Sách Anh ngữ ứng dụng trong kinh doanh giá chỉ có 162.000đ, mang lại sự thành công cho bạn và cho công ty của bạn khi làm việc với đối tác nước ngoài.

Sách Anh ngữ ứng dụng trong kinh doanh giá chỉ có 162.000đ, mang lại sự thành công cho bạn và cho công ty của bạn khi làm việc với đối tác nước ngoài.

-50%
Giá gốc: 325.000
162.000 VND
Tp. HCM
43 người xem

Điểm nổi bật của deal


Với quyển “Hướng dẫn về ngữ pháp tiếng Anh và cách dùng trong kinh doanh”, bạn sẽ ôn lại những kiến thức cơ bản về cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, cũng như cập nhật những cách dùng mới để có được một bài viết tốt trong các văn bản giao dịch và hợp đồng kinh doanh, góp phần giúp bạn trở thành một người truyền đạt hiệu quả và mang lại sự thành công trong công việc.
Bên cạnh đó, sách cũng sẽ hướng dẫn cách phân biệt những lỗi ngôn ngữ thường gặp mà các bạn nhân viên đang làm ở phòng kinh doanh cần nắm vững để tránh sử dụng sai  sót khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
Lựa chọn thuật ngữ kinh doanh phù hợp để đưa vào nội dung viết thư của bạn cũng là một yếu tố rất quan trọng góp phần tạo nên một bức thư hoàn chỉnh, mang lại sự thành công cho bạn và cho công ty của bạn.
Thông qua việc học ngữ pháp và cách viết tiếng Anh kinh doanh ở giai đoạn khởi nghiệp trong cả hai quyển của bộ sách này và tập trung vào việc viết như một công cụ kinh doanh chính, hy vọng các nhân viên và giám đốc làm việc trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có thể tiến một bước xa hơn trong nghề nghiệp của mình.
Bộ sách cũng là một tài liệu học tập ngữ pháp rất hữu ích cho các bạn đang là học sinh, sinh viên ở các trường phổ thông trung học, cao đẳng và đại học.
Sách kết cấu 2 phần:
+ Phần 1: Ôn lại kiến thức cơ bản về ngữ pháp
+ Phần 2: Trình bày những lỗi thường gặp mà các bạn nhân viên kinh doanh thường gặp, giúp các bạn tránh được những lỗi đó, tạo ấn tượng trong giao tiếp với đồng nghiệp nước ngoài trong công ty.
Số trang: 415 trang.  

Điều kiện sử dụng deal


Áp dụng cho sản phẩm Sách Anh ngữ ứng dụng trong kinh doanh

Thời gian giao hàng bắt đầu từ 8h30-17h00 từ ngày 15/10/2012 không tính ngày lễ và chủ nhật
Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Siêu Mua không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm giao hàng.
Siêu Mua chỉ nhận giao hàng - phiếu tận nơi cho các khách hàng trong địa bàn  nội thành TpHCM. Còn các khu vực khác xin hãy đặt hàng và đến mua trực tiếp tại công ty.
Khách hàng đặt mua sản phẩm tại: Công Ty CP Siêu Mua - 236A/2 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM (Vào hẻm kế lẩu dê Tri Kỷ) hoặc tại website: www.sieumua.com

Thông tin chi tiết deal Sách Anh ngữ ứng dụng trong kinh doanh giá chỉ


-50%
162.000 VND
43 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: pre

Filename: catalogies/detail.php

Line Number: 381

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Invalid argument supplied for foreach()

Filename: catalogies/detail.php

Line Number: 381