Khóa học múa Ballet hoặc Múa dân gian cho bé

Khóa học múa Ballet hoặc Múa dân gian cho bé

------
Giá gốc: 200.000
200.000 VND
Hà Nội
17 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal

Múa là nghệ thuật giúp nâng cao nhận thức năng khiếu thẩm mỹ, rèn luyện khả năng và tinh thần sáng tạo của trẻ. Đồng thời, múa là giải pháp rèn luyện tốt nhất để có một cơ thể đẹp và một sức khỏe dẻo dai, giúp các con được phát triển toàn diện cả trí tuệ và thể lực, mềm mại và duyên dáng hơn.

 

4 buổi học múa cho trẻ - 6

Hình minh họa

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn lớp học múa cho bé yêu thì hãy thử gợi ý của Mua chung với 4 buổi học múa thử ballet hoặc dân gian tại ABM Music Mỹ Đình nhé. Với ưu đãi 50%, chỉ 200.000Đ để bố mẹ lựa chọn cho bé  khóa học  phù hợp trị giá 400.000Đ.

 

4 buổi học múa cho trẻ - 2

Hình minh họa

4 buổi học múa cho trẻ - 8

Hình minh họa

 

Tham gia 04 buổi học thử các bé sẽ được làm quen với ngôn ngữ cơ thể thông qua nghệ thuật Múa, trẻ được học các động tác múa cơ bản trên các bài tập về Ballet, dân gian. Từ đó, giáo viên hướng dẫn sẽ khơi gợi, tạo cảm hứng sáng tạo cho trẻ với nghệ thuật Múa. 

 

4 buổi học múa cho trẻ - 3

Hình minh họa

 

Bên cạnh đó, các con sẽ được học cách cảm thụ âm nhạc để nắm bắt được tiết tấu (múa theo âm nhạc) bằng cách nghe nhạc và tưởng tượng để có thể múa theo cảm hứng, và sau đó các cô giáo sẽ chỉnh sửa để động tác được hoàn thiện…Các con còn được tạo dáng và rèn luyện vóc dáng qua các bài tập cơ bản. Hãy để cho trẻ được cảm nhận niềm vui, sự hứng thú qua các tiết mục biểu diễn của chính các em trong mỗi buổi học (vui vẻ, nhí nhảnh, xinh tươi, khỏe đẹp…).  

 

4 buổi học múa cho trẻ - 7

Hình minh họa

 

Dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm từ trường múa Việt Nam, các con sẽ được hòa mình vào những điệu múa dân gian Việt Nam và dân gian các nước, được tiếp cận nền Ballet kinh điển của Thế giới trong giờ học ballet cơ bản, ngoài ra các con còn được hòa mình trong những giai điệu cổ điển trong giờ học dân gian.

 

4 buổi học múa cho trẻ - 9

Hình minh họa

 

Cơ sở vật chất tốt là một trong những yếu tố quan trọng để phụ huynh lựa chọn trường cho bé. Nhận biết được điều này, chúng tôi đã lựa chọn cho mình những không gian thoáng mát với những phòng học - sinh hoạt trong nhà sạch đẹp, được trang bị đầy đủ đồ dùng và những trang thiết bị đặc trưng cho từng môn học, phục vụ hoạt động vui chơi, học tập của bé.

 

4 buổi học múa cho trẻ - 5

 

Phòng tập của tại các cơ sở có diện tích rộng, được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Không gian tập thoáng mát, sạch sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bé trong từng giờ học.

 

4 buổi học múa cho trẻ - 4

Hình ảnh thật tại ABM Music

 

Địa điểm học:

Địa chỉ: P.424, Cầu Thang 10, CT4, Mỹ Đình Sông Đà, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 04.3787 8612 || 0932 279 366


------
200.000 VND
17 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance