Khóa học Phong thủy & Bất động sản

Khóa học Phong thủy & Bất động sản

------
Giá gốc: 150.000
150.000 VND
Tp. HCM
15 người xem

Điểm nổi bật của deal

Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA là nơi tập hợp các chuyên gia đầu ngành, các diễn giả hàng đầu của các lĩnh vực công nghệ, kinh tế-tài chính, kế toán, thuế và quản trị kinh doanh. Chương trình học tập trung vào các tình huống thực tế, giúp học viên nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng. Bài giảng cụ thể, toàn bộ tài liệu được IEFA cung cấp đầy đủ. Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, đó là những giảng viên được chọn lọc, nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao, tận tuy và có nhiệt huyết với nghề: Ts Huỳnh Viết Tấn, Ts Lê Thẩm Dương, Ts Thái Trí Dũng, Ths. LS Trương Thị Hòa, Ông Phan Dũng Khánh, MBA Nguyễn Duy Anh, MBA Trương Minh Hạnh. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Có nhiều khóa học để bạn chọn sao cho phù hợp với mục đích của mình nhất. Tiêu chí khóa học:

 * Không lý thuyết suông.
 * Học xong ứng dụng được ngay vào thực tế
 * Bài giảng cụ thể, toàn bộ tài liệu được IEFA cung cấp đầy đủ.
 * Không mời giảng viên dạy suông, dạy vẹt, che dấu kiến thức.
 * Lĩnh vực nào, chuyên gia đó.
 * Trung tâm Kinh tế - Tài chính IEFA cấp giấy chứng nhận khi kết thúc khóa học.

Tham khảo Thông tin khóa học và Bảng giá.

Điều kiện sử dụng deal

01 Phiếu/01 Người/ 01 Lần tham gia 01 khóa học tại Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA Áp dụng cho các khóa học:

- Về Phong thủy ứng dụng: Phong thủy cơ bản, Phong thủy ứng dụng, Phong thủy tứ trụ-1.
- Về Nghiệp vụ kinh doanh Bất động sản: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Quản lý sàn giao dịch bất động sản

Khách hàng vui lòng bù thêm tiền chênh lệch.

Địa điểm học:

- Địa điểm 01: 26 Lê Quý Đôn, Quận 3 (góc Lê Quý Đôn-Ngô Thời Nhiệm)
- Địa điểm 02: 131 Cô Bắc, Quận 1 (góc Cô Bắc - Nguyễn Khắc Nhu, hợp tác với Trung tâm BĐS-UEF)

Liên hệ ghi danh: (08) 3507.2984 – 3507.2985. Hotline: 0913.06.1076 – 0919.51.2011 Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Hạn sử dụng phiếu: Đến hết ngày 19/05/2013.

 


Thông tin chi tiết deal Khóa học Phong thủy & Bất động sản

khuyến mãi  Sử dụng phiếu tại đây

Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA là nơi tập hợp các chuyên gia đầu ngành, các diễn giả hàng đầu của các lĩnh vực công nghệ, kinh tế-tài chính, kế toán, thuế và quản trị kinh doanh.

Trung tâm đào tạo Kinh tế - Tài chính IEFA thường xuyên liên kết với các đại học, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước tổ chức các cuộc hội thảo về các chủ đề kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh cho mọi thành phần kinh tế và các tổ chức đoàn thể có nhu cầu.

 khóa học  phong thủy trung tâm iefa- giảm giá" src="http://resource.cungmua.com/photos/951/khoa%20hoc%20phong%20thuy%20(3).jpg" alt="khóa học phong thủy trung tâm iefa- giảm giá"/>

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, đó là những giảng viên được chọn lọc, nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao, tận tuy và có nhiệt huyết với nghề.

Với mục tiêu lấy học viên làm tâm điểm, chúng tôi mong muốn cung cấp và đào tạo ra những học viên có nền tảng kiến thức sâu rộng, kỹ năng nghề nghiệp nhạy bén có thể phát triển công việc tốt sau này.

khóa học phong thủy trung tâm iefa- giảm giá

Các khóa đào tạo về Phong thủy ứng dụng:

khóa học phong thủy trung tâm iefa- giảm giá

* Phong thủy cơ bản: 3 buổi, mỗi buổi 3 giờ (4 tiết)

Nhận thức bản chất vật chất của thế giới là mọi sự vật đều có năng lượng. Có 2 hình thái là âm dương tồn tại tác động vào chúng ta do sự chuyển động của trái đất quanh mặt trời và sự tự xoay của trái đất gọi là Thuyết Âm – Dương.

Các năng lượng đó có tính chất (độ lớn nhỏ) khác nhau ẩn chứa các thông tin. Thước đo độ lớn bé (tính chất) của các dạng năng lượng chính là ngũ hành - Thuyết Ngũ hành.
Con người sinh ra đều chịu sự tác động của tự nhiên, bên cạnh đó ta lại có năm, tháng, ngày, giờ sinh khác nhau nên có nhịp sinh học khác nhau  là thập can và thập nhị chi, tương sinh, tương khắc giữa can-chi

Phong thủy loan đầu (hình thế): phái phong thủy cổ xưa, khi chưa có la bàn Bát quái ngũ hành cùng phương vị: Phân tích cụ thể bát quái Phong thủy lý khí: các trường phái phong thủy khi la bàn được phát minh (điển hình: phái Bát trạch, Bát trạch dương cơ, Bát trạch tam yếu, Huyền không phi tinh) Thực tập sử dụng la bàn, xác định phương vị Trạch mệnh tương phối: Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Cách tính cung mệnh

 

khóa học phong thủy trung tâm iefa- giảm giá


* Phong thủy ứng dụng trong kinh doanh BĐS: 3 buổi

Hệ thống lại những nội dung cơ bản của phong thủy Cách tính du niên, sử dụng la bàn Bát trạch tam yếu: môn-táo-chủ (cửa-bếp-phòng) Môn: Cổng, cửa, cửa sổ, cửa xuất nhập khác. Kích thước lổ ban Táo:  những cấm kỵ khi đặt bếp, các thiết bị trong bếp, bàn thờ táo quân Chủ: nguyên tắc bày trí trong phòng (ăn, ngủ, làm việc, giải trí) Phong thủy trong các yếu tố của BĐS nhà ở: hầm tự hoại, nhà vệ sinh, cầu thang, bồn nước, cấp thoát nước, giếng nước, bàn thờ, treo tranh ảnh, hồ cá, thảm, bàn ghế, tivi, tủ lạnh, máy giặt…. Phong thủy tứ trụ  (bát tự) Phong thủy BĐS thương mại Phong thủy BĐS văn phòng Phong thủy phi tinh Chế sát Các vật phẩm trong phong thủy.

 

khóa học phong thủy trung tâm iefa- giảm giá

* Phong thủy tứ trụ - 1: 3 buổi

Tứ trụ là gì? Cách xác định tứ trụ Tam nguyên của tứ trụ Nhật nguyên: Thân vượng, Thân nhược Vận trình: Đại vận – Lưu niên Ngũ hành sinh khắc – 10 thần – Thai nguyên và cung mệnh – Cách dục – Dụng thần

Các ứng dụng của môn học: tổ nghiệp, hôn nhân, tài vận, quan vận, học tập – thi cử - danh vọng, bệnh tật-tai nạn-rủi ro, tính tình, con cái, anh chị em.

Hóa giải các mệnh có vấn đề.

 

khóa học phong thủy trung tâm iefa- giảm giá

khóa học phong thủy trung tâm iefa- giảm giá

Nhà khảo cổ Đỗ Đình Truật


* Các khóa đào tạo về Nghiệp vụ kinh doanh Bất động sản:

Môi giới Bất động sản Định giá Bất động sản Quản lý sàn giao dịch bất động sản

Mục đích:

Đạt được giấy chứng nhận hoàn tất khóa học làm điều kiện để xét cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh dịch vụ MÔI GIỚI, ĐỊNH GIÁ bất động sản. UEF hỗ trợ học viên xét đổi chứng chỉ hành nghề

Chương trình học:

Theo đúng quy định của Bộ Xây dựng tại quyết định số 29/2007/QĐ-BXD ngày 31/12/2007.

 

khóa học phong thủy trung tâm iefa- giảm giá

khóa học phong thủy trung tâm iefa- giảm giá


------
150.000 VND
15 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ