Khóa Học Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không Căn Bản (4 Buổi) Tại Trung Tâm Huấn Nghệ - Mang Đến Cho Bạn Những Kiến Thức Lý Thú Về Thuật Phong Thủy. Voucher 600.000 VNĐ, Còn 50.000 VNĐ, Giảm 92%.

Khóa Học Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không Căn Bản (4 Buổi) Tại Trung Tâm Huấn Nghệ - Mang Đến Cho Bạn Những Kiến Thức Lý Thú Về Thuật Phong Thủy. Voucher 600.000 VNĐ, Còn 50.000 VNĐ, Giảm 92%.

-92%
Giá gốc: 600.000
50.000 VND
Tp. HCM
55 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Khóa học Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không căn bản giúp bạn trang bị những lý thuyết cơ bản nhất, đơn giản nhất để phục vụ cho công việc thẩm định và phân tích phong thủy.

- Phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

- Học viên được cung cấp tài liệu học phong thủy miễn phí.

- Phương pháp đào tạo trực tiếp tương tác, với 50% thời gian học ứng dụng thực tiễn.

- Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia phong thủy nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

- Chứng chỉ do công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Huấn Nghệ cấp chứng chỉ.

- Học viên khi đến đăng ký học chỉ bù thêm 250.000 đồng cho khóa học căn bản. Lớp trung cấp bù thêm 450.000 đồng.

- Thời gian của khóa học căn bản và trung cấp là 4 buổi/ khóa được sắp xếp vào buổi tối các ngày thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 trong tuần, từ 18h30 đến 21h, dễ dàng cho học viên sắp xếp công việc để tham gia.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Thời hạn sử dụng voucher:26/06/2013.

- Địa điểm sử dụng voucher: Công ty Cổ phần Tư vấn Du học – Đào tạo Huấn Nghệ

- 38 Trần Quý Khách, P.Tân Định, Q.1. ĐT: 0918 986 345 – (08) 3526 7411.

- Áp dụng cho Khóa học Phong thủy Phi Tinh Huyền Không căn bản trong 04 buổi (03h/ buổi).

- Học viên được hỗ trợ tài liệu học phong thủy miễn phí.

- Học viên khi đến đăng ký học chỉ bù thêm 250.000 đồng cho khóa học căn bản. Lớp trung cấp bù thêm 450.000 đồng.

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 khóa học (Khóa học 04 buổi).

- Giờ mở cửa: 8h30 – 17h.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Không áp dụng cho các ngày lễ.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Khóa Học Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không Căn

Thông tin chi tiết

Hãy cùng  voucher  50.000 đồng từ Hotdeal tham gia ngay  khóa học  Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không trong 4 buổi. Chỉ cần bù thêm 250.000 đồng cho khóa học căn bản và 450.000 đồng cho lớp trung cấp, bạn đã có thể trang bị cho mình những lý thuyết cơ bản nhất, đơn giản nhất để phục vụ cho công việc thẩm định và phân tích phong thủy, ứng dụng ngũ hành tương sinh tương khắc của Khuyết Mệnh Học để cải vận.

 


Phong thủy Phi Tinh Huyền Không là gì?

Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không là dựa trên phép tính toán khoa học về sự vận động của chòm sao Bắc Đẩu mang tính quy luật để giải quyết các vấn đề năng lượng có thể gây ảnh hướng đến vận trình của địa lý và môi trường sống của con người.

 

Hãy tham gia và trải nghiệm để thấy rằng phong thủy học không phải bùa phép hay mê tín như lâu nay mọi người vẫn nghĩ, mà đó là một môn khoa học được xây dựng dựa trên lý luận của ngũ hành, về duy vật biện chứng cổ đại là chính yếu. Học để  biết các quy luật vận động trong tự nhiên, giúp chúng ta có cuộc sống thoải mái, hài hòa với môi trường tự nhiên.


 

Thực tế, trong thời gian vừa qua có rất nhiều học viên của Trung tâm Huấn Nghệ đã ứng dụng khá thành công phương pháp bổ sung ngũ hành khi xin visa du học Mỹ, làm bảng hiệu cửa hàng, hợp tác tốt hơn với đồng nghiệp, cấp trên trong cơ quan…

 

Tham gia và trải nghiệm để thấy rằng phong thủy học và mệnh lý học không phải bùa phép hay mê tín như lâu nay mọi người vẫn nghĩ mà đó là một môn khoa học được xây dựng dựa trên lý luận của ngũ hành, về duy vật biện chứng là chính yếu.

 

 

- Bạn là những nhà lãnh đạo, nhà quản lý đang quản lý doanh nghiệp?

- Bạn là những người làm kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản?

- Bạn là người yêu thích phong thủy, muốn có một kiến thức khoa học phong thủy một cách chuyên nghiệp?

- Bạn đang chuẩn bị xây nhà, muốn tự xem phong thủy và thiết kế phong thủy cho gia đình mình?

- Bạn muốn ứng dụng phong thủy Phi Tinh Huyền Không trong vấn đề học hành, định hướng nghề nghiệp và du học?

- Bạn muốn bài trí nội thất trong nhà hài hòa với môi trường tự nhiên?

 

Khóa học “Phong Thủy Phi Tinh Huyền Không” chính là sự lựa chọn đúng đắn và chuẩn xác nhất dành cho bạn. Đến với khóa học, bạn sẽ được trang bị lý thuyết cơ bản nhất, đơn giản nhất để phục vụ cho công việc thẩm định, phân tích phong thủy ngắn hạn và dài hạn.

 

 

Bạn có thể tự mình hóa giải sát khí theo niên vận của lưu niên tinh hàng năm mà không cần phải sữa chữa, tháo dỡ nhà cửa như những trường phái Phong thủy khác, cụ thể là hóa giải sát khí của lưu niên năm 2013. Sau khóa học, bạn có thể tự xem phong thủy cho nhà mình qua phân tích Phi tinh Cửu cung thông qua đo đạc bằng La kinh 24 sơn, thúc vượng và chế hóa các cung vị trong nhà để tăng cường tài lộc và giảm rủi ro cho các thành viên trong nhà.

 

 

Ở cấp độ cao hơn, học viên sẽ phân tích được các tình trạng nhà ở “vượng đinh vượng tài, vượng tài tổn đinh, vượng đinh tổn tài hay tổn tài thương đinh”. Nói dễ hiểu, nhà ở có 4 trạng thái: “có tài lộc và sức khỏe”, “có tài lộc nhưng không được sức khỏe tốt”, “có sức khỏe nhưng khó làm ăn” và “khó làm ăn và không tốt cho sức khỏe”. Sau khi đã xác định được các tình trạng như trên, học viên sẽ được học các kỹ thuật hóa giải nhằm mang lại cuộc sống thịnh vượng hơn đúng với câu khẩu quyết “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”.

 

 

Chương trình học mang tính thực tiễn và ứng dụng cao nhằm mang đến cho bạn hệ thống kiến thức phong thủy trên cơ sở khoa học. Bạn sẽ thấy được phong thủy ngày xưa không còn phù hợp với môi trường thực tế hiện nay. Từ đó thiết kế phong thủy cho chính mình một cách hợp lý và chuẩn xác hơn.

 

Thời gian của khóa học căn bản và trung cấp là 4 buổi/ khóa được sắp xếp vào buổi tối các ngày thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 trong tuần, từ 18h30 đến 21h, dễ dàng cho học viên sắp xếp công việc để tham gia. Đến với khóa học, học viên được cung cấp tài liệu học phong thủy miễn phí.

 

 

Hiểu được nhu cầu kiến thức thực tiễn để thực hành Phong thủy chuyên nghiệp, những môn học trong khóa học được các giảng viên của Trung tâm Đào tạo Huấn Nghệ thiết kế hoàn toàn phù hợp và sát với nhu cầu của các học viên. Với phương pháp đào tạo trực tiếp tương tác, 50% thời gian học là ứng dụng thực tiễn, học viên không cần phải ghi chép mà chỉ cần lắng nghe và hiểu thấu đáo vấn đề, hiệu quả cao hơn rất nhiều. Học viên được sắp xếp học tập theo nhóm, phân tích tình huống với môi trường học tập chuyên nghiệp.

 

 

Sau khi hoàn tất khóa học, bạn có thể:

- Vận dụng ngũ hành vào thực tế cuộc sống.

- Ứng dụng khuyết mệnh học cơ bản vào cuộc sống hằng ngày để cải vận.

- Chọn ngày tốt xấu cho các sự kiện lớn của cá nhân và gia đình.

- Tính toán xung khắc của thời gian trong lịch pháp can chi.

- Hiểu biết về các móc thời gian để tính toán thời vận.

- Xây dựng vận đồ cho từng năm.

- Các yếu tố quan trọng của phong thủy trong một căn nhà.

- Phong Thủy Ngoại Thất và Môi Trường.

- Cách vật dụng vật phẩm trong thủy để cải tạo chất lượng cuộc sống.

- Kiến thức về hình dạng các thế đất mà ngôi nhà tọa lạc.

- Và nhiều kiến thức bổ ích khác…

 

 

Đặc biệt: sau khi kết thúc khóa căn bản này học viên có thể tham gia vào CLB Phong Thủy Cải Vận Sài Gòn của Trung Tâm Đào Tạo Huấn Nghệ. Các thành viên CLB sẽ được tham dự các buổi thảo luận, chia sẻ kiến thức, thực hành phong thủy trong thực tế với thầy, tham gia các chương trình dã ngoại, từ thiện được tổ chức định kỳ hàng tháng, hàng quý.

 

Khóa học do thầy Tan Fath là một chuyên gia phong thủy hàng đầu, với bề dày nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực phong thủy phụ trách biên soạn và giảng dạy. Thầy Tan Fath cũng là chuyên gia tư vấn phong thủy cho các tập đoàn quốc tế và công ty trong nước như ngân hàng HD Bank, ACB, Techcombank, Schenker, Space và các tập đoàn tại Singapore… Bên cạnh đó, Thầy là một giảng viên có tâm với nghề, có khả năng sư phạm tốt, truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu. Chương trình đào tạo này do Trung tâm Đào tạo Huấn Nghệ cấp chứng chỉ.

 

 

Chương trình học chi tiết:

 

I. KHÓA PHONG THỦY CĂN BẢN (PHI TINH HUYỀN KHÔNG)

A. Giới thiệu về phong thủy và các trường phái phong thủy

B. Kiến thức cơ bản

- Ngũ hành sinh khắc

- Thiên can Địa chi

- Bát Quái và Hà Đồ Lạc Thư

-  La kinh và Phương vị

C. Ứng dụng cơ bản

- Tam Nguyên Cửu Vận

- Cửu Tinh trong Huyền Không

- Phong Thủy Lưu Niên

- Thúc Vượng và Chế Hóa

(khóa 4 buổi học có kiểm tra cuối khóa có chứng chỉ lớp Phi tinh căn bản)

 

 

 

II. KHÓA PHONG THỦY TRUNG CẤP

A. Kiến thức trung cấp

- Phi tinh vận bàn

- Bốn cách cục cơ bản của Phi tinh vận bàn

 

B. Ứng dụng nâng cao

- La kinh 24 sơn

- Xác định cung hướng và tọa hướng (kỷ thuật đo đạc bằng la kinh)

- Sử dụng phần mềm hỗ trợ cho thực hành phong thủy

- Tự thực hành phong thủy cá nhân 

(khóa 4 buổi học không có kiểm tra cuối khóa)

 

 

Lưu ý:

- Nếu trong trường hợp học khó hoặc không tiếp thu kịp bài giảng, vắng mặt trong các buổi học… sẽ được học lại vào các khóa sau miễn phí.

- Học viên được một buổi thực tập thực hành phong thủy, từ đó học viên sẽ mạnh dạn áp dụng phong thủy Phi tinh Huyền Không vào chính ngôi nhà của mình.

 

Nhanh tay chọn MUA ngay hôm nay bạn nhé!

 Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


-92%
50.000 VND
55 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance