Một trong những bộ truyện hay nhất năm 2012

Một trong những bộ truyện hay nhất năm 2012

------
Giá gốc: 174.000
174.000 VND
Hà Nội
1 người xem

Điểm nổi bật của deal

* Sở hữu bộ 2 cuốn tiểu thuyết A Mạch tòng quân do Công ty cổ phần sách Văn Việt phát hành, chỉ với 174.000đ - Tiết kiệm 35% so với giá trị thực là 268.000đ.

* Nếu bạn đã chán với thể loại tình yêu tay đôi tay ba sướt mướt, nữ chính yếu đuối nhu nhược hay nam chính biến thái, phúc hắc..., thì A Mạch Tòng Quân chính là làn gió mới cho bạn lựa chọn.

* A Mạch tòng quân là kiệt tác sử thi hư cấu của Tiên Chanh. Tác phẩm gây chấn động độc giả mạng năm 2012.

* Tác phẩm được độc giả Tiki.vn bình chọn 5 sao và nhận được rất nhiều lời khen tặng.

* Mô típ cũ một cô gái giả nam trang tòng quân, nhưng thắng ở khí thế truyện: hoành tráng, bi ca mà đầy hào khí nhưng lại có nét thản nhiên, phóng túng gần gũi.

* Tác phẩm viết về chiến tranh thảm khốc nhưng không bi phẫn, nhân vật chính là nữ nhưng lại thoát được kiểu tình cảm nhi nữ thường tình.

* Là một tác phẩm xứng đáng có mặt trên giá sách của những người yêu văn học.

Sách do Nguyễn Thanh An dịch, khổ 16x24cm.

Tập 1 dày 545 trang, tặng kèm 1 poster nhân vật + bookmark.

Tập 2 dày 602 trang, tặng kèm bookmark.

* Sách có chất lượng in và chất lượng giấy ở mức khá.

* Do Công ty cổ phần sách Văn Việt là nhà cung cấp.

* Lưu ý: Riêng VPGD Muachung 152 Phó Đức Chính, HN mở cửa từ 8h-18h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần.

 

 

 

 

Điều kiện sử dụng deal

 

 

- Hết hạn lấy hàng: 15/7/2013.

- Địa chỉ nhận hàng:

Tại Hà Nội: Nhận sách ngay tại 4 VP Muachung.

Tại Hải Phòng nhận sách từ 21/6/2013. Tại Đà Nẵng: Nhận sách từ ngày 25/6/2013.

Địa chỉ VP Muachung các tỉnh xem tại phần Chi tiết sản phẩm.

* Thời gian nhận hàng: 8h - 18h thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7.

* Phí giao sách tận nơi: 20.000đ/Bộ sách.

* Chỉ áp dụng cho KH tại HN, Hải Phòng, Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

Thông tin chi tiết deal

A Mạch tòng quân (2 tập). Chỉ với 174.000đ - 1

Cha mẹ A Mạch xuyên qua quá khứ, chỉ có duy nhất một người con gái là A Mạch. Vì sợ con gái lớn lên bơ vơ giữa thế giới cổ xưa xa lạ, cha mẹ A Mạch đã nhận nuôi một thiếu niên mồ côi do chiến tranh để cho hai người đính ước, với mong muốn A Mạch sẽ có một người chồng tốt chăm sóc khi họ không còn trên đời. Đáng tiếc, năm A Mạch 15 tuổi, chỉ trong một đêm mà nhà tan cửa nát, cha mẹ bị giết chết, người gây ra điều đó lại chính là vị hôn phu của A Mạch… Bốn năm sau hắn đã trở thành danh tướng Trần Khởi – danh chấn tứ quốc, lãnh binh xâm phạm bờ cõi quốc gia nàng, nhưng trong tim hắn vấn không quên nụ cười của thiếu nữ ngày xưa, ngây thơ muốn lớn lên làm thê tử của hắn…

A Mạch tòng quân (2 tập). Chỉ với 174.000đ - 2

Ảnh minh họa cho tác phẩm

A Mạch lưu lạc, do cơ duyên mà tòng quân, rồi tìm cách được đối mặt với Trần Khởi trên sa trường, chất vấn hắn tại sao lại vong ân phụ nghĩa, tại sao mất hết lương tâm… Chính niềm tin này đã tiếp sức cho nàng có thể gắng gượng nếm mật nằm gai vất vả trong quân, dần đi lên trở thành Mạch Soái – chiến thần Nam Hạ. Khi Trần Khởi một lần nữa ở trước mặt nàng, nàng lại phát hiện nàng đã có đáp án cho mọi câu hỏi…

A Mạch tòng quân (2 tập). Chỉ với 174.000đ - 3

poster tặng kèm

A Mạch tòng quân (2 tập). Chỉ với 174.000đ - 4

 Cuốn sách này thuật lại hết thảy câu chuyện về một người con gái giả nam trang tòng quân đánh giặc, về chiến tranh, về triều đình, về tướng quân, về hoàng tử……

Cuốn sách này ngoại trừ nữ chính, tuyệt đại bộ phận nhân vật còn lại đều là nam nhân, trong đó có vô số loại nam nhân, tốt có, bại hoại có, chỉ có điều tất cả đều là người thực tế, không ai vì một người con gái mà phải sống, phải chết. Trong lòng họ, mãi mãi không có gì trọng yếu bằng giang sơn, danh lợi so với tình yêu vĩnh viễn có sức mê hoặc lớn hơn……

Có bạn hỏi chẳng lẽ trong câu chuyện này không có tình yêu sao? Đương nhiên là có, nhưng chẳng lẽ cứ phải sống chết bên nhau thì mới gọi là tình yêu?

A Mạch tòng quân (2 tập). Chỉ với 174.000đ - 6

Những lời khen tặng dành cho A Mạch tòng quân trên trang Tiki.vn:

Độc giả Nguyễn Phương Thảo – Thán phục:

“Không biết có nên so sánh Tiên Chanh với Dan Brown không nhỉ. Nhiều lúc lại cảm nhận 2 người rất giống nhau, điển hình chính là vốn kiến thức sâu rộng của mình, nếu Dan Brown có thể đi sâu nghiên cứu kiến thức về Tôn giáo,Toán học, Triết học... thì Tiên Chanh lại đưa ta đến chiến trường khốc liệt, những trận chiến không khác gì trong Binh Pháp Tôn Tử. Điều thành công ở đây là ở việc xây dựng những tuyến nhân vật của Tiên Chanh, kết hợp hài hòa giữa những phân cảnh chiến tranh hay những tính huống dở khóc dở cười, mạch truyện hấp dẫn, tuy có nhiều lúc khó hiểu vì phải tư duy quá nhiều nhưng điều ấy lại càng khẳng định thêm vốn hiểu biết của Tiên Chanh”

Độc giả Bùi Ngô Linh Trang – Hấp dẫn:

“Nếu đọc một cuốn truyện mà có thể để cho người đọc nhớ được mạch truyện thì không thể coi là một điều thành công của tác giả. Sau khi đọc xong A Mạch tòng quân, tôi không thể nhớ được A Mạch đã phải tham gia bao nhiêu trận chiến, đấu với từng đối thủ ở đâu trong hoàn cảnh nào, tác giả đã đưa tôi vào một không gian rộng lớn vừa có sông nước hữu tình, có băng tuyết khắc nghiệt , vừa có mưu mô tranh đấu, có tình cảm huynh đệ, tình đồng chí, và tình người cao cả. Có nhiều cảm xúc không thể diễn tả, phải khâm phục nỗ lực trong con người A Mạch, từ một thiếu nữ chỉ mơ mộng tình cảm thường tình mà có thể từ trong thù hận trở thành một tướng quân mưu trí hơn người sánh ngang được với những đấng nam nhi sinh ra trong gia đình võ tướng. Không thể đoán được đâu là kết thúc cho cuộc trường chinh của A Mạch, càng đọc càng cuốn hút.”

A Mạch tòng quân (2 tập). Chỉ với 174.000đ - 8

Độc giả Nguyễn Thị Hoài Phương – Perfect:

“Tôi là fan trung thành của Tiên Chanh từ cuốn tiểu thuyết Công chúa cầu thân, cách viết hài hước thú vị nhưng không kém phần sâu sắc của tác giả này khiến tôi bị thu hút. Sau đó tôi đọc thử một vài truyện khác của Tiên Chanh và cảm thấy thế mạnh của bà là các truyện cổ trang với lối viết rất riêng và đặc trưng không lẫn đi đâu đc.
Tiếp tục lùng tìm các tác phẩm khác của bà thì tôi bắt gặp A Mạch tòng quân, cái tên nghe có vẻ thô làm tôi cứ ngỡ nhân vật chính của truyện phải là một chàng trai có nét gì đó na ná nhân vật Quách Tĩnh trong truyện của Kim Dung. Nhưng không, hoàn toàn bất ngờ, Tiên Chanh đem đến cho tôi một cách nhìn hoàn toàn khác về đề tài chiến tranh trong tiểu thuyết, khiến tôi phải thốt lên rằng thì ra chiến tranh không hề khô khan như tôi tưởng. A Mạch giống như là một Hoa Mộc Lan khác, mạnh mẽ, thông minh, kiên cường và trên cả là tình yêu nước mãnh liệt - hoàn toàn không phải hạng nữ nhi tầm thường hay thấy trong các truyện cổ trang khác. Tôi thấy nhân vật này mạnh mẽ quá, đến nỗi có cảm giác A Mạch có một nửa là con trai.
Về nam chính, tôi không biết trong truyện đâu mới là nam chính nhưng nổi bật hơn cả là 4 nhân vật. Đầu tiên là Trần Khởi - mối tình đầu từ yêu thành hận của A Mạch, kế đó là Đường Thiệu Nghĩa - người anh em, người đồng đội, người chỉ huy, người bạn thân thiết nhất của A Mạch, thứ 3 là Thương Dịch Chi - một con người với nội tâm khó nắm bắt, cuối cùng là Thường Ngọc Thanh - "sát tướng" nước địch khiến cho A Mạch từ hận thành yêu. Bốn nam chính (có lẽ vậy), mỗi người yêu A Mạch theo một cách rất riêng, đây là điểm được Tiên Chanh miêu tả rất hay mà tôi đặc biệt thích.”

A Mạch tòng quân (2 tập). Chỉ với 174.000đ - 7

Độc giả Nguyễn Đình Hương Giang – Rất hay:

“Thật sự mà nói thì trong các tác giả Trung Quốc, mình thích nhất là Tiên Chanh, dù các tác phẩm của Tiên Chanh không có tác phẩm nào mình thích nhất. Đơn giản vì Tiên Chanh là một nhà văn viết truyện rất tài hoa. Các tác phẩm của cô rất đa dạng, từ hiện đại, cổ đại, xuyên không, hài hước đến tâm lý... Mỗi tác phẩm đều đem đến cho người đọc hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

A Mạch Tòng Quân là tác phẩm tiếu thuyết dã sử đầu tiên mà mình đọc, và thật sự bị choáng ngợp. Tiên Chanh mô tả những trận chiến, từng giai đoạn từ lúc nào đến lúc nào, bày binh bố trận, diễn biến quá tuyệt, rành mạch rõ ràng, kết cấu chặt chẽ. Tuy là dã sử nhưng hoàn toàn không khô khan, mình là con gái mà bản thân cũng bị cuốn theo từng trận chiến. Tuy truyện nhiều nhân vật, nhưng không có nhân vật nào là thừa. Các danh tướng trong truyện đều anh dũng vô song. Và đặc biệt là cô gái tòng quân A Mạch, từ một binh lính bình thường, A Mạch đã đi lên và trở thành Đại soái. A Mạch được Tiên Chanh xây dựng na ná như Hoa Mộc Lan của câu chuyện Hoa Mộc Lan Tòng Quân trước đây, nhưng ở A Mạch có quá khứ đau buồn hơn. Đọc tiểu thuyết, đây là nữ nhân vật chính mạnh mẽ, uy dũng, tài ba nhất đó giờ. A Mạch có 1 cái đầu lạnh và 1 trái tim nóng. Tuy là phận nữ nhi nhưng cô ấy không yếu đuối.

Cuối cùng vẫn không biết A Mạch sẽ về đâu, và ai sẽ là bến đỗ cho Chiến Thần sau những tháng ngày dài mệt mỏi chinh chiến. Muốn biết điều đó, chính do sự cảm nhận của độc giả.

Nếu bạn đã quá chán với thể loại tình yêu tay đôi tay ba sướt mướt, nữ chính yếu đuối nhu nhược hay nam chính biến thái, phúc hắc..., thì A Mạch Tòng Quân chính là làn gió mới cho bạn lựa chọn. Hãy đọc thử và dõi theo bước đường tòng quân của cô gái A Mạch.”

A Mạch tòng quân (2 tập). Chỉ với 174.000đ - 9

Độc giả Nguyễn Diệu Hằng – Phi thường!!!!!!

“Tôi đã từng đọc tác phẩm Bản sắc thục nữ của Tiên Chanh, cũng thấy khá hay, nhưng đến giờ đọc A Mạch Tòng Quân mới thật sự bị choáng váng. Tiên Chanh đã tạo nên một tác phẩm dã sử (giả tưởng) tuyệt vời, từ tạo hình, xây dựng những nhân vật danh tướng tài ba, mưu dũng song toàn đến việc nghiên cứu binh pháp, cổ sử để tạo nên những trận đánh hào hùng bi tráng.
Tôi thật sự bị choáng ngập trong bầu không khí đó và một điều nữa tôi đặc biệt thích ở tác phẩm này, đó là nó không vướng bận kiểu nhi nữ tình trường, sướt mướt tình cảm. Dù nhân vật chính của truyện là nữ, nhưng nàng quả thật là một Đại soái tài ba vượt cả đấng mày: nàng vì dân tuyệt tình, vì nước vứt bỏ tình yêu, nhưng nhân nghĩa vẫn minh bạch vẹn toàn.
Không thể nói hết sự yêu thích khâm phục của bản thân tôi đối với tác giả và tác phẩm này, chỉ có thể thể hiện nó bằng cách tự tin bình chon 5 sao hoàn hảo mà thôi!”

A Mạch tòng quân (2 tập). Chỉ với 174.000đ - 5

Thông tin nhà cung cấp:

Công ty CP sách Văn Việt

Trụ sở chính : Số 50, Đường 5, TTF361, An Dương, P. Yên Phụ, Q. Tây Hồ, Hà Nội

 Tel: (84-4) 37172838  | Email: info@vanvietbooks.vn

VPHCM: Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM | Tel: (84-8) 66790 955

http://www.vanvietbooks.vn/

 

Địa chỉ nhận hàng:

1/ Các VP Muachung Hà Nội: 

VP 27 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 VP Hoàng Minh Giám (Gần BigC): Lô A31 tổ 59, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 Vp Tam Trinh: Tầng 17 Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Phó Đức Chính (Ngã 3 Cửa Bắc): Số 152, Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài CSKH: 047 306 8386

2/ MuaChung Hải Phòng: 310 Hai Bà Trưng (Cát Dài), Cát Dài, Lê Chân - Hải Phòng - 031.3786816 / 031.3786814

3/ MuaChung Đà Nẵng: 21 Hàm Nghi; Phường Vĩnh Trung; Quận Thanh Khê; TP Đà Nẵng - 0511.2603603

 


------
174.000 VND
1 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ