Khóa học Khiêu vũ Dance Sport hoặc Salsa (08 buổi)

Khóa học Khiêu vũ Dance Sport hoặc Salsa (08 buổi)

------
Giá gốc: 200.000
200.000 VND
Hà Nội
2 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Chỉ 200.000đ bạn sẽ có ngay Phiếu học Khiêu vũ Dance Sport hoặc Salsa trong 08 buổi tại CLB Khiêu vũ Hi - Dance để nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần mang lại cho bạn một vóc dáng hoàn hảo - Tiết kiệm 50% so với giá gốc là 400.000đ.

- Khóa học gồm 08 buổi, mỗi buổi học 60 phút. Thẻ học có giá trị trong vòng 01 tháng.

- Dance Sport và Salsa mang lại lợi ích thiết thực về sức khỏe và tinh thần, tạo sự hòa đồng, tự tin trong giao tiếp. Là cơ hội tuyệt vời để nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần và mở rộng các mối quan hệ bạn bè.

- Giáo viên chính là nhiều giáo viên nổi tiếng đạt nhiều Giải thưởng về khiêu vũ thể thao trong nước và quốc tế, là VĐV đội tuyển quốc gia Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi đấu và giảng dạy (cụ thể danh sách giáo viên vui lòng xem thông tin chi tiết).

- Phòng tập thoáng mát, đầy đủ tiện nghi với hệ thống âm thanh ánh sáng đa dạng, âm nhạc chuyên dụng cho môn nghệ thuật khiêu vũ. Có 03 địa điểm áp dụng để học viên chọn địa chỉ học thuận tiện nhất với mình.

- Áp dụng cho cả Nam và Nữ. Voucher chỉ áp dụng cho các lớp cơ bản.

  

Điều kiện sử dụng deal

- Hết hạn đăng kí học: 17/07/2013.

- Khách hàng có thể mua nhiều phiếu. Sử dụng tối đa 01 phiếu/01 người.

- Quý khách vui lòng gọi điện đăng kí trước khi đến tập để đảm bảo có chỗ.

CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ HI - DANCE

Hi-Dance Group: 31A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hi-Dance Vĩnh Thành: Trung tâm Thể dục thể thao quận Hồng Mai, 75 Hồng Mai, Hà Nội.

Hi-Dance Khánh Chi: Khách sạn Quan Hoa, Ngõ 165, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0982 180 636.

Thông tin chi tiết deal

Khiêu vũ là bộ môn thể thao đầy hấp dẫn mang đến sự hưng phấn cho giới trẻ bởi sự kết hợp tuyệt vời  giữa điệu nhạc với vẻ đẹp của ngôn ngữ hình thể. Chính vì vậy mà hiện nay các bạn trẻ tìm đến các phòng tập khiêu vũ để hòa quyện mình vào những điệu Salsa, Dance Sport … đầy sôi động ngày càng nhiều.  Với những bước nhảy say đắm, cuồng nhiệt đầy đam mê, khiêu vũ thể thao đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong nhịp sống hiện đại này.

Sức cuốn hút của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” trên truyền hình cùng những lợi ích thiết thực mà bộ môn thể thao này mang lại đã trở thành động lực để nhiều bạn trẻ theo đuổi niềm đam mê này. Với mong muốn đồng hành cùng bạn trong việc chinh phục những bước nhảy đầy mê hoặc của khiêu vũ chỉ với 200.000đ Muachung mang đến cho bạn cơ hội được theo học hai bộ môn này tại CLB Khiêu vũ Hi - Dance.

 <a href=khóa học  khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 1" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2013/03/21/iw364/Khoa-hoc-khieu-vu-08-buoi-tai-Cau-lac-bo-Khieu-vu-Chi-voi-200000d.jpg"/>

Khóa học gồm 08 buổi, mỗi buổi học 60 phút. Thẻ học có giá trị trong vòng 01 tháng.  voucher  chỉ áp dụng cho các lớp cơ bản.

- Lịch học:

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 1

- Danh sách giáo viên:

1. Hoàng Thành.

Chủ nhiệm CLB ODC số 1 Giang văn Minh, hơn 10 năm tổ chức các sự kiện khiêu vũ và  giảng dạy dancesport, là 1 trong số những người đầu tiên cùng CLB ODC phổ cập chương trình tiếp cận, giảng dạy bộ môn dancesport, đồng thời cũng là 1 trong số người đưa phong trào Salsa phát triển theo chiều rộng và chiều sâu như hiện nay, học viên của CLB ODC hiện cũng là những chủ nhiệm CLB, giáo viên có tên tuổi trong giới salsa tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

2. Trần Huy.

Chủ nhiệm CLB Your Style Salsa. hơn 5 năm kinh nhiệm nghiên cứu và giảng dậy bộ môn salsa - bachata. 

3. Khánh Chi.

- Kiện tướng năm 2008

- Nằm trong Top 7 seagame 2007

- Vô địch quốc gia năm 2009

- Nằm trong đội tuyển quốc gia 3 năm liền.

4. Trần Vĩnh Thành.

- Giải nhất Latin hạng 2 điệu Cúp HN mở rộng 2005

- Giải nhì Latin hạng 3 điệu Cúp HN mở rộng 2005

- HCB Cúp CLB toàn quốc hạng 3 điệu Latin 2006

- HCD VDQG hạng 5 điệu Latin 2006-2007

- Thành viên đội tuyển Quốc Gia thi SeaGame tại Thái Lan 2007

5. Hoài Hương.

- Vận động viên, huấn luyện viên Khiêu vũ thể thao. 

- Đạt giải nhất Đôi  Giày  vàng Hà Nội 

- Đạt nhiều huy chương trong các Giải Quốc Gia và cúp các CLB toàn quốc.

- Học tập và tham gia thi đấu giải Quốc tế.

Ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên dầu kình nhiệm như Tracy Ta, Dương Tuấn, ......

GIỚI THIỆU VỀ ĐIỆU NHẢY SALSA

Salsa là sự kết hợp của những điệu nhảy bắt nguồn từ khu vực Caribbean (đặc biệt là Cuba và Puerto Rico), Latin và Bắc Mỹ. Điệu nhảy này là sự pha trộn của điệu Mambo, Danzón, Guaguancó, Cuban Son, và những điệu nhảy đặc trưng khác của Cuba. Salsa được nhảy với nhạc Salsa. Có thể dễ dàng nhận thấy ảnh hưởng rất rõ nét của Châu Phi trong cả điệu nhảy và âm nhạc Salsa.

Salsa thường được nhảy đôi; tuy nhiên, điệu nhảy này cũng có những bước nhảy solo và các bài nhảy của một nhóm nhiều đôi và khi đó giữa các đôi sẽ có sự trao đổi bạn nhảy mà thuật ngữ của Sal sa gọi là Rueda de Casino. Sự ngẫu hứng và các bước nhảy cởi mở là những yếu tố quan trọng hàng đầu của Salsa những đồng thời Salsa cũng là một hình thức khiêu vũ trình diễn.

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 1

Tên gọi "Salsa" vốn có nghĩa là nước sốt trong tiếng Tây Ban Nha và được hiểu là nước sốt cay trong tiếng Tây Ban Nha ở Mỹ. Điệu nhảy này đam mê và cuốn hút hơn tiền thân của nó là điệu Son của Cuba. Bản thân từ salsa cũng được xem như mà một sự pha trộn của nhiều thứ gia vị tuy nhiên trong hầu hết các cách lý giải về nguồn gốc của tên gọi Salsa cho điệu nhảy lại không đề cập đến ý nghĩa này.

GIỚI THIỆU VỀ DANCE SPORT

"Dance Sport" là tên gọi mới của Thi đấu khiêu vũ. Khi nói đến "Dance Sport" là chúng ta cần có các giải thi đấu khiêu vũ, chứ không phải chơi khiêu vũ như môn thể thao . Thử nhìn nhận khiêu vũ như một môn thể thao xem sao. Rõ ràng cũng như mọi môn thể thao khác, thông thường chia làm hai loại:

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 1

1- Thể thao quần chúng dành cho mọi người để vui chơi giải trí và rèn luyện thể lực, không lấy thi đấu làm trọng, có chăng thì chỉ cho vui thôi chứ không để thử tài cao thấp hay phân chia thứ hạng. Trong quá tình phát triển thể thao quần chúng dần dà sẽ có sự tuyển chọn hay tự định hình các cá nhân có khả năng để tham gia Thể thao thành tích cao. Với khiêu vũ đây là Khiêu vũ giao tiếp ( Social Dance).

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 2

2- Thể thao thành tích cao là môn thể thao có giải thi đấu theo thể thức luật lệ thống nhất không phải ở quốc gia mà ở qui mô thế giới . Số lượng người tham gia thường là những hạt nhân xuất sắc tuyên chọn từ phong trào thể thao quần chúng. Các giải có chấm điểm, có phân thứ hạng, từ qui mô nhỏ đến qui mô lớn, quốc gia, khu vực rồi đến thế giới. Với khiêu vũ đây là Thi đấu khiêu vũ (Dancesport).

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ HI - DANCE

Câu lạc bộ khiêu vũ Hi - Dance tự hào là nơi đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ những người bạn yêu thích bộ môn nghệ thuật khiêu vũ.

Tọa lạc tại nhiều địa điểm thuận tiện trung tâm, sở hữu những phòng tập thoáng mát, đầy đủ tiện nghi cùng hệ thống âm thanh ánh sáng đa dạng, âm nhạc chuyên dụng, Câu lạc bộ khiêu vũHi - Dance là địa chỉ mà những người yêu khiêu vũ mà muốn luyện tập môn thể thao này không nên bỏ qua.

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 2

Lớp latin cơ bản

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 1

Lớp latin cơ bản

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhiệt tình, giáo trình học từ cơ bản đến nâng cao, mức học phí phù hợp với mọi đối tượng, Câu lạc bộ khiêu vũ Hi - Dance đã và đang xây dựng những được thương hiệu trong lòng các bạn trẻ.

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 3

Lớp latin nâng cao

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 4

Lớp latin nâng cao

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 5

Lớp latin nâng cao

Nếu bạn yêu thích bộ môn khiêu vũ đừng ngần ngại, hãy đến với Câu lạc bộ khiêu vũ, chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm những phút giây thư giản đầy hiệu quả bên cạnh bạn nhảy của mình.

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 6

Lớp thiếu nhi

Khóa học khiêu vũ (08 buổi) tại Câu lạc bộ Khiêu vũ - Chỉ với 200.000đ - 7

Lớp Zumba

Câu lạc bộ khiêu vũ nhận tổ chức các sự kiện và biểu diễn với những vũ công chuyên nghiệp, nhóm nhảy cổ động, nhóm múa cổ động, cung cấp vũ công phục vụ cho các chương trình tiệc cưới, hội nghị, khai trương, khánh thành... cung cấp quần áo, giầy dép khiêu vũ cho nhu cầu liên hoan, văn nghệ, lễ hội.

CÂU LẠC BỘ KHIÊU VŨ HI - DANCE

Hi-Dance Group: 31A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hi-Dance Vĩnh Thành: Trung tâm Thể dục thể thao quận Hồng Mai, 75 Hồng Mai, Hà Nội.

Hi-Dance Khánh Chi: Khách sạn Quan Hoa, Ngõ 165, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Điện thoại : 0982 180 636.


------
200.000 VND
2 người xem
Liên Hệ Mua
718689
Bảo hiểm Cathay Insurance