Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp Và Sở Hữu Chứng Chỉ TOEIC Quốc Tế Trong Tầm Tay Với Khóa Học Và Luyện TOEIC (2 Tháng) Tại Trung Tâm Anh Ngữ Du Học NAMES. Voucher 1.600.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 94%.

Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp Và Sở Hữu Chứng Chỉ TOEIC Quốc Tế Trong Tầm Tay Với Khóa Học Và Luyện TOEIC (2 Tháng) Tại Trung Tâm Anh Ngữ Du Học NAMES. Voucher 1.600.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 94%.

-94%
Giá gốc: 1.600.000
100.000 VND
Tp. HCM
66 người xem

Điểm nổi bật của deal

- NAMES Center là một trong những trung tâm đào tạo Anh Ngữ du học và nghề Biên phiên dịch uy tín trên địa bàn TPHCM.

- Cơ sở vật chất đẹp, tiện nghi, được trang bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu của học viên.

- Các chương trình đào tạo Anh ngữ của NAMES được thiết kế theo Công nghệ Giáo dục Hiện Đại (Modern Education Technology).

- Hiệu quả cao trong quá trình dạy và học, tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí cho học viên.

- Giảng viên Việt Nam và Bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp dạy mới lạ, thân thiện, gần gũi với học viên

- Học viên mỗi lớp được sắp xếp hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên theo sát từng học viên.

- Phòng học được trang trí theo từng chủ đề riêng biệt nhằm tạo ra không gian thân thiện, phấn khởi cho các học viên.

- Voucher áp dụng cho Khóa Học và Luyện TOEIC 2 tháng (8 tuần) tại NAMES Center.

- Đặc biệt: Miễn phí lệ phí Test (100.000 đồng), miễn lệ phí Học vụ Giáo trình (250.000 đồng).

Cam kết thi rớt sẽ được học lại miễn phí nếu học viên học đủ 90% khóa học.

+ TOEIC 300 bù thêm: 800.000 đồng.

+ TOEIC 400 bù thêm: 1.000.000 đồng.

+ TOEIC 500 bù thêm: 1.200.000 đồng.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher 19/02/2013

- Địa điểm sử dụng voucher: ANH NGỮ DU HỌC NAMES CENTER             

+ Cơ sở 1: số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1

Tòa nhà INDOCHINA PARK TOWER, Khu B – Tầng 4 - Tel: (08) 628.99096. –

+ Cơ sở 2: Số 1396 Ba Tháng Hai, Phường 2, Quận 11, TPHCM. Tel: (08) 3858.9494.

+ HOTLINE:  0944.3088.33

- Áp dụng cho Khóa học luyện thi TOEIC 02 tháng (08 tuần):

- Miễn phí lệ phí Placement Test.

- Miễn phí lệ phí Học vụ Giáo trình.

- Cam kết thi rớt sẽ được học lại miễn phí nếu học viên học đủ 90% khóa học.

- Áp dụng cho chương trình học và luyện thi TOEIC quốc tế.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu / khóa học, mổi học viên có thể sử dụng tối đa 3 phiếu cho 3 khóa học liên tiếp , nhưng phải đăng ký cùng một lúc trong thời hạn còn giá trị, đăng ký những khóa học tiếp theo sẽ được giảm 30% -50% học phí tùy thuộc vào kết quả học tập của Học viên.

- Học viên vào đăng ký học ở Trung Tâm NAMES chỉ đóng thêm tiền chênh lệch theo bảng giá (như trên) là có thể tham gia Khóa học luyện thi TOEIC - 02 tháng.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Không áp dụng cho học viên đang học ở NAMES.

- Khách hàng vui lòng đăng ký sớm để được phục vụ tốt nhất. Đăng ký trễ miễn khiếu nại.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Không chuyển đổi, bảo lưu học phí. Học phí đã đóng không được hoàn trả lại vì bất kỳ lý do gì.

Thông tin chi tiết deal Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp Và Sở Hữu Chứng

Thông tin chi tiết

Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Toeic được sử dụng rộng rãi như một tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng nghe và nói tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ mang đến cho người học những kỹ năng bổ ích về ngoại ngữ, sở hữu cho mình một chứng chỉ Toeic tiêu chuẩn quốc tế còn giúp bạn có cơ hội việc làm cao hơn. Chính vì thế, học tập và ôn luyện Toeic đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả những ai muốn thăng tiến trong công việc và mơ ước được làm việc trong những môi trường quốc tế. Với deal lần này, Hotdeal xin giới thiệu đến bạn  khóa học  và luyện TOEIC Quốc tế trong 2 tháng tại NAMES Center – một trong những trung tâm đào tạo Anh Ngữ Nghề Nghiệp và Du Học uy tín tại TP.HCM.

 

 

Với kinh nghiệm quản lý và đào tạo giáo dục hơn 10 năm (thành lập từ năm 1999), NAMES Center là trung tâm Anh ngữ đáng tin cậy cho tất cả các bạn muốn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế. NAMES Center lựa chọn phương pháp giảng dạy mới, đối thoại, thực hành… theo mô hình nhóm (Tutorial classes) nhằm tạo điều kiện cho tất cả học viên thể hiện được khả năng nói tiếng Anh của mình. Đây là mô hình giáo dục mới, các chương trình học được thiết kế theo Công nghệ Giáo dục hiện đại (Modern Education Technology) với mục đích: đổi mới nội dung học Anh ngữ theo yêu cầu tập trung rèn luyện kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong môi trường giao tiếp và hội nhập quốc tế, mang lại hiệu quả cao trong quá trình dạy và học, tiết kiệm tối đa chi phí, sức lực và thời gian cho người học.

 

 

Khi đăng ký vào học tại NAMES Center, các bạn được tư vấn rõ ràng về mục đích học để được chọn lớp học phù hợp. Sau đó là phần kiểm tra và đánh giá kỹ năng ngoại ngữ, để xác định được cấp độ học phù hợp với trình độ hiện tại của học viên. Các bài đánh giá khá đơn giản, chỉ làm  trắc nghiệm trong 60 phút. Bài Placement Test là ấn phẩm của Trường Đại Học Oxford – Hoa Kỳ - là công cụ đo lường chuẩn, có giá trị quốc tế.

 

 

 

Với khóa học và luyện TOEIC Quốc tế 2 tháng, bạn sẽ được làm bài Test miễn phí và tham gia các khóa học: TOEIC 300, TOEIC 400, TOEIC 500 tùy theo kết quả đạt được của bài kiểm tra. Nhờ phương pháp giảng dạy mới và thiết thực, sau 2 tháng học, bạn sẽ tự tin hơn với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được cung cấp giáo trình miễn phí được biên soạn theo các giáo trình chuẩn quốc tế. Đặc biệt, NAMES Center còn cam kết học viên sẽ được học lại miễn phí nếu thi rớt, khi tham dự đầy đủ 90% khóa học. Chính vì thế, tham gia Khóa học  Luyện thi Toeic  2 tháng tại NAMES Canter, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy, cơ hội sở hữu Chứng chỉ TOEIC quốc tế giờ đã nằm trong tầm tay.

 

 

Giáo viên tại NAMES là đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp, có phương pháp sư phạm, cả giáo viên Việt Nam lẫn giáo viên bản ngữ đều có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy lâu năm tại các trường Đại học và là thành viên Hội TESOL TP.HCM. Họ có khả năng dẫn dắt các tiết học một cách sinh động, đem lại không khí vui học, thoải mái, phát triển khả năng giao tiếp và kỹ năng ngôn ngữ cho từng học viên. Tại đây, học viên được học theo mô hình nhóm – Tutorial classes, tạo thuận lợi cho Giáo viên quan tâm đến từng học viên, không khí học tập vui vẻ thân thiện, học viên cảm thấy thoải mái như trường nhà, chia xẻ giúp đở như một tập thể gia đình như khẩu hiệu của NAMES “Feel like Home” Cuối khóa học là bài kiểm tra đánh giá tổng kết (Summative evaluation) nhằm đo lường, đánh giá chất lượng dạy và học của giảng viên và giáo viên, cũng như những thành tựu của 2 đối tượng này sau khóa học.

 

 

Đồng thời, với cơ sở vật chất được đầu tư kỹ từ cách bố trí không gian lớp học, bàn ghế, phương tiện hỗ trợ dạy học như sách báo, CD, VCD, DVD… NAMES sẽ đem lại cho học viên cơ hội học Anh ngữ trong môi trường năng động, hiện đại, chất lượng nhất.

 

 

- Lịch học và giờ học:

 

Nơi học

Ca Sáng

09.00-11.00

Ca Chiều

15.00-17.00

Ca Tối

18.00-20.00

Ca Chủ Nhật

08.00-12.00

Ghi chú

Cơ sở 1

(Q.1)

TOEIC 500M

(T4,T6)

TOEIC 500A

(T3,T5)

 

 

 

 

TOEIC 400M

(T3,T5)

TOEIC 400A

(T4,T6)

 

 

 

Cơ sở 2

(Q.11)

TOEIC 300M

(T5,T7)

 

TOEIC 300E

(T2,T4)

TOEIC 300S

 

 

 

 

TOEIC 400E

(T3,T5)

 

 

 

 

 

TOEIC 500E

(T6,T7)

 

 

 

 

Với  voucher  ưu đãi chỉ còn 100.000 đồng, bạn chỉ cần bù thêm số tiền chênh lệch là đã có cơ hội tham dự khóa học và luyện TOEIC Quốc tế 2 tháng tại Trung tâm Anh ngữ Du Học NAMES. Đừng bỏ lỡ qua cơ hội này để tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân bạn nhé!

 

Nhanh tay click MUA ngay! 


-94%
100.000 VND
66 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ