Nâng Cao Trình Độ Anh Ngữ Với Khóa Học Luyện Thi TOEIC 450 – 650 Kết Hợp Nghe Nói Tiếng Anh (26 Buổi) Tại Trung Tâm Anh Ngữ ECE. Voucher 2.400.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 96%.

Nâng Cao Trình Độ Anh Ngữ Với Khóa Học Luyện Thi TOEIC 450 – 650 Kết Hợp Nghe Nói Tiếng Anh (26 Buổi) Tại Trung Tâm Anh Ngữ ECE. Voucher 2.400.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 96%.

-96%
Giá gốc: 2.400.000
100.000 VND
Tp. HCM
39 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Trung tâm Anh ngữ ECE được thành lập nên bởi nhóm giáo viên đến từ Mỹ, Anh hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ hàng đầu TPHCM với phương châm giúp các bạn Việt Nam tự tin bước vào kỳ thi TOEIC quốc tế và giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

- Voucher áp dụng cho Khóa luyện thi TOEIC kết hợp Nghe - Nói tiếng Anh Gồm 26 buổi (1 tháng rưỡi) tại ECE.

- Giáo viên tại ECE có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL, CELTA hoặc DELTA do Đại học Cambridge cấp với nhiều năm kinh nghiệm.

- Lớp học tập trung rèn luyện kỹ năng, chiến lượt cần thiết nhất cho kỳ thi TOEIC, ôn lại các điểm ngữ pháp quan trọng, từ vựng thường gặp trong bài thi đồng thời nâng cao Kỹ năng giao tiếp. 

- Giáo trình:

+ Luyện thi TOEIC: Starter TOEIC, Developing Skills for the TOEIC Test, Longman…và giáo trình do chính giáo viên biên soạn.

+ Kỹ năng giao tiếp: giáo trình New English File và các Topics tiếng Anh thực tế, sinh động được giáo viên biên soạn dựa trên kinh nghiệm dạy và làm việc lâu năm tại các công ty nước ngoài.

- Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững các kỹ năng, chiến lượt để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao, đồng thời hình thành tư duy tiếng Anh, phản xạ nhanh và giao tiếp lưu loát.

- Phòng học hiện đại, thoáng mát, trang bị đầy đủ máy móc phục vụ cho nhu cầu học tập, thực hành.

- Số lượng: 12 học viên/lớp giúp giáo viên có nhiều thời gian tương tác với từng học viên.

- Khách hàng bù thêm 690.000 đồng để tham gia khoá học.

- Miễn phí giáo trình và các tài liệu học.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher: 03/03/2013

- Áp dụng cho : Khóa luyện thi TOEIC 12 buổi + 6 buổi giao tiếp GVVN + 6 buổi Speaking Club GVVN và GVNN + 1 buổi thi thử TOEIC GVVN + 1 buổi Pronunciation với GVNN).

- Địa điểm sử dụng voucher: CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ ECE

+ Tk 22/9 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1.

    www.ece.edu.vn 

    www.facebook.com/tienganhonline123

    www.facebook.com/toeiconline

- Giờ học:

+ Sáng: 8:15 – 9:45 / 10:00 – 11:30

+ Chiều: 2:00 – 3:30 / 3:45 – 5:15

+ Tối: 6:00 – 7:30 / 7:45 – 9:15

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Khách hàng bù thêm 690.000 để tham gia khoá học. Điện thoại: 6273.7315 – 0986.383.441 (Mr. Bach)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Thông tin chi tiết deal Nâng Cao Trình Độ Anh Ngữ Với Khóa Học Luyện

Thông tin chi tiết

Tốt nghiệp với tấm bằng Đại Học trong tay, sở hữu cho mình thêm tấm bằng ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn tự tin và có cơ hội tìm được việc làm lương cao. Với vai trò là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới, tích lũy cho mình vốn tiếng Anh lưu loát sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận được với nhiều kiến thức giá trị về: giáo dục, kinh tế, đời sống… mang tầm vóc quốc tế. Ngay hôm nay, hãy tự giúp mình tìm ra chìa khóa của sự thành công với  khóa học   Luyện thi Toeic  kết hợp Nghe - Nói tại Trung tâm Anh Ngữ ECE.

 

 

Trung tâm Anh ngữ ECE được thành lập nên bởi nhóm giáo viên đến từ Mỹ, Anh hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ hàng đầu TP.HCM, với phương châm giúp các bạn Việt Nam học và tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ. Mặc dù mới ra đời nhưng ECE đã nhanh chóng tạo được tên tuổi và thu hút rất nhiều học viên tham gia.

 

 

ECE tự hào có đội ngũ giáo viên có trình độ và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Tất cả giáo viên nước ngoài đều có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA hoặc DELTA của Đại học Cambridge cấp với kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều nước trên thế giới. ECE mong muốn dạy tất cả các kỹ năng đáp ứng mục tiêu của học viên trong một môi trường dạy và học thoải mái, sáng tạo. Một khi tham gia vào ECE, bạn không những học được kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ từ các thầy cô giáo mà còn được chia sẻ nhiều điều bổ ích từ đời sống phong phú của giáo viên qua nhiều năm giảng dạy ở nhiều nơi trên thế giới.

 

 

Sử dụng  voucher  lần này của Hotdeal, bạn được tham gia Khoá học luyện thi TOEIC kết hợp Nghe - Nói tiếng Anh trong vòng 1.5 tháng (26 buổi) tại Trung tâm Anh Ngữ ECE. Đứng lớp là các giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài (Anh/Mỹ/Úc) giàu kinh nghiệm, có chứng nhận giảng dạy tiếng Anh TESOL, CELTA, hiện đang giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ hàng đầu, các trường đại học trong thành phố cũng như đào tạo nhân viên cho các công ty đa quốc gia. Khóa học 1.5 tháng tại ECE gồm: 12 buổi luyện thi TOEIC, 6 buổi giao tiếp GVVN, 6 buổi Speaking Club GVVN và GVNN, 1 buổi thi thử TOEIC GVVN, 1 buổi Pronunciation với GVNN.

 

 

 

Nội dung khóa học:

1. 12 buổi luyện thi:

Cung cấp kỹ năng, chiến lượt cần thiết nhất để đạt điểm cao trong 7 phần bài thi TOEIC:

     P.1: Photographs

     P.2: Questions – Responses

     P.3: Conversations

     P.4: Short Talks

     P.5: Incomplete Sentences

     P.6: Text Completion

     P.7: Single Passages

     P.8: Double Passages

Ôn tập các điểm ngữ pháp quan trọng, từ vựng, từ loại thường gặp trong đề thi TOEIC.

Hướng dẫn các mẹo làm bài giúp tối ưu điểm số Listening và Reading.

 

 

2. 6 buổi giao tiếp:

- Đạt điểm TOEIC cao vẫn chưa đủ để các bạn tìm được một việc làm tốt, vì vậy 6 buổi giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin hơn trong vòng phỏng vấn tiếng Anh và khi làm việc trong công ty, giờ học sẽ mô phỏng các buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh và cách trả lời để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

- Bài học không khô khan như trong sách vở mà được thiết kế sinh động, thực tế giúp bạn có thể tự tin hơn khi Nghe - Nói tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài.

 

 

3. 6 buổi Speaking Club:

- Môi trường thực tế giúp thực hành nói tiếng Anh với giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng các thành viên câu lạc bộ.

- Thảo luận các chủ đề tiếng Anh phong phú và đa dạng, học thông qua các trò chơi tiếng Anh thú vị.

 

 

4. 1 buổi thi thử:

- Buổi thi thử với thời lượng 2 giờ giúp bạn làm quen với cường độ và áp lực trước khi đăng ký thi TOEIC. Kết quả thi thử sẽ phản ánh khá chính xác điểm số như khi thi TOEIC thật, qua đó giúp học viên đánh giá được trình độ của mình và chọn thời gian thi TOEIC phù hợp.

 

 

5. 1 buổi Pronunciation GVNN:

- Đa số các bạn thi TOEIC thường có điểm phần Listening kém hơn phần Reading? Tại sao bạn cảm thấy khó trong phần TOEIC Listening? Khi thi bạn chỉ được nghe một lần? Có nhiều giọng Anh, Mỹ và nhiều nước khác? Nói quá nhanh và bạn không thể nghe kịp?...Tất cả đều đúng, nhưng một điều hết sức căn bản nằm ở chính bạn, đó là bởi vì bạn phát âm tiếng Anh chưa đúng, và bạn đã quen nghe với phát âm sai của chính mình. Vì vậy buổi học phát âm với giáo viên nước ngoài sẽ giúp cải thiện điểm số của bạn trong phần TOEIC Listening.

 

 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có được các kỹ năng và chiến lược cần thiết cho bài thi TOEIC chuẩn quốc tế, xác định được nội dung cần ôn luyện và học hỏi các mẹo giúp làm bài thi TOEIC đạt điểm cao. Đồng thời, các buổi học giao tiếp, speaking, pronunciation cùng giáo viên Việt Nam và nước ngoài còn giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn, tự tin trong giao tiếp và phản xạ nhanh trong mọi tình huống.

 

 

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên tú, chương trình học thực tế và phương pháp giảng dạy khoa học, ECE là một địa chỉ lý tưởng cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, tìm kiếm cơ hội vào làm ở các tập đoàn quốc tế hay chuẩn bị kiến thức cho hành trang du học.

 

Click MUA ngay để nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và mở ra cho mình nhiều cơ hội việc làm bạn

nhé!
-96%
100.000 VND
39 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance