Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp Đạt Hiệu Quả Trong Kinh Doanh Với Khoá Học Kỹ Năng Đàm Phán Tại Công Ty TNHH First Business And Consulting. Voucher 1.200.000 VNĐ, Còn 120.000 VNĐ, Giảm 90%.

Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp Đạt Hiệu Quả Trong Kinh Doanh Với Khoá Học Kỹ Năng Đàm Phán Tại Công Ty TNHH First Business And Consulting. Voucher 1.200.000 VNĐ, Còn 120.000 VNĐ, Giảm 90%.

-90%
Giá gốc: 1.200.000
120.000 VND
Tp. HCM
33 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Công ty TNHH First Business And Consulting được sáng lập bởi Tiến Sĩ Dương Ngọc Dũng. TS. Dương Ngọc Dũng (John Dương) tốt nghiệp khoa Đông Phương Học tại Đại Học Harvad (1995), Khoa Tôn Giáo Học tại Đại Học Boston (2001) và học MBA tại Đại học UBI (Bỉ) năm 2007.      

- Voucher áp dụng cho Khóa học kỹ năng đàm phán 2 buổi (1 buổi 90 phút).

- Khoá học dành các chủ doanh nghiệp, nhà quản trị, nhân viên, sinh viên các trường đại học cao đẳng, các nhà đàm phán hiện tại và trong tương lai.

- Trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về giao tiếp trong kinh doanh.

-  Giúp học viên tối đa hóa lợi ích trong đàm phán, tự tin khi đàm phán, hiểu được đối tác và tránh được các lỗi thường gặp, trang bị công cụ, kỹ năng đàm phán hiệu quả, thực hành các tình huống thực tế trong các trường hợp cụ thể, nhận biết và vận dụng các yếu tố của văn hóa trong đàm phán.

-  Áp dụng ngay những kiến thức đã học vào quá trình học tập, làm việc hiện nay của bạn.

-  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

-  Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho mọi nhu cầu học tập của học viên.

-  Khóa học gồm 3 môn:

+ Chiến lược đàm phán.

+ Kỹ năng thuyết trình.

+ Phát triển tư duy hợp lý đối với đàm phán.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher: 07/03/2013.

- Địa điểm sử dụng voucher: Công ty TNHH First Business And Consulting       

- 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1 – Đại Học KHXH & Nhân Văn. ĐT: 0909 361 532 (Chị Linh).

- Áp dụng cho Khóa học kỹ năng đàm phán 2 buổi (1 buổi 90 phút).

- Giờ học: 18h-19h30.

- Lịch học: Từ thứ 2 đến thứ 6.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu để tặng bạn bè hay người thân.

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 khóa học/ 01 học viên, học viên không phải bù thêm tiền.

- Nếu muốn nhận Certificate of Achievement, học viên phải đóng thêm 120.000 VNĐ.

- Giáo trình được hỗ trợ miễn phí.

- Khách hàng đăng ký học trước lịch khai giảng 07 ngày để trung tâm xếp lớp.

- Khách hàng cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ số 0909 361 532.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp Đạt Hiệu Quả

Thông tin chi tiết

Cuộc sống là một bàn đàm phán khổng lồ, và dù muốn hay không, bạn cũng sẽ là một người tham dự. Bạn càng đàm phán giỏi, bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích hơn, cho dù đó là tiền tài, danh vọng, hạnh phúc hay tình yêu. Deal lần này, Hotdeal giới thiệu với bạn  khóa học  kỹ năng đàm phán 2 buổi (1 buổi 90 phút) do Công ty TNHH First Business And Consulting tổ chức. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng, thái độ và những kinh nghiệm thực tế để có thể đàm phán thành công trong mọi tình huống cuộc sống.

 

 

Một nhà quản trị giỏi đương nhiên phải là một nhà đàm phán giỏi nhưng để trở thành nhà đàm phán giỏi là điều không đơn giản. Muốn trở thành nhà đàm phán giỏi đòi hỏi phải có kiến thức, có kinh nghiệm, phải học hỏi và phấn đấu không ngừng.Trong điều kiện hội nhập, thị trường ngày càng mở rộng, cạnh tranh ngày càng gay gắt, muốn chiến thắng được thương trường lại càng cần có những nhà đàm phán giỏi.

 

 

Tham gia khóa học kỹ năng đàm phán tại First Business And Consulting, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết như tầm quan trọng của các cuộc đàm phán, chiến lược đàm phán, kỹ năng thuyết trình, phát triển tư duy hợp lý đối với đàm phán, cách thu thập các thông tin cần thiết phục vụ cho cuộc đàm phán... giúp giảm thiểu được tình trạng tiêu cực có thể phát sinh trong quá trình đàm phán và nâng cao hiệu quả của các cuộc đàm phán kinh doanh, giúp bạn phấn đấu, rèn luyện để trở thành nhà đàm phán giỏi.

 

 

Khoá học kỹ năng đàm phán gồm 3 môn học:

- Chiến lược đàm phán.

- Kỹ năng thuyết trình.

- Phát triển tư duy hợp lý đối với đàm phán.

 


Dù bạn là một sinh viên mới ra trường, dù bạn là một nhân viên kinh doanh, trưởng phòng hay giám đốc, khóa học này sẽ vẫn là một “liều vitamin” cho kiến thức của bạn. Bạn hoàn toàn cảm nhận được sự khác biệt về bản thân của mình sau khóa học. Bạn hãy xem những giờ học của bạn tại First Business And Consulting là những giây phút thư giãn bên ly café, vì phương pháp giảng dạy của Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng rất sáng tạo và hài hước.

 

 

Với khóa học kỹ năng đàm phán, học viên sẽ được học tập trong một môi trường học tập thoáng mát, sạch sẽ được các trang thiết bị máy móc hiện đại. Phương pháp giảng dạy hiệu quả cũng những giáo trình đạt chuẩn do các giảng viên giàu kinh nghiệm biên soạn sẽ giúp học viên lĩnh hội các kiến thức một cách hiệu quả nhất.

 

 

Giới thiệu về Trung Tâm First Business And Consulting

Trung Tâm First Business And Consulting được sáng lập bởi Tiến Sĩ Dương Ngọc Dũng với sứ mạng tạo ra một cộng đồng trí thức với những khóa học rất mới ở Việt Nam và trên thế giới như Tôn Giáo, Tâm Linh và Kinh Doanh, Thiên Định và Những Bí Ẩn Vũ Trụ, Từ Cá Nhân Thành Siêu Cá Nhân. Ngoài ra, Trung Tâm First Business And Consulting còn xây dựng những bộ phim khoa học có chất lượng cao. Trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim khoa học có tính giải trí và tính giáo dục trong từng phân cảnh.

 

 

 

Chỉ 120.000 VNĐ, còn chần chờ gì nữa, nhanh tay click MUA và tham gia khóa học hữu ích này ngay bạn nhé!

 

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


-90%
120.000 VND
33 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance