Phong Thanh - Tiểu thuyết đặc sắc về tình báo

Phong Thanh - Tiểu thuyết đặc sắc về tình báo

-40%
Giá gốc: 117.000
70.000 VND
Hà Nội
51 người xem

Điểm nổi bật của deal

 

* Chỉ với 70.000đ sở hữu cuốn Phong Thanh do Cty CP văn hóa và truyền thông Phương Đồng phát hành - Tiết kiệm 40% so với giá trị thực là 117.000đ.

* Phong Thanh là tác phẩm bom tấn của Mạc Gia – tác giả đã giành giải thưởng văn học Mao Thuẫn của Trung Quốc năm 2008 với tác phẩm Lắng nghe trong gió.

* Phong Thanh là thiên anh hùng ca xúc động lòng người về hoạt động tình báo của Trung Quốc trong thế chiến thứ II.

* Phong Thanh là phần 2 của tác phẩm Lắng nghe trong gió.

* Phong Thanh đã được chuyển thể thành phim năm 2009 chào mừng 50 năm quốc khánh Trung Quốc, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Châu Tấn, Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh.

Sách dày 584 trang, khổ 13x20,5cm, do Xuân Tấn và nhóm CTM chuyển ngữ, Xuân Tấn hiệu đính.

* Sách có chất lượng giấy và chất lượng in ở mức khá, do Cty CP văn hóa và truyền thông Phương Đông là nhà cung cấp.

 

 

 

  

Điều kiện sử dụng deal

* Hết hạn lấy hàng: 15/01/2013. 

* Địa chỉ nhận hàng:

Tại Hà Nội: Nhận sách ngay tại 4 VP Muachung.
Địa chỉ VP Muachung các tỉnh xem tại phần Chi tiết sản phẩm.
* Thời gian nhận hàng: 8h - 18h thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.
* Phí giao sách tận nơi: 20.000đ/Cuốn.
* Lưu ý: Bắt đầu từ ngày 1/10/2012, VPGD Muachung 152 Phó Đức Chính mở cửa từ 8h-18h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần.

* Chỉ áp dụng cho KH tại HN.


Thông tin chi tiết deal Phong Thanh - Tiểu thuyết đặc sắc về tình

Những lời khen tặng dành cho tác phẩm:

"Phong Thanh là sự biến đổi của "Tiểu thuyết mật thất", cũng là một trò ảo thuật nguy hiểm, nó có một sức mạnh kể chuyện to lớn... Đây là cuốn tiểu thuyết viết về những con người bình thường nhưng đã làm được những việc phi thường, là một bi ca về một ý chí của nhân loại.

Mạch Gia đang từng bước hướng tới mục tiêu - đây là một con đường hẹp, cũng là một con đường mà ông tự hạn chế cho mình, nhưng chính vì hẹp, nên đi thẳng tới nội tâm con người, cũng giống như mũi dao.” - Nhà văn Vương An Ức

“Phong Thanh có sức mạnh kể chuyện to lớn, chúng ta dường như ngừng thở để theo dõi một người dựa vào trí tuệ và niềm tin của mình hoàn thành nhiệm vụ trong hoàn cảnh cực kỳ nguy hiểm. Bởi vậy, đây là một cuốn tiểu thuyết viết về những người bình thường đã làm việc phi thường, là một khúc bi ca về ý chí của nhân loại.” - Nhà phê bình văn học Lý Kính Trạch

Phong Thanh để lộ ra logic của anh hùng, câu chuyện của thiên tài, tình tiết quỷ mị, phong cảnh yêu ma… Trung Quốc đương đại còn ai tin vào anh hùng, lý tưởng và thiên tài? Nhưng dưới ngòi bút của Mạch Gia và trong cuộc sống của chúng ta, chúng vẫn còn tồn tại!...” – Trần Kiện

Poster phim Phong Thanh 2009

Truyện lấy bối cảnh năm 1942, khi Trung Quốc chịu sự xâm lược của  Nhật Bản . Sau một loạt vụ ám sát nhằm vào các quan chức của chính phủ bù nhìn do Nhật Bản dựng lên. Kawa Hihara - Trưởng cơ quan đặc vụ nghi ngờ có nội gián trong nội bộ đã ra lệnh cho Tư lệnh Trương Nhất Đỉnh của ngụy quân triệu tập 5 người bị tình nghi về biệt thự Cầu Trang để tra xét.

Nhóm 5 người đó (ba nam, hai nữ) đều là bộ hạ cũ của Tiền Hổ Dực, quan quân ngụy cả trước khi Trương Nhất Đỉnh lên thay: Ngô Chí Quốc – Trưởng ban tham mưu quân sự dưới trướng Tư lệnh Trương; Kim Sinh Hỏa – Trưởng ban cơ yếu quân sự, nắm cơ mật nòng cốt của toàn quân; Lý Ninh Ngọc, nữ, Tổ trưởng tổ dịch điện Ban quân cơ; nhân vật thứ tư là Bạch Tiểu Niên – quan tháp tùng của Tư lệnh Trương Nhất Đỉnh; cuối cùng là Cố Ninh Ngọc, nữ, là nhân viên của Lý Ninh Ngọc.

Cảnh trong phim Phong Thanh

Những kẻ tình nghi bị canh giữ cẩn mật, được đưa đi thẩm vấn riêng biệt. Trò chơi mèo vờn chuột dần dần được đẩy đến cao trào. Những đòn tra tấn tấm lý và thể xác lần lượt được Kawa Hihara tung ra. Cuộc đấu trí để lật mặt “Lão Quỷ” ngày càng hồi hộp nghẹt thở, sự mưu trí của nhân vật nằm vùng cũng được thể hiện sâu sắc.

Cảnh trong phim Phong Thanh

Ngôn ngữ trong tác phẩm của Mạch Gia cao thâm khó lường, mỗi khi bạn tưởng rằng đã biết được sự thật, lại luôn cảm thấy nghi hoặc khi câu đố cuối cùng đã được giải mới cảm giác nút thắt như được mở ra.

 

Trailer phim Phong Thanh

Tính cách nhân vật dưới ngòi bút của Mạch Gia vô cùng phong phú, không có những hạn chế như ở các nhân vật trong tiểu thuyết cùng loại, dường như mỗi nhân vật đều đáng để chúng ta suy nghĩ.

Mạch Gia chôn giấu bí mật dưới từng câu chữ, khiến người đọc được hóa thân vào câu chuyện, như thể mình cũng là một nhân vật đang được sống trong thời đại mà tác giả xây dựng lên.

Về tác giả:

Mạch Gia sinh năm 1964 tại Phú Dương, Chiết Giang. Năm 1986 ông bắt đầu nghiệp sáng tác, nối tiếng với các tiểu thuyết dài kỳ như Giải mật, Lắng nghe trong gió, và Phong Thanh.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT NHÀ  Sách 

Tên công ty: Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Phương Đông

Địa chỉ: 52/209 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Văn phòng: 10A9 Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà nội

 Điện thoại : 04.39334654

Fax: 04.39335331

Email: nhasachphuongdong@yahoo.com

Web : http://nhasachphuongdong.vn/

Tiền thân là nhà sách Phương Đông được thành lập tháng 3 năm 2005, đến ngày 07 tháng 12 năm 2007 đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Phương Đông.

Các lĩnh vực hoạt động

-   Xuất bản sách và ấn phẩm văn hóa

-   Phát hành sách, báo và các ấn phẩm văn hóa

-   In và các dịch vụ liên quan đến in

-   Thiết kế và quảng cáo các sản phẩm văn hóa

Mục tiêu hoạt động

Xây dựng Phương Đông thành ngôi nhà chung, một điểm đến không thể thiếu của bạn đọc gần xa.

Địa chỉ nhận hàng:

Các VP Muachung Hà Nội: 

VP 27 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 047 306 8386

 VP Hoàng Minh Giám (Gần BigC): Lô A31 tổ 59, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - 047 306 8386 (Xem bản đồ)

 Vp Tam Trinh: Tầng 17 Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội - 047 306 8386

VP Phó Đức Chính (Ngã 3 Cửa Bắc): Số 152, Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội - 047 306 8386


-40%
70.000 VND
51 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance