Khóa học anh văn 3 tháng thiếu nhi/người lớn

Khóa học anh văn 3 tháng thiếu nhi/người lớn

-67%
Giá gốc: 1.500.000
499.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Trung tâm Anh văn Anh – Mỹ là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho nhiều đối tượng với những khóa học được thiết kế riêng biệt, phù hợp cho từng mục đích. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn và kỹ năng sư phạm sẽ giảng dạy một cách tâm huyết, nhiệt tình. Phương pháp giảng dạy: học viên giữ vai trò chủ đạo trong các hoạt động, giáo viên giữ vai trò tổ chức, hướng dẫn, giám sát, chỉnh sửa, kiểm tra hoạt động học của học viên. Sĩ số lớp học ít (tối đa 16 học viên) giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành và giáo viên theo dõi sâu sát hơn. Khách hàng lựa chọn 1 trong 2 khóa học sau: Anh văn thiếu nhi: giúp các bé tự tin, thoải mái với các bài kiểm tra tiếng Anh trên lớp và giao tiếp thực tế. Anh văn thiếu niên, người lớn: giúp các bạn lấy lại căn bản tiếng Anh từ đầu, đặc biệt nghe nói tiến bộ rõ rệt với phát âm rõ ràng.

Điều kiện sử dụng deal

VOUCHER TRỊ GIÁ 1.500.000Đ Áp dụng cho Khóa học anh văn 3 tháng tại TT Anh Văn Anh Mỹ. Thời gian áp dụng: 08h - 21h từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Hạn sử dụng voucher từ 11/04/2015 – 11/07/2015. Không áp dụng Lễ 28/04 - 03/05. 01 voucher/ 01 học viên/ 01 khóa học (Không bù thêm tiền). Thời lượng khóa học: 2buổi/ tuần, 2 tiết/ buổi. Khách hàng chọn 1 trong 2 khóa học: AV Thiếu nhi: giúp các bé tự tin, thoải mái với các bài kiểm tra tiếng Anh trên lớp và giao tiếp thực tế. AV Thiếu Niên, Người Lớn: giúp các bạn lấy lại căn bản tiếng Anh từ đầu, đặc biệt nghe nói tiến bộ rõ rệt với phát âm rõ ràng. Thời khóa biểu học: Thứ ba, thứ năm: 9h - 10h30am, 5h - 6h30pm, 7h - 8h30pm. Thứ hai, thứ sáu: 9h - 10h30am, 5h - 6h30pm, 7h - 8h30pm. Thứ bảy, Chủ nhật: 3h - 4h30pm, 5h - 6h30pm, 7h - 8h30pm. Tối đa 16 học viên/ lớp học. Học viên bù thêm 50.000 để nhận giáo trình và tài liệu dùng trong suốt khóa học. Khách hàng được mua nhiều voucher. Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Không dùng chung cho các chương trình khuyến mãi khác. Voucher còn hạn sử dụng sẽ được đổi trả vì bất kì lí do gì.

Thông tin chi tiết deal Khóa học anh văn 3 tháng thiếu nhi/người

Tọa lạc tại đường Khuông Việt, quận Tân Phú (gần ngã tư Âu Cơ - Lạc Long Quân), Trung tâm Anh văn Anh – Mỹ là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho nhiều đối tượng với những khóa học được thiết kế riêng biệt, phù hợp cho từng mục đích như: anh văn thiếu nhi, anh văn thiếu niên, người lớn, anh văn giao tiếp, anh văn công sở…Trong deal hôm nay, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia khóa học anh văn thiếu nhi hay anh văn thiếu niên, người lớn 3 tháng để hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh và trở nên tự tin, thoải mái khi làm bài kiểm tra hay giao tiếp thực tế.

khoa hoc anh van 3 thang trung tam anh van Anh My

1 trong 2 khóa học được lựa chọn là:

+ Anh văn thiếu nhi: giúp các bé tự tin, thoải mái với các bài kiểm tra tiếng Anh trên lớp và giao tiếp thực tế.

khoa hoc anh van 3 thang trung tam anh van Anh My

khoa hoc anh van 3 thang trung tam anh van Anh My

+ Anh văn thiếu niên, người lớn: giúp các bạn lấy lại căn bản tiếng Anh từ đầu, đặc biệt nghe nói tiến bộ rõ rệt với phát âm rõ ràng.

khoa hoc anh van 3 thang trung tam anh van Anh My

Lớp học hoạt động như thế nào?

+ Học viên giữ vai trò chủ đạo trong các hoạt động.

+ Giáo viên giữ vai trò tổ chức, hướng dẫn, giám sát, chỉnh sửa, kiểm tra hoạt động học của học viên.

+ Học viên dành thời gian chính trong lớp cho việc luyện phát âm và giao tiếp bằng tiếng Anh.

+ Kỹ năng đọc và viết và nắm vững ngữ pháp tiếng Anh được cải thiện đáng kể thông qua các bài tập về nhà dành cho học viên sau mỗi buổi học.

+ Bên cạnh sự tiến bộ trong tiếng Anh, học viên được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, làm việc nhóm, thuyết trình đồng thời phát triển khả năng tự học, tự nghiên cứu.

khoa hoc anh van 3 thang trung tam anh van Anh My

khoa hoc anh van 3 thang trung tam anh van Anh My

Trung tâm Anh văn Anh – Mỹ có đội ngũ giáo viên với chuyên môn và kỹ năng sư phạm sẽ giảng dạy một cách tâm huyết, nhiệt tình. Bên cạnh đó, sĩ số lớp học ít (tối đa 16 học viên) giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành và giáo viên theo dõi sâu sát hơn. Nhờ vậy mà học viên dễ dàng sửa chữa những lỗi mình hay phạm phải, từ đó phát âm chuẩn hơn cũng như làm bài tốt hơn.

khoa hoc anh van 3 thang trung tam anh van Anh My

khoa hoc anh van 3 thang trung tam anh van Anh My

Địa điểm sử dụng

TRUNG TÂM ANH VĂN ANH MỸ

39 C2 Khuông Việt, Quận Tân Phú (gần ngã tư Âu Cơ - Lạc Long Quân)
0902 512 577


-67%
499.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance