Khóa Học Làm Web Bán Hàng Trực Tuyến Cấp Tốc Bằng VirtueMart Trong 02 Buổi Tại Trung Tâm Athena Voucher 50.000VND Cho Giá Trị Sử Dụng 400.000VND Tiết Kiệm 87% Chỉ Có Tại Dealvip.vn - Giáo dục và đào tạo

Khóa Học Làm Web Bán Hàng Trực Tuyến Cấp Tốc Bằng VirtueMart Trong 02 Buổi Tại Trung Tâm Athena Voucher 50.000VND Cho Giá Trị Sử Dụng 400.000VND Tiết Kiệm 87% Chỉ Có Tại Dealvip.vn - Giáo dục và đào tạo

-88%
Giá gốc: 400.000
50.000 VND
Tp. HCM
218 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Tham gia khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của Athena có giá trị trên toàn quốc.

- Không cần kiến thức lập trình, sau 6h học, bạn có thể xây dựng được trang web bán hàng trực tuyến của riêng mình bằng VirtueMart.

- Bạn vừa làm chủ trang web bán hàng của riêng mình, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian vận hành, cập nhật.

- Khóa Học Làm Web Bán Hàng Trực Tuyến cấp tốc bằng VirtueMart gồm 02 buổi: Lý thuyết, thực hành trên laptop và Thực hành cấu hình website trên mạng.

- Miễn phí giáo trình, phần mềm chuyên dụng, tặng thêm host trị giá 300.000 đồng để thực hành trong quá trình học.

- Tham gia buổi học bạn không chỉ học được nhiều kiến thức từ giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực Online marketing, Thương mại điện tử, Lập trình web.

* ATHENA là Trung tâm đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế về Quản trị mạng, An ninh mạng quốc tế, Thương mại điện tử, được thành lập từ năm 2004.

+ Đội ngũ giảng viên của trung tâm giàu kinh nghiệm, đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước, có chứng chỉ quốc tế và được đi tu nghiệp tại các nước tiên tiến.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, bảo đảm học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

+ 100% thời gian học trong phòng Lab được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ thiết bị thực hành .

  

Điều kiện sử dụng deal

- Áp dụng cho Khóa Học Làm Web Bán Hàng Trực Tuyến Cấp Tốc Bằng VirtueMart Trong 02 Buổi (01 Buổi 3h).

- Sử dụng 01 voucher / 01 Khóa học. Khách hàng bù thêm 100.000 đồng.

- Thời hạn sử dụng voucher: 22/02/2013 – 01/04/2013

- Địa điểm sử dụng voucher:

+ 92 Nguyễn Đình Chiểu, P.DaKao, Q1.

+ Tel: 3824.4041 – 0907.879.477.

- Giờ mở cửa: 08:00 - 20:00.

- Giờ học: 18h - 21h.

- Liên tục khai giảng hàng tháng.

- Xem lịch trên website www.athena.edu.vn

- Học viên đăng ký sớm ngay khi nhận được voucher để được xếp lịch học phù hợp.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Học viên mang theo laptop để cài phần mềm chuyên dụng, nếu không có máy thì sử dụng máy của trung tâm.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Không áp dụng cho các ngày lễ.

  

Thông tin chi tiết deal Khóa Học Làm Web Bán Hàng Trực Tuyến Cấp

Nhu cầu mua sắm qua mạng tăng cao đồng nghĩa với việc các gian hàng online đua nhau ra đời, tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các website thương mại. Vậy làm sao để thiết kế một trang Web ấn tượng nhằm thu hút lượt người xem cũng như để quản trị và bảo trì để website bán hàng đạt hiệu quả tốt nhất.Nhanh tay Click Dealvip.vn bạn sẽ có cơ hội đến với  khóa học  Tự Lập Gian Hàng Bán Trực Tuyến Trên Web tại trung tâm Athena. Chỉ sau 02 buổi học, bạn có thể tự làm một trang web bán hàng thật ấn tượng để mãn nhãn cộng đồng mạng mà lại tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể yên tâm làm chủ  một gian hàng online hiệu quả và năng động trong giới hạn ngân  Sách  của mình.
Thông tin chi tiết khóa học tại trung tâm Athena

Khóa Học Tự Lập Gian Hàng Bán Trực Tuyến tại Trung tâm Athena gồm 02 buổi: Lý thuyết, thực hành trên laptop và Thực hành cấu hình website trên mạng. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia  công nghệ  thông tin trong lĩnh vực Marketing online, Lập trình web, học viên không chỉ tiếp thu nhiều kiến thức từ giảng viên mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực Online marketing, Thương mại điện tử, Lập trình web.
Ngoài phần xây dựng web, bạn còn được học thêm công cụ VirtueMart để tạo gian hàng điện tử vô cùng hiệu quả. Vì thế, không cần có kiến thức cơ bản về lập trình, bạn cũng có thể tham gia lớp học. Bên cạnh đó, trung tâm Athena còn cung cấp trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ, học viên được phát tài liệu miễn phí, học toàn thời gian tại phòng Lab để dễ dàng thực hành. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm host trị giá 300.000 đồng để thực hành. Sau 06h học, bạn có thể thiết lập và quản trị một gian hàng trực tuyến cho riêng mình.

Nội dung Khóa học Tự Lập Gian Hàng Bán Trực Tuyến Trên Web:

Buổi 1: Lý thuyết, thực hành trên laptop

1. Công cụ Virtue Mart:

- Giới thiệu

- Cài đặt

- Cấu hình quản trị

- Cập nhật nội dung

- Chạy thử gian hàng trên máy laptop

- Phân biệt local host – website đặt trên máy của bạn và Internet host – website đặt trên Internet.Hướng dẫn xây dựng một web bán hàng trực tuyến bằng VirtueMart, với đầy đủ quyền quản trị và có thể áp dụng ngay trong thực tế.

2. Phân tích mô hình TMĐT tiên tiến:

- Các chức năng

- Các ứng dụng

- Phân tích ví dụ một số website, cửa hàng bán lẻ trực tuyến

- Hệ thống hóa các đặc điểm trên
Buổi 2: Thực hành cấu hình website trên mạng

3. Cách cấu hình domain và subdomain cho web (cửa hàng) bán hàng trực tuyến.

- Tải dữ liệu gian hàng từ laptop lên host được cấp trong quá trình học

- Quản lý cơ sở dữ liệu, cách thức quản lý CSDL và upload web (cửa hàng) lên Internet.

4. Quản trị, cập nhật và bảo trì gian hàng

- Thực hành quản trị gian hàng

- Cập nhật dữ liệu:

+ Sản phẩm: nội dung sản phẩm, giá

+ Tin tức

+ Hình ảnh

- Bảo trì gian hàng

- Giới thiệu về các hình thức thanh toán trực tuyến.
Giới thiệu về Trung tâm đào tạo Quản trị Mạng & An ninh Mạng Quốc Tế Athena:

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Athena được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đào tạo ổn định, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ đi kèm tốt nhất. Các khóa học do Athena đào tạo đã được nhiều công ty, tổ chức đặt hàng cho nhân viên như câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn và các công ty thành viên, diễn đàn thegioitinhoc.vn,… và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên.
Các khóa học tại Athena rất đa dạng, dành cho mọi đối tượng chuyên hoặc không chuyên về CNTT, chỉ cần yêu thích CNTT, biết sử dụng Internet, có máy tính xách tay để cài đặt phần mềm chuyên dụng. Chất lượng đào tạo chính là điều Athena tự hào nhất. Với tiêu chí học là để làm được, mọi lớp học tại Athena đều thực hành 100% trên máy tính, các giảng viên của Athena sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước nâng cao hiệu quả công việc của mình trên mạng máy tính và Internet.
Các khóa học tại Athena được xây dựng trên chương trình chuẩn quốc tế, mang đậm tính thực tế, thực hành trên máy tính 100% nên trong quá trình học bạn đã nâng cao hiệu quả công việc ngay lập tức. Kết thúc khóa, học viên được cấp chứng chỉ của trung tâm có giá trị trên toàn quốc, và có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ Quốc tế phục vụ cho công việc  


-88%
50.000 VND
218 người xem
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance