Ngữ pháp và bài tập tiếng Anh căn bản

Ngữ pháp và bài tập tiếng Anh căn bản

-36%
Giá gốc: 114.000
73.000 VND
Tp. HCM
27 người xem

Điểm nổi bật của deal

* Muachung giao hàng miễn phí cho khách hàng

* Sở hữu 2 cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản + Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản do Công ty CP Sách MCbooks phát hành chỉ với 73.000đ – Tiết kiệm 36% so với giá gốc 114.000đ.

* 2 cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản + Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản giúp xây dựng nền tàng vững chắc đầu tiên cho những người mới học tiếng Anh.

* Sách do nhóm tác giả The Windy biên soạn, là bộ cẩm nang bổ ích cho người học tiếng Anh. Hệ thống lại các đề mục ngữ pháp cơ bản, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. 

Cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản có 128 chủ điểm ngữ pháp, dày 442 trang, giá bìa 52.000đ.

Cuốn Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản, gồm 128 bài tập lớn + 25 bài test + phần giải bài tập, dày 447 trang, giá bìa 62.000đ

* Sách có chất lượng giấy trung bình, chất lượng in khá, khổ 14,5x20,5cm, do Công ty CP Sách MCbooks là nhà cung cấp.

 

 

  

Điều kiện sử dụng deal

* Hạn lấy hàng: 12/03/2013. Muachung nghỉ tết từ ngày 06/02 - 15/02/2013
* 01 phiếu đổi được 01 sản phẩm.
* Tại Tp HCM mở rộng giao hàng thêm xã Phước Kiển, thị trấn Nhà Bè (khu vực Nhà Bè) và xã Bình Hưng (khu vực Bình Chánh).
* Khách hàng nhận hàng tại VP Võ Văn Tần, Luỹ Bán Bích từ ngày: 06/02/2013

* Địa chỉ nhận hàng: 
* VP muachung (Vui lòng xem phần thông tin chi tiết)
* Giờ nhận: 8h - 18h30 ( thứ 2 - sáng thứ 7)
* Áp dụng cho Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết deal Ngữ pháp và bài tập tiếng Anh căn bản

Bộ 2 cuốn là hệ thống các đề mục ngữ pháp và bài tập căn bản, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau:

Cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản - Basic Grammar in Use bao gồm 128 chủ điểm ngữ pháp, đó là sự tổng hợp những vấn đề ngữ pháp thông dụng nhất, cần thiết nhất cho người  học tiếng Anh  ở mọi trình độ.

Các bài đầu tiên của cuốn sách chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề ngữ pháp cơ bản nhất đối với một người học tiếng Anh, đó là phần từ loại, cấu trúc câu, đến các thì cơ bản trong tiếng Anh...

Ảnh minh họa

Các bài tiếp theo sẽ là sự hệ thống hoá những vấn đề ngữ pháp trọng tâm nhất từ đơn giản đến phức tạp. Những vấn đề đó có thể bạn đã từng bắt gặp ở một cuốn sách nào đó, nhưng với kinh nghiệm biên soạn lâu năm và chuyên sâu về ngoại ngữ nhóm The Windy sẽ mang đến cho bạn một cách học đơn giản hơn, dễ nhớ và dễ vận dụng hơn.

Phần cuối của cuốn sách là 4 phục lục cần thiết giúp cho những ai muốn nâng cao và sử dụng TA một cách thành thục. Bao gồm phụ lục về các động từ bất quy tắc, các quy tắc chính tả, hệ thống chấm câu, và những điểm ngữ pháp khác biệt giữa tiếng Anh - Anh và tiếng Anh - Mỹ...

Ảnh minh họa

Tiếp nối thành công của cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản -Basic Grammar in Use, nhóm biên soạn The Windy sẽ gửi tới bạn đọc cuốn Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản - Basic Grammar in Use Excersice With answers.Cuốn bài tập tiếng anh mà bạn ko thể thiếu để học tốt tiếng Anh.

Cuốn sách gồm 128 bài tập lớn ứng với từng chủ điểm ngữ pháp đã được giới thiệu trong cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản -Basic Grammar in Use, cùng với 25 bài kiểm tra tổng hợp khác, giúp bạn ôn lại và củng cố các kiến thức đã học một cách dễ dàng.

Các bài tập có kèm theo hình ảnh sinh động sẽ giúp bạn tiếp thu các kiến thức dễ dàng hơn.

Ảnh minh họa

Cuối sách là phần đáp án các bài tập được trình bày một cách rõ ràng, dễ tra cứu giúp bạn kiểm tra lại kiến thức của mình một cách chính xác nhất.

Bộ sách này xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2009, đến nay đã được đảo học sinh, sinh viên... đón nhận. Trải qua 2 lần tái bản, dựa trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp của quý độc giả, bộ sách đang ngày càng khẳng định ưu thế của mình trên thị trường. Hy vọng được sự ủng hộ hơn nữa từ Quý độc giả.

 

Thông tin nhà cung cấp:

Tên công ty: Công ty CP Sách MCbooks

Địa chỉ: số 26/245 Mai Dịch, Cầu giấy - HN

Webside: mcbooks.vn

ĐT: 0439721466

Công ty Cổ Phần sách Mcbooks được thành lập và hoạt động trong lĩnh xuất bản từ năm 2008, đến nay đã trở thành tên tuổi quen thuộc và gần gũi với đọc giả khắp cả nước. Với phương châm Knowledge sharing - chia sẻ tri thức, trong nhữngnăm qua chúng tôi đãin ấn và phát hành hàng trăm đầu sách về các lĩnh vực của đời sống xã hội phục vụ cho đông đảo bạn đọc gần xa. Hiện nay xuất bản sách ngoại ngữ đang là thế mạnh của công ty chúng tôi, có thể kể tên một vài ấn phẩm đã ghi dấu trong lòng bạn đọc như:

* Sách biên soạn của nhóm The Windy:

- Ngữ pháp tiếng Anh căn bản và bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản

-  cẩm nang  sử dụng động từ

- Cẩm nang sử dụng tính từ

- Bài tập thành ngữ

- Tự học tiếng Anh cấp tốc

- Luyện kỹ năng nghe và viết chính tả trong tiếng Anh

- Khó khăn cho người học tiếng Anh và cách khắc phục

- Bài tập cấu tạo từ ........

Hy vọng với sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc sẽ giúp cho thương hiệu của chúng tôi ngày càng vững mạnh và không ngừng vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp phát triển chung của toàn xã hội.


Địa chỉ nhận hàng:VP muachung


-36%
73.000 VND
27 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ