Nhanh Chóng Đạt Được Số Điểm Mong Muốn Trong Các Kỳ Thi TOEIC Với Khóa Luyện Thi TOEIC 1 Tháng Tại CityPro Educare. Voucher 250.000 VNĐ, Còn 50.000 VNĐ, Giảm 80%.

Nhanh Chóng Đạt Được Số Điểm Mong Muốn Trong Các Kỳ Thi TOEIC Với Khóa Luyện Thi TOEIC 1 Tháng Tại CityPro Educare. Voucher 250.000 VNĐ, Còn 50.000 VNĐ, Giảm 80%.

-80%
Giá gốc: 250.000
50.000 VND
Tp. HCM
3 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Khóa luyện thi TOEIC trong 1 tháng tại Trường Đào tạo Anh ngữ CityPro Educare giúp học viên nhanh chóng đạt được số điểm mong muốn trong các kỳ thi TOEIC.

- Nội dung khóa học được thiết kế đặc biệt, phù hợp với mọi cấp độ.

- CityPro Educare Vietnam là trung tâm đào tạo 100% vốn nước ngoài, thành viên của học viện CityPro Institute Malaysia.

- Giảng viên có kinh nghiệm luyện thi TOEIC được Citypro Malaysia chỉ định.

- Phòng học máy lạnh, số lượng học viên dưới 30 người.

- Miễn phí kiểm tra trình độ để được sắp xếp lớp phù hợp với khả năng của mình.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững các kỹ năng, chiến lược để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao, đồng thời hình thành tư duy tiếng Anh, phản xạ nhanh và giao tiếp lưu loát.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.          

- Thời hạn sử dụng voucher: 19/08/2013

- Địa điểm sử dụng voucher: Trường Đào tạo Anh ngữ CityPro Educare 

- Lầu 3 - 454 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3. ĐT: 08.38328137.

- Áp dụng cho Khóa luyện thi TOEIC (01 tháng - 01 tuần 3 buổi – 1.5h/ buổi).

- Lớp ban ngày: bù thêm 200.000 VNĐ.

- Lớp ban đêm: bù thêm 250.000 VNĐ.

- Lịch học 2 -4-6 hoặc 3-5-7.

- Áp dụng cho các lớp khai giảng từ ngày 22/07/2013 đến 04/08/2013.

- Chưa bao gồm tài liệu.

- Miễn phí test đầu vào.

- Sử dụng 01 phiếu/ học viên.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Nhanh Chóng Đạt Được Số Điểm Mong Muốn

Thông tin chi tiết

Với vai trò là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới, tích lũy cho mình vốn tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận được với nhiều kiến thức giá trị về giáo dục, kinh tế, đời sống… mang tầm vóc quốc tế. Nếu bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình hoặc sở hữu mức điểm TOEIC như mong đợi thì hãy tham gia ngay khóa  Luyện thi Toeic  trong một tháng tại Trường Đào tạo Anh ngữ CityPro Educare. 

 

 

Khóa luyện thi TOEIC tại Anh ngữ CityPro Educare được thiết kế đặc biệt để học viên tất cả mọi cấp độ đều có thể tham gia. Lớp học tập trung rèn luyện kỹ năng, chiến lược cần thiết nhất cho kỳ thi TOEIC, ôn lại các điểm ngữ pháp quan trọng, từ vựng thường gặp trong bài thi…

 

 

Sau khóa học, bạn không chỉ đạt được số điểm TOEIC mong muốn mà còn có thể nâng cao đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để làm việc trong các công ty thương mại, tổ chức quốc tế, ngân hàng, khách sạn... nơi bạn cần tiếng Anh để giao dịch với đối tác cũng như giao tiếp với đồng nghiệp là người nước ngoài

 

 

Đặc biệt, đến với CityPro, bạn sẽ được miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào. Căn cứ vào số điểm của bài kiểm tra đầu vào này mà CityPro sẽ tư vấn để bạn chọn cho mình khóa luyện thi thích hợp. Trong quá trình học, trung tâm sẽ thường xuyên theo dõi, cập nhật kết quả học tập, đánh giá bằng các bài kiểm tra biên soạn theo chương trình học thực tế trên lớp học.

 

 

Ngoài ra, CityPro với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm luyện thi toeic được Citypro  Malaysia  chỉ định, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, lớp học dưới 30 học viên, bạn thấy được ngay hiệu quả học tập sau từng buổi học.

 

Về Anh ngữ CityPro Educare:

CityPro Educare Vietnam với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là thành viên của học viện Citypro Institute Malaysia, được sáng lập bởi nhóm chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, thực hành kế toán, kiểm toán và các giảng viên hàng đầu tại các học viện trên toàn Malaysia. CityPro Educare là đối tác đào tạo Kế toán và Anh ngữ cho các công ty lớn tại Malaysia và các nước trong khu vực như Singapore, Hongkong, Thái Lan.

 

 

Với phương châm “Care & Success” (Quan tâm đến thành công của bạn), CityPro luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo. Citypro Educare Vietnam không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho học viên môi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng mà còn quan tâm sâu sắc đến quyền lợi của học viên cũng như đồng hành cùng học viên trên con đường vươn tới thành công.

 

Click MUA để tham gia khóa học ngay bạn nhé!


-80%
50.000 VND
3 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance