyết của Mạch Gia đi sâu vào miêu tả những gì sâu sắc nhất thuộc về nhân tính và trí tuệ con người. Ông có sở trường dùng những chi tiết li kỳ, những logic chặt chẽ và cách kể chuyện hấp dẫn như một mê cung huyền bí để đưa người đọc vào một không gian đóng đến cực độ và đột ngột mở ra những khả năng phong phú của câu chuyện. Từ Lắng Nghe Trong Gió đến Phong Thanh, Mạch Gia giống như một người điều tra tinh thần tài tình, từ những góc độ mà người khác không thể tưởng tượng, từ những chỗ tưởng chừng như đã kết thúc, ông đã đem lại những kì tích cho bạn đọc. Ông đã dùng trí tuệ của mình để đặt những bước chân vững chắc lên mảnh đất nhân tính của con người...

Cuốn  Sách  này kể lại chuyện đơn vị đặc biệt mang bí số 701.

“7” là con số kỳ quái, ứng với nó là màu đen. Màu đen là màu đẹp, nhưng nó không phải là màu bình thường. Nó nặng nề, mang trên mình một thứ bực tức, căm giận, một thứ thần bí, huyễn tưởng. Hầu như các tổ chức có sứ mệnh đặc biệt của các nước trên thế giới đều liên quan đến con số 7, ví dụ Cục 7 của Đông Đức trước đây, Cố vấn thứ Bảy của Tổng thống Pháp, Cục 7 của KGB Liên Xô,… Ở Trung Quốc là đơn vị đặc biệt 701, xây dựng theo hình mẫu Cục 7 của KGB Liên Xô trước đây, tính chất và nhiệm vụ của nó gồm: Cục Thám Thính, Cục Giải Mã, Cục Hành động.

Cục Thám thính phụ trách kỹ thuật dò sóng đài đối phương, Cục giải mã làm nhiệm vụ phá khóa và dịch mật mã, Cục Hành động là đi làm trinh sát. Trong nội bộ, những người làm công tác thám thính đều được gọi là “người nghe gió”, những người giải mã gọi là “người xem gió”, người làm công tác trinh sát gọi là “người bắt gió”.

Tính chất đặc biệt của 701 thể hiện ở mọi mặt, có những cái kỳ lại không thể hình dung nổi, ví dụ hàng năm họ có một ngày đặc biệt, gọi là Ngày Giải mật.

Những người trong đơn vị 701 là giữ an toàn quốc gia làm mục tiêu cuối cùng, nhưng về tự thân nghề nghiệp có tính bảo mật rất nghiêm ngặt khiến bản thân họ mất đi tự do cá nhân cơ bản nhất, thậm chí tự do nhận và gửi một lá thư cũng không còn, thư đến thư đi phải qua kiểm duyệt, thấy không có vấn đề mới được gửi hoặc trao cho người nhận thư… Khi có ai đó rời khỏi đơn vị, tất cả những gì có chữ, kể cả nhật ký đều phải nộp lại cho cấp trên, và được bộ phận lưu trữ bảo quản, cho đến một ngày những bí mật trên những con chữ kia không còn, chủ nhân của nó mới được nhận lại.

Đấy là Ngày Giải mật. Ngày những bí mật cũ phơi bày giữ ban ngày. Ngày đó bắt đầu có từ năm 1994. Mạc Gia viết cuốn sách này chính là nhờ may mắn được đón Ngày Giải mật chưa từng có trong lịch sử đơn vị 701.

Cuốn sách gồm 3 phần: Người nghe gió, Người xem gió Người bắt gió.

Đến đây, hẳn độc giả đã có thể hình dung nội dung cuốn sách viết về chuyện gì. Dưới ngòi bút của Mạc Gia, các câu chuyện về những con người bí ẩn làm nên lịch sử này sẽ đưa người đọc vào thế giới bí mật, trang nghiêm đó, biết được một khía cạnh lịch sử trong công cuộc bảo vệ đất nước của Trung Quốc.

Về tác giả:

Mạc Gia

Mạch Gia sinh năm 1964 tại Phú Dương, Chiết Giang. Năm 1986 ông bắt đầu nghiệp sáng tác, nối tiếng với các tiểu thuyết dài kỳ như Giải mật, Lắng nghe trong gió, và Phong Thanh.

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT NHÀ SÁCH

 

Tên công ty: Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Phương Đông

Địa chỉ: 52/209 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Văn phòng: 10A9 Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà nội

 Điện thoại : 04.39334654

Fax: 04.39335331

Email: nhasachphuongdong@yahoo.com

Web : http://nhasachphuongdong.vn/

Tiền thân là nhà sách Phương Đông được thành lập tháng 3 năm 2005, đến ngày 07 tháng 12 năm 2007 đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Phương Đông.

Các lĩnh vực hoạt động

-   Xuất bản sách và ấn phẩm văn hóa

-   Phát hành sách, báo và các ấn phẩm văn hóa

-   In và các dịch vụ liên quan đến in

-   Thiết kế và quảng cáo các sản phẩm văn hóa

Mục tiêu hoạt động

Xây dựng Phương Đông thành ngôi nhà chung, một điểm đến không thể thiếu của bạn đọc gần xa.

Địa chỉ nhận hàng:

Các VP Muachung Hà Nội: 

VP 27 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 047 306 8386

 VP Hoàng Minh Giám (Gần BigC): Lô A31 tổ 59, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - 047 306 8386 (Xem bản đồ)

 Vp Tam Trinh: Tầng 17 Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - 047 306 8386

VP Phó Đức Chính (Ngã 3 Cửa Bắc): Số 152, Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội - 047 306 8386


------
59.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance