Nâng Cao Trình Độ Nghiệp Vụ Và Tự Tin Trong Công Việc Với Khóa Học Thực Hành Chứng Từ Sổ Sách, Lập Báo Cáo Tài Chính (15 Buổi) Tại Trung Tâm Tin Học Thăng Long. Voucher 800.000 VNĐ, Còn 80.000 VNĐ, Giảm 90%.

Nâng Cao Trình Độ Nghiệp Vụ Và Tự Tin Trong Công Việc Với Khóa Học Thực Hành Chứng Từ Sổ Sách, Lập Báo Cáo Tài Chính (15 Buổi) Tại Trung Tâm Tin Học Thăng Long. Voucher 800.000 VNĐ, Còn 80.000 VNĐ, Giảm 90%.

-90%
Giá gốc: 800.000
80.000 VND
Tp. HCM
30 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn nguồn nhân lực Thăng Long (Trung tâm tin học Thăng Long) trực thuộc khoa kế toán – kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã và đang liên kết với các trường đại học, cao đẳng có uy tín, các giảng viên giàu kinh nghiệm.

- Chuyên đào tạo các khóa học chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, tin học kế toán, ngoại ngữ nhằm giúp học viên lĩnh hội được những kiến thức cần thiết để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của công việc.

- Voucher áp dụng cho Khóa học thực hành chứng từ sổ sách, lập báo cáo tài chính tại Trung tâm tin học Thăng Long trong 15 buổi.

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

- Môi trường học tập thoáng mát, sạch sẽ với các trang thiết bị hiện đại: máy chiếu, micro, máy tính cấu hình cao, máy lạnh… phục công tác giảng dạy.

- Chứng chỉ do ĐH Kinh Tế cấp có giá trị trên toàn quốc, được học lại miễn phí nếu không tốt nghiệp.

- Khách hàng bù thêm 400.000 đồng để tham gia khóa học.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher: 04/03/2013.

- Địa điểm sử dụng voucher: Công Ty TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn Nguồn Nhân Lực Thăng Long: 82 Cửu Long (Cư Xá Bắc Hải), Phường 15, Quận 10, TPHCM.

- ĐT: (08) 666.02.081/ 0936.715.291.

- Áp dụng cho Khóa học thực hành chứng từ sổ sách, lập báo cáo tài chính tại Trung tâm tin học Thăng Long.

- Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 voucher/ 01 khóa 15 buổi. Khách hàng bù thêm 400.000 đồng.

- Thời gian học: 2.4.6 hoặc 3.5.7 - 2h/ buổi, từ 18h00 - 20h00.

- Chứng chỉ do ĐH Kinh Tế cấp có giá trị trên toàn quốc, được học lại miễn phí nếu không tốt nghiệp.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Nâng Cao Trình Độ Nghiệp Vụ Và Tự Tin Trong

Thông tin chi tiết

Làm chứng từ sổ  Sách , lập báo cáo tài chính là công việc cơ bản của một kế toán. Nắm vững các nghiệp vụ này sẽ mở ra cho người học kế toán nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như nâng cao sự tự tin trong công việc. Deal lần này, Hotdeal giới thiệu với bạn  khóa học  thực hành chứng từ sổ sách, lập báo cáo tài chính trong 15 buổi tại trung tâm tin học Thăng Long.  voucher  chỉ 80.000 VNĐ, bấm MUA và tham gia khóa học hữu ích này ngay bạn nhé!

 

 

Trung tâm tin học Thăng Long trực thuộc khoa kế toán – kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP.HCM chuyên đào tạo các khóa học chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, tin học kế toán, ngoại ngữ. Với mục tiêu mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng, trung tâm tin học Thăng Long đã và đang liên kết với các trường đại học, các trường cao đẳng có uy tín và các giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn cũng như chuyên môn.

 

 

Sử dụng voucher lần này từ Hotdeal, bạn sẽ được tham gia khóa học thực hành chứng từ sổ sách, lập báo cáo tài chính. Khóa học do Trung tâm tin học Thăng Long thiết kế và giảng dạy phù hợp với nhu cầu làm kế toán thực tiễn tại doanh nghiệp hiện nay. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao nghiệp vụ cũng như cơ hội việc làm, đồng thời luôn tự tin trong công việc của mình.

 

 

Khóa học giúp bạn biết cách tạo sổ sách đúng theo chế độ kế toán, làm báo cáo thuế tháng, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý, kế khai và nộp thuế, ghi sổ và lên các loại báo cáo bằng tay giúp hiểu bản chất, nguồn gốc từng nghiệp vụ.

 

 

Nội dung khóa học thực hành chứng từ sổ sách, lập báo cáo tài chính (15 buổi):

 

A. Ôn tập Excel nâng cao

B. Nội dung chương trình học

I. Sổ kế toán

1. Khái niệm

2. Các loại sổ kế toán

3. Hệ thống sổ kế toán

4. Mở, ghi sổ kế toán

5. Sửa chữa sổ kế toán

II. Hình thức kế toán

1. Khái niệm

2. Các hình thức kế toán

 

 

III. Danh mục sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp

BÀI TẬP THỰC HÀNH SỐ 1

BÀI TẬP THỰC HÀNH SỐ 2

BÀI TẬP THỰC HÀNH SỐ 3

IV. Lập báo cáo tài chính

1. Bảng cân đối kế toán

2. Bảng đối chiếu số phát sinh

3. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

4. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

5. Thuyết minh báo cáo tài chính

6. Bài tập thực hành

 

 

Sau 15 buổi học, học viên sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về các công việc thực tiễn tại một doanh nghiệp, đồng thời tự tìm hiểu thêm những kỹ năng, kinh nghiệm để thích ứng với công việc kế toán đòi hỏi sự nhạy bén và chính xác. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chững chỉ do Đại học Kinh tế cấp có giá trị trên toàn quốc. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được học lại miễn phí nếu không tốt nghiệp.

 

 

Với khóa học thực hành chứng từ sổ sách, lập báo cáo tài chính, học viên sẽ được học tập trong một môi trường học tập thoáng mát, sạch sẽ được các trang thiết bị máy móc hiện đại như: máy chiếu, micro, máy tính cấu hình cao, máy lạnh… Phương pháp giảng dạy hiệu quả cũng những giáo trình đạt chuẩn do các giảng viên giàu kinh nghiệm biên soạn sẽ giúp học viên lĩnh hội các kiến thức một cách hiệu quả nhất.

 

 

Nhanh tay bấm MUA để tham gia khóa học rất hữu ích này ngay bạn nhé!

 Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


-90%
80.000 VND
30 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ