Khóa học anh văn thiếu nhi

Khóa học anh văn thiếu nhi

------
Giá gốc: 100.000
100.000 VND
Tp. HCM
58 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Trung tâm đào tạo uy tín và nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều năm liền. - Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ và hỗ trợ đắc lực cho giảng dạy. - Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết cao. - Áp dụng các phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả. - Kết hợp những trò chơi, những buổi sinh hoạt đầy thoải mái, bổ ích cho trẻ.

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: hết ngày 30/01/2013 - Áp dụng cho khóa học anh văn thiếu nhi (2,5 tháng) - tương ứng 20 buổi họcHọc vào thứ 7, chủ nhật, ( 1 lớp tối đa 20 học viên) - Áp dụng 1 voucher/bill. - Giờ mở cửa: gồm các lớp học giờ : sáng 8h-9h30; 9h30- 11h; chiều 17h-18h30 - Không áp dụng chương trình này đối với học viên đang học tại trung tâm - Địa điểm sử dụng voucher: 40 Trần Minh Quyền, P11, Q10.HCM.SDT: 08 6684 7530 - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Khách hàng vui lòng gọi điện thoại đặt chỗ trước khi tới để được phục vụ tốt nhất

Thông tin chi tiết deal Khóa học anh văn thiếu nhi

Cùng với sự phát triển không ngừng của thế giới, những kiến thức mới mẻ và sáng tạo thì ngày nay Tiếng Anh đối với các bé đã dần trở nên quen thuộc. Đến với trung tâm đào tạo anh ngữ Anh Quốc sẽ hình thành dần trong bé yêu của bạn những vốn kiến thức từ căn bản đến nâng cao với những phương pháp dạy hiệu quả, chất lượng.

Anh Văn thiếu nhi tại Anh Quốc được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế hàng đầu, thiết kế riêng biệt cho các em nhỏ nhằm giúp các em có cơ hội được tiếp cận Anh Ngữ một cách tự nhiên như các em nhỏ bản xứ học tiếng mẹ đẻ của mình.

Với chương trình này, con em bạn sẽ được học và phát triển đồng thời các nhóm kỹ năng Anh ngữ nghe, nói, đọc, viết, phản xạ bằng ngữ điệu chuẩn (với giáo viên nước ngoài), phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động tạo hình, dựng cảnh, đóng kịch, múa hát, v.v.Các trò chơi khoa học lý thú giúp rèn luyện tư duy logic đồng thời làm quen với các từ tiếng Anh trong môn Toán quốc tế.

Nó từng bước phát triển kỹ năng chủ động trong học tập, tư duy độc lập và giải quyết vấn đề, kỹ năng trao đổi thông tin, hợp tác với đồng đội, tự biết đánh giá tiến bộ trong rèn luyện và đặt mục tiêu phấn đấu…Hơn nữa còn giúp bé rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng lãnh đạo như hình thành ý thức trách nhiệm trong sinh hoạt tập thể, học cách thích nghi trong các tình huống xã hội, kỹ năng quan sát và thử làm thủ lĩnh trẻ…Với những bài học vui nhộn và thú vị, cùng với sự tác động hiệu quả từ các giáo viên nước ngoài và Việt Nam có kiến thức chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý trẻ em, nhiệt tình và yêu trẻ sẽ giúp các bé tiếp cận Anh Ngữ một cách dễ dàng và đầy hứng thú.Phương pháp giảng dạy theo phương pháp tương tác- toàn bộ não và ứng dụng tư duy. Tham gia vào các lớp học, ngoài những kỹ năng về ngôn ngữ, các bé còn được hướng dẫn kỹ năng học tập, ghi nhớ bài thông qua sơ đồ tư duy. Phương pháp tương tác giúp các bé tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên, không gò ép và kết hợp với những buổi học vui nhộn, sảng khoái...Với trang thiết bị và phòng học hiện đại, đạt tiêu chuẩn sẽ là một không gian học tập lí thú và bổ ích cho các bé. Đặc biệt cán bộ giảng dạy có nhiều kinh nghiệm cũng như lòng nhiệt huyết sẽ giúp các bé tiếp thu bài học một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hãy dành cho con em bạn những vốn kiến thức thật hữu ích và hình dần cho bé những nền tảng vững chắc tại anh ngữ Anh Quốc ngay bây giờ nhé!
------
100.000 VND
58 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ