Khóa Học Luyện Thi Toeic Và Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Toàn Diện Tại Trung Tâm Tiếng Anh New Star. Voucher Trị Giá 3.000.000đ Chỉ Còn 320.000đ. Giảm 89%

Khóa Học Luyện Thi Toeic Và Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Toàn Diện Tại Trung Tâm Tiếng Anh New Star. Voucher Trị Giá 3.000.000đ Chỉ Còn 320.000đ. Giảm 89%

-89%
Giá gốc: 3.000.000
320.000 VND
Hà Nội
29 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Giảng viên của NewStar có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy sáng tạo, thú vị, hiệu quả và hiện đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng uy tín trong thành phố.

- Các khóa học được thiết kế phù hợp và theo sát với yêu cầu học viên.  

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu của học viên.

- Lịch học được thiết kế linh hoạt cho học viên dễ sắp xếp tham gia.

- Thiết bị nghe nhìn đầy đủ như: máy tính, máy chiếu, phòng lab, thư viện hiện đại…

- Môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế.

- Giáo trình luôn được cập nhật mới từ các tài liệu nước ngoài giúp học viên có được những kiến thức mới hiệu quả hơn .

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: Đến 04/3/2013

- Áp dụng cho: “Khóa học luyện thi Toeic và Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, toàn diện tại Trung tâm tiếng Anh New Star”

- Lịch học: từ 6h30 – 8h00 tối T2,4,6 hoặc T3,5,7

- Học viên bù thêm 50.000đ (phí kiểm tra đầu vào)

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu / 01 người/ 01 khóa (20 buổi – Không bù thêm tiền). Áp dụng tối đa 03 phiếu/ 03 level

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Không áp dụng cho ngày: lễ, tết

- Địa điểm sử dụng voucher: 27N7A Khu Đô Thị Trung Hòa – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội - ĐT: 04.37615055 – 37615056/ Hotline: 0915 725 652

- Web: newstar-edu.vn

- Ngày áp dụng trong tuần: từ T2 – T7 - Giờ áp dụng 6h30 – 8h00

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Khóa Học Luyện Thi Toeic Và Tiếng Anh Giao Tiếp

Thông tin chi tiết

TOEIC (Test of English for International Communication - Bài kiểm tra Anh ngữ trong Giao Tiếp Quốc Tế) là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Lượt deal này, Hotdeal xin giới thiệu tới các bạn  khóa học   Luyện thi Toeic  và tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp tại trung tâm tiếng anh New Star.

 

 

Chỉ với 320.000đ thay vì 3.000.000đ, bạn sẽ được tham gia ngay khóa học chất lượng cao tại NewStar (học viên bù thêm 50.000đ tiền phí kiểm tra đầu vào). Khóa luyện thi TOEIC tại Trung tâm tiếng Anh NewStar được thiết kế đặc biệt giúp bạn nâng cao đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC và luyện tập các dạng câu hỏi của TOEIC để có thể hoàn tất bài thi đúng với khả năng cao nhất của mình. 

  


 

Thông tin chi tiết về khóa học:

+ Thời lượng:  20 buổi

+ Quy mô lớp học: Dưới 20 HV/ 1 lớp

+ Lịch học: từ 6h30 – 8h00 tối T2,4,6 hoặc T3,5,7 

+ Hướng dẫn các kỹ năng nghe và đọc, tập trung vào những cấu trúc, câu hỏi, tình huống điển hình hay gặp trong bài thi TOEIC.

+ Hệ thống nhanh những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cần thiết và từ vựng tiếng Anh hay gặp.

+ Cung cấp các mẹo để làm bài thi TOEIC nhanh, hiệu quả.

+ Học viên sẽ nâng cao khả năng nghe, đọc, và nắm chắc phương pháp làm bài thi.

+ Áp dụng được những kiến thức, kỹ năng và mẹo làm bài thi đã được hướng dẫn để có thể nhận biết được những câu trả lời đúng khi làm bài thi. 

 

 

 

 

Trung tâm NewStar (web: newstar-edu.vn) chuyên đào tạo tiếng Anh mọi cấp độ, đào tạo giáo viên tiếng Anh và toán tư duy. Với quá trình phấn đấu và những nỗ lực không mỏi mệt trong việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy.

 

 

 

 

Chương trình Anh văn Giao tiếp quốc tế TOEIC giúp bạn nâng cao đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để làm việc trong các công ty thương mại, tổ chức quốc tế, ngân hàng, khách sạn... nơi bạn cần tiếng Anh để giao dịch với đối tác cũng như giao tiếp với đồng nghiệp là người nước ngoài, đồng thời giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC và luyện tập các dạng câu hỏi của TOEIC để có thể hoàn tất bài thi đúng với khả năng cao nhất của mình.

 

 

 

Giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, dí dỏm và nhiệt tình

Học anh văn giao tiếp có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự nhiệt tình của bạn trên lớp học. Nắm bắt được điều đó, các giảng viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam tại NewStar  luôn tạo không khí vui vẻ, thân thiện để các bạn có thể hòa mình vào lớp học, giúp các bạn xóa tan sự rụt rè và tự tin khi nói trước đám đông.

 

Học viên được hướng dẫn cách làm bài thi Toeic hiệu quả

Trong suốt khóa học, các giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, kỹ năng viết được học qua các chủ đề thú vị như: thư, trần thuật, tiểu sử, luận. Ngoài ra, vốn từ vựng của bạn sẽ được nâng cao qua các hoạt động sôi nổi trong lớp liên quan tới các chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế, kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú, kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp, sử dụng từ nối trôi chảy và ý thức tác dụng của ngữ điệu, kỹ năng nghe và ghi nhanh ý chính, hiểu và suy luận nội dung cuộc thoại, kỹ năng lập dàn ý, viết và sử dụng nhiều loại từ vựng phong phú, kỹ năng đọc nhanh, nắm ý chính và tóm tắt các văn bản… Cơ sở vật chất và trang thiết bị nghe nhìn hiện đại

  

  

 


Nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình học tập, Anh ngữ NewStar đầu tư kỹ lưỡng các phương tiện nghe nhìn tiên tiến nhất hiện nay như: máy chiếu kỹ thuật số – LCD PROJECTOR, phòng computer Lab, Video, Library, Internet… Tất cả đều nhằm mang lại kết quả học tập tối ưu nhất cho học viên.

 

 

Nhanh tay Click Mua để tham gia ngay khóa học luyện thi Toeic và tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại trung tâm tiếng Anh New Star và nhận giá hấp dẫn chỉ có tại Hotdeal.vn! 

 

Bản đồ
-89%
320.000 VND
29 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance