Khóa luyện thi TOEIC cam kết 500 điểm trở lên

Khóa luyện thi TOEIC cam kết 500 điểm trở lên

------
Giá gốc: 890.000
890.000 VND
Hà Nội
8 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Khóa luyện thi TOEIC cam kết 500 điểm trở

Bạn cần học và thi TOEIC để đạt chuẩn đầu ra tốt nghiệp Đại học hoặc muốn ứng tuyển cho vị trí hứa hẹn tại ngân hàng, trường học, hãng hàng không, công ty đa quốc gia….

 

khóa  <a href=Luyện thi Toeic  500 điểm trở lên - 1" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2013/06/04/ogrr6/khoa-luyen-thi-TOEIC-500-diem-tro-len.jpg"/>

 

Đặc biệt hiện nay, ngày càng có nhiều trường cao đẳng, đại học yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó. TOEIC cũng được dùng như là một tiêu chí đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh giúp các công ty và tổ chức đưa ra quyết định về nhân sự như tuyển dụng nhân sự hay đề bạt cán bộ.

 

khóa luyện thi TOEIC 500 điểm trở lên - 2

 

Đối với những bạn có ý định lấy chứng chỉ TOEIC thì khóa luyện thi được xem là một “cách lấy đà” khôn ngoan để đạt điểm như mong muốn. Khóa học LUYỆN THI TOEIC 500 ĐIỂM TRỞ LÊN được thiết kế cô đọng với thời lượng gói gọn trong vòng 21 buổi nhằm đem lại cho học viên con đường ngắn nhất, hiệu quả nhất để đạt được số điểm TOEIC đúng mục tiêu của mình.

 

khóa luyện thi TOEIC 500 điểm trở lên - 3

khóa luyện thi TOEIC 500 điểm trở lên - 1

khóa luyện thi TOEIC 500 điểm trở lên - 2

Hình ảnh 1 buổi học tại trung tâm

Cam kết của trung tâm: 

- Học viên được đảm bảo, sau khóa học, điểm thi Toeic sẽ đạt từ 550 điểm trở lên.

- Sau khóa học, nếu thi Toeic không đạt 550 điểm học viên được đào tạo lại miễn phí.

Thông tin về khóa học: Luyện thi TOEIC 500 điểm trở lên

- Thời lượng: 21 buổi

- Thời gian học: Thứ 2, 4, 6 Hoặc thứ 3, 5, Chủ Nhật

Tuy nhiên có thể thỏa thuận về thời gian. Có thể học tuần có 2 buổi (theo yêu cầu của học viên)

- Ca học:

Buổi sáng: từ 7h45 - 9h45

Buổi tối: từ 6h-7h45, 7h45 - 9h15

- Khai giảng: Ngày 08/08 và 09/08/2013

- Giảng viên: Giảng viên Anh Thư - Đã có kinh nghiệm luyện thi TOEIC từ năm 2006, từ khi TOEIC bắt đầu đến Việt Nam. Chuyên luyện thi TOEIC cho ngân hàng, Hàng không, FPT...

- Giáo trình: Trung tâm tự biên soạn

- Thông qua các nội dung kiểm tra ngữ pháp trong bài thi TOEIC, thực hành giao tiếp những tình huống thường gặp trong công việc và cuộc sống thông qua việc nghe và thảo luận những đoạn hội thoại xuất hiện trong bài thi. Bên cạnh đó học viên được rèn luyện kỹ năng đọc bằng việc thực hành với các tài liệu tiếng Anh trong môi trường công việc như thư tín, thông báo, báo cáo….

Nội dung học:

- 6 buổi đầu sẽ thống kê các hiện tượng ngữ Pháp (Learning Key Points) có trong bài thi TOEC nhằm giúp học viên làm tốt phần V và VI của bài thi.

+ Parts of Speech

+ Verb Form

+ Nouns and determiner

+ Relative Clauses (Reduced relative Clauses)

+ Phrasal Verbs

+ Conjunction and Preposition

+ Pronouns

- Phần Reading Comprehension

- Luyện kĩ năng trong 2 buổi

- Listening: Gồm 4 phần:

+ Photographs: 1 buổi luyện kĩ năng

+ Questions & Responses: 2 buổi

+ Short Conversations: 2 buổi

+Short Talks: 2 buổi

Trong 4 kĩ năng nghe, bạn sẽ được trang bị các Tips (mẹo làm bài), giúp bạn chọn được câu trả lời chính xác mặc dù khả năng nghe của bạn bị hạn chế.

Trong quá trình học kĩ năng nghe, bạn luôn được cung cấp các Actual Tests để làm ở nhà, và mang đến lớp chữa. Tài liệu các bạn được cung cấp luôn là tài liệu chuẩn, sát với đề thi thực tế.

- Số thời gian còn lại sẽ tập trung luyện đề, và rút kinh nghiệm trước kì thi.

Hướng dẫn đăng ký:

Nhằm tạo đảm bảo chất lượng cũng như tạo điều kiện thực hành tốt hơn cho học viên, khi đến với TOEIC PACIFIC mỗi học viên sẽ được tham dự bài kiểm tra đầu vào. Sau đó, dựa vào kết quả bài test, học viên sẽ được xếp vào một trong 2 level học đã được thiết kế chuyên biệt: ở level 1, sau khi hoàn thành khóa học viên có thể đạt  500- 750, và level 2 là 750-990.

Với chất lượng ổn định và luôn được đặt lên hàng đầu, trung tâm đã và đang được nhiều học viên tin cậy, và giúp cho rất nhiều bạn trẻ đạt được số điểm mong muốn, tự tin với khả năng ngoại ngữ vượt trội. Điển hình là sau các Khóa học, nhiều học viên đạt điểm 600+, 700+, 800+, 900+ và đã giới thiệu nhiều bạn đến học tại TOEIC Pacific. Các bạn hãy thử nghiệm để thấy được chất lượng của khóa học.

- Đăng ký qua  Điện thoại : Ms Anh Thư - Điện thoại 0963958080 

- Đăng ký qua mail: anhthutoeic@gmail.com

GIỚI THIỆU VỀ TOEIC PACIFIC 

TOEIC PACIFIC cung cấp giáo trình cập nhật nhất, sát với nội dung đề thi, các kĩ năng làm bài dễ hiểu và hiệu quả cao nhất. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, lịch sự, tiện nghi.


------
890.000 VND
8 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance