Khóa học anh văn thiếu nhi (1 tháng) - Trường ngoại ngữ Hải Đăng

Khóa học anh văn thiếu nhi (1 tháng) - Trường ngoại ngữ Hải Đăng

-84%
Giá gốc: 600.000
99.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Khóa học anh văn thiếu nhi thích hợp cho bé từ 6 - 14 tuổi sẽ giúp bạn rèn luyện cho bé các kỹ năng nghe, nói, phát âm chuẩn và phản xạ tốt. Giáo trình chính là quyển SuperMinds của NXB Đại học Cambridge là hệ thống những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: Toys (đồ chơi), Numbers (con số), Colours (màu sắc), Family (gia đình),... Trường ngoại ngữ Hải Đăng là một trong những địa chỉ uy tín chuyên về các khóa đào tạo và nâng cao khả năng Anh ngữ. Có đầy đủ các cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp, anh văn trẻ em, anh văn giao tiếp quốc tế, cùng các khóa luyện thi Toeic cấp tốc. Môi trường học tập lý tưởng, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiệt tình.  Giờ giấc linh hoạt.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 600.000Đ:
Khóa học Anh Văn Thiếu Nhi tại Trung tâm ngoại ngữ Hải Đăng (01 tháng). Thời gian hoạt động: 7h30 - 22h hằng ngày. Hạn sử dụng voucher từ 27/06/2014 đến 27/08/2014.
Học viên theo dõi giờ học theo lịch học của trường. Tối đa 20 học viên/ lớp học. Học viên có thể tự mua sách hoặc mua tại trung tâm. Giá từ 97.000đ -130.000đ/ bộ bao gồm sách và CD, tùy cấp độ từ thấp đến cao (Trung tâm bán theo giá bìa). Học viên được giảm 20% học phí/ 3 tháng, 50% học phí/ năm nếu đăng ký học nâng cao hơn tại Trung tâm khi đến đăng ký khóa học. Sử dụng 1 voucher/ khoá học 01 tháng. Tối đa sử dụng 2 voucher, được ghép 2 voucher cho trọn khóa học 3 tháng, được giảm 20% khi đăng ký tiếp tháng thứ 3. Giá bù thêm khi đăng ký tháng thứ ba: 600.000đ, giảm 20% còn lại: 480.000đ Lịch học tham khảo: Tuần 2 buổi: Thứ 3 - 5, thứ 4 - 6, thứ 4 - 7 hoặc thứ 5 - CN. Sáng: thứ 2 thứ 4 hoặc thứ 3 thứ 5: Ca học: Sáng 8:00 - 9:30; 9:45 - 11:15; Chiều tối: Áp dụng tất cả các ngày trong tuần: Ca học 18:00 - 19:30; 19:45 - 21:15. Học viên gọi điện đến để có thêm thông tin. Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa. Voucher còn hạn sử dụng sẽ được trả với bất kỳ lý do gì.

Thông tin chi tiết deal Khóa học anh văn thiếu nhi (1 tháng) - Trường

 p style="">Tiếng Anh ngày nay không còn đơn thuần là một ngôn ngữ giao tiếp mà nó trở thành chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho tất cả chúng ta. Muốn giỏi tiếng anh đòi hỏi bạn phải có một quá trình rèn luyện thường xuyên và đúng cách. Đặc biệt, đối với trẻ em, học ngoại ngữ ngay những năm tháng đầu đời sẽ rất có lợi.

Khuyen mai  KHOA HOC ANH VAN THIEU NHI TAI TRUONG NGOAI NGU HAI DANG GIA RE" src="http://resources.cungmua.com/FTPProduct/29483/KHOA-HOC-ANH-VAN-THIEU-NHI-TRUONG-NGOAI-NGU-HAI-DANG%20(1).jpg" alt="KHUYEN MAI KHOA HOC ANH VAN THIEU NHI TAI TRUONG NGOAI NGU HAI DANG GIA RE" width="650"/>

Ngay hôm nay, các bậc phụ huynh hãy đưa con em đến với trường ngoại ngữ Hải Đăng và tham gia vào  Khóa học  Anh Văn">Khóa học Anh Văn  thiếu nhi dành cho các em từ 6 đến 14 tuổi. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em nhằm giúp các em làm quen và phát triển dần các kỹ năng Anh ngữ ngay từ nhỏ.

KHUYEN MAI KHOA HOC ANH VAN THIEU NHI TAI TRUONG NGOAI NGU HAI DANG GIA RE

Đến với trường ngoại ngữ Hải Đăng, các em sẽ được đánh giá 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết để được sắp xếp vào lớp cho phù hợp. Ngoài ra, trường có một quá trình phân loại cẩn thận,cân bằng phát triển 4 kỹ năng. Ở cấp độ thấp hơn, các em sẽ được nhấn mạnh nghe nói đặt nền tảng cho kỹ năng viết đoạn văn trong cấp độ sau đồng thời cũng sẽ giúp cho các em cũng sẽ đủ khả năng để lấy chứng chỉ Quốc tế.

KHUYEN MAI KHOA HOC ANH VAN THIEU NHI TAI TRUONG NGOAI NGU HAI DANG GIA RE

Trong chương trình học, các em sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết. Việc rèn luyện này giúp các em nhanh chóng tiếp thu và phù hợp với tiêu chuẩn tuyển sinh của các trường cấp II. Đặc biệt là vào hàng năm, trường có liên kết với Đại học Cambridge để cho các em thi Movers, Flyers.

KHUYEN MAI KHOA HOC ANH VAN THIEU NHI TAI TRUONG NGOAI NGU HAI DANG GIA RE

Giáo trình chính của khóa học anh văn thiếu nhi này là quyển SuperMinds của NXB Đại học Cambridge là hệ thống những chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: Toys (đồ chơi), Numbers (con số), Colours (màu sắc), Family (gia đình), Body (cơ thể) và Name để bé ghi tên mình. Song song với giáo trình chính, giáo viên sẽ bổ sung các giáo án giảng dạy riêng và định hướng cho các em làm bài tập ngay trên lớp giúp các em hiểu sâu nhớ kỹ.

KHUYEN MAI KHOA HOC ANH VAN THIEU NHI TAI TRUONG NGOAI NGU HAI DANG GIA RE

Trường ngoại ngữ Hải Đăng là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, thu hút một lượng học viên khá đông đảo và gắn bó. Lựa chọn trường ngoại ngữ Hải Đăng, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, được chọn lọc khắt khe. Đặc biệt, tại trường ngoại ngữ Hải Đăng còn có các giờ học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, cam kết mang đến hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện vốn sinh ngữ của bạn.

KHUYEN MAI KHOA HOC ANH VAN THIEU NHI TAI TRUONG NGOAI NGU HAI DANG GIA RE

Trường ngoại ngữ Hải Đăng còn là nơi cung cấp nhiều chương trình học đa dạng từ cơ bản cho đến nâng cao, bao gồm anh văn trẻ em, anh văn giao tiếp quốc tế, và cả các khóa  Luyện thi Toeic  cấp tốc…. Đặc biệt hơn, các giáo trình tại đây luôn được cập nhật liên tục, phù hợp với yêu cầu thực tiễn của xã hội và trình độ học viên. Cùng với các điều kiện lý tưởng về cơ sở vật chất, mỗi phòng học đều được trang bị: TV, đầu DVD, loa, máy lạnh… các giờ đến lớp của bạn sẽ trở nên thoải mái và lý thú hơn nhiều.

KHUYEN MAI KHOA HOC ANH VAN THIEU NHI TAI TRUONG NGOAI NGU HAI DANG GIA RE

KHUYEN MAI KHOA HOC ANH VAN THIEU NHI TAI TRUONG NGOAI NGU HAI DANG GIA RE

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HẢI ĐĂNG
89 Nguyễn Thái Sơn, P. 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

01266 12 44 55


-84%
99.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance