Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 24 buổi tại World Link

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 24 buổi tại World Link

-78%
Giá gốc: 1.500.000
330.000 VND
Hà Nội
87 người xem

Điểm nổi bật của deal

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp giúp các học viên tự tin, thành thạo khi giao tiếp. Thời gian học 24 buổi 1 khóa, thời lượng 90 phút 1 buổi. Phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, sôi động vui vẻ, kết hợp với những trò chơi, bài hát giúp học viên dễ tiếp thu, nhớ bài ngay tại lớp. Đội ngũ các thầy cô, các du học sinh Việt Nam tu nghiệp tại các trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, có kĩ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín. Trong quá trình học sẽ tạo một môi trường để nắm vững ngữ âm, nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng,…một cách nhanh nhất và toàn diện nhất. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu của học viên. Website: http://worldlinks.edu.vn/  

Điều kiện sử dụng deal

Áp dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 khóa học “Tiếng Nhật giao tiếp 24 buổi” tại Công ty cổ phần văn hóa giáo dục World Link.  Phiếu chưa bao gồm giáo trình học (sách học, sách bài tập) + đĩa học + tài liệu photo sử dụng các buổi học trị giá 280.000Đ Không quy đổi thành tiền Không dùng chung với các chương trình khuyến mại khác Cần liên hệ trước qua số 098 532 6361 - 0915 106 999 Thời gian đăng kí: từ 08h00 - 20h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Hạn sử dụng phiếu: 31/01/2013

Thông tin chi tiết deal Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 24 buổi tại

 Nhật Bản  là một quốc gia hải đảo hình vòng cung, nằm xoải theo bên sườn phía Đông lục địa châu Á,  là một trong những quốc gia có nền văn hóa độc đáo nhất cùng khoa học công nghệ phát triển thu hút sự quan tâm của cả thế giới. Bạn đang úp ủ ước mơ đi đến " xứ sở hoa anh đào"? Hay tìm hiểu về một số văn hóa đặc biệt của đất nước này? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn tiếng Nhật làm hành trang tuyệt vời làm phong phú tâm hồn bạn? 

  

Tham gia lớp học để bạn hiểu rằng người Nhật Bản tự hào về ngôn ngữ của họ như một biểu tượng về lịch sử, văn minh huy hoàng của mình từ ngàn xưa. Với phương pháp dạy học hoàn toàn mới, sôi động, vui vẻ, dạy học kết hợp với các trò chơi, qua các bài hát sẽ giúp các bạn hiểu và nhớ bài ngay tại lớp.

Đội ngũ các thầy cô, các du học sinh Việt Nam tu nghiệp tại các trường nổi tiếng tại Nhật Bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín.


 

 

Với phương pháp dạy học hoàn toàn mới, sôi động, vui vẻ, dạy học kết hợp với các trò chơi,qua các bài hát sẽ giúp các bạn hiểu và nhớ bài ngay tại lớp.

 - Lớp học được trang bị đồng bộ hiện đại tiện nghi và được hỗ trợ một cách tốt nhất phù hợp cho việc dạy - học

 - Lớp học có tổ chức các buổi picnic ngoại khóa để các bạn có thể giao lưu học hỏi và gắn kết lẫn nhau 

 

  

Với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy truyền thống kết hợp với hiện đại, mới mẻ, ấn tượng và độc đáo, sẽ giúp học viên tiếp thu trọn vẹn kiến thức đúng theo mục đích và yêu cầu bài học đề ra, đồng thời mở mang nhiều chân trời tri thức mới với trình độ đương đương này. 

 


 

Giới thiệu về World Link:

World Link có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đến từ các trường quốc tế uy tín và từ các trường ĐHSPNN, ĐHHN, ĐHQG. Phối hợp cùng các chuyên gia nước ngoài chuyên làm công tác đào tạo tư vấn phát triển kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ, đồng thời liên kết thường xuyên trao đổi với các tổ chức và các trường đại học thế giới để làm các chương trình du học quốc tế.

 

Giá trị cốt lõi của World Link là Chất lượng, Niềm tin, Sự cam kết và Tính chuyên nghiệp. Những giá trị cốt lõi này luôn thấm nhuần trong mọi hoạt động của Công ty, dù là trong năng lực quản lý hay nhân viên, hay trong mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác thương mại khác. 

 

Địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA GIÁO DỤC WORLD LINK 

Số nhà 103 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội-78%
330.000 VND
87 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance