Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất Việt Nam

Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất Việt Nam

------
Giá gốc: 140.000
140.000 VND
Tp. HCM
39 người xem

Điểm nổi bật của deal

Hochay.vn là thiên đường học tiếng Anh tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi mang đến cơ hội nhận ưu đãi học phí lớn nhất từ trước tới nay. Mua thẻ hochay.vn ngay hôm nay bởi: - Chỉ với 140.000đ để được tham gia Khóa học Tiếng anh trực tuyến (học online) trị giá 250.000đ - Tiết kiệm 44%

- Phiếu học có giá trị 1 năm, áp dụng cho học và thi tất cả các khóa học hiện hành trên hochay.vn. Đặc biệt, hochay.vn không ngừng cải tiến sản phẩm, cập nhật tài liệu, ứng dụng học tập tuyệt vời nhất mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

- Khách hàng không phải bù thêm tiền để sử dụng phiếu cho tất cả các khóa Học Tiếng anh trực tuyến hiện hành trên hochay.vn như : Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh văn phòng, Tiếng Anh kinh doanh, Tiếng Anh trẻ em, Kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng), Tiếng Anh trẻ em, Luyện thi & thi thử TOEIC, IELTS, TOEFL, ...

- Bài học sinh động, có tính tương tác cao. Bản quyền chương trình mua của Mỹ, Học hay mang đến những tài liệu chuẩn được cả thế giới công nhận. Chúng tôi luôn đi đầu và cập nhật những chương trình học hay nhất, hiệu quả nhất.

- Không cần phải phí tiền đi học ở đâu xa nữa, hãy biến ngôi nhà của bạn thành một trung tâm tiếng Anh tuyệt vời cùng www.Hochay.vn

- Thời gian học linh hoạt, bạn có thể học ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào. 

Điều kiện sử dụng deal

- Hết hạn đăng ký: 26/08/2013.

- Khách hàng tại các tỉnh có VP MuaChung có thể đăng ký nhận MS phiếu tận nhà hoặc đến VP MuaChung để nhận.

- Khách hàng tại các tỉnh không có VP MuaChung vui lòng thanh toán online hoặc thanh toán bằng Ví để nhận được MS phiếu.

- Sau khi nhận được MS phiếu, khách hàng liên hệ với hochay.vn để lấy MS thẻ và đăng nhập vào tài khoản (đăng ký trực tiếp trên hochay.vn) để sử dụng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ:

Trụ sở VP: Học hay, Tầng 4 tòa nhà trung tâm thương mại Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website : hochay.vn - Email : tuvan@hochay.vn .

Thông tin chi tiết deal Học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất

Đây là thời điểm bạn được tiếp cận với một trong những chương trình  học tiếng Anh  trực tuyến hiệu quả nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Tất cả những gì chúng tôi đang làm đều với mục tiêu tạo ra một công cụ tốt nhất giúp bạn đột phá khả năng tiếng Anh của mình. Bạn xứng đáng nhận được một dịch vụ tuyệt hảo.

 <a href=khóa học  tiếng Anh">khóa học tiếng Anh  trực tuyến - 1" src="http://muachung10.vcmedia.vn/thumb_w/550/i:gallery/2013/06/19/nrtch/Khoa-hoc-tieng-anh-truc-tuyen.jpg"/>

1. Một chương trình chuẩn của Mỹ mang đến cho bạn điều gì?

Về nội dung :

Bạn muốn học Giao tiếp hay Tiếng Anh văn phòng, bạn muốn luyện thi các chứng chỉ TOEIC, IELTS…Chúng tôi cung cấp cho bạn TẤT CẢ những tài liệu cần thiết.

Không chỉ vậy, tai liệu được sắp xếp theo từng trình độ, kèm theo những chỉ dẫn để bạn dễ dàng theo dõi lịch trình học, biết được mình đang ở đâu và cần phải bổ sung những kiến thức gì.                                                                                    

Nếu bạn chỉ yếu một vài kĩ năng. Hãy lựa chọn học theo kĩ năng: nghe, nói, đọc viết…

Lấy ví dụ, bạn muốn nâng cao khả năng nói, hãy luyện “Nói theo tin tức”, “Nói theo người nổi tiếng”, “Thuyết trình”, “Tranh luận”…Và giờ, việc nói tiếng Anh sẽ trở nên quá đơn giản với bạn.

Tuyệt vời, chúng ta đã sẵn sàng để nói tiếng Anh như người bản ngữ rồi.

Khóa học tiếng anh trực tuyến - 2

 

Từ vựng

Từ vựng luôn là vấn đề với bất kì người học tiếng Anh nào. Đừng lo lắng!

Học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Hàng nghìn bài học sẽ chỉ nhằm mục đích duy nhất là nâng cao từ vựng cho bạn và theo nguyên tắc kết hợp lý thuyết với thực hành. Học ngữ pháp rồi áp dụng vào bài tập, dịch, xem tin tức…Với hochay.vn, bạn sẽ trở thành một thiên tài ngôn ngữ.

Luyện nói

Học viên đươc học nói với người nổi tiếng, học nói qua bài hát, qua phim, học cách thuyết trình, tranh luận, miêu tả, học nói tương tác qua các tình huống giao tiếp hàng ngày. Bài nói được hệ thống ghi âm lại và chấm điểm, đánh giá chi tiết bởi giáo viên giàu kinh nghiệm.  

Vậy đấy, hãy nghĩ đến một ngày bạn có thể diễn đạt những gì mình muốn bằng tiếng Anh. Yes. You can do it!

Luyện viết

Bài học bao gồm bài mẫu và hướng dẫn cụ thể cách viết thư, viết báo cáo, miêu tả biểu đồ, viết bài luận. Học viên được luyện viết và gửi bài trực tiếp lên website, được chấm điểm, đánh giá chi tiết và gửi email kết quả.

Luyện đọc

Học viên được cung cấp các kỹ năng đọc hiệu quả và luyện tập chi tiết cách đọc đoạn văn, tin tức, truyện ngắn, báo cáo, bài luận…

Luyện nghe

Học viên được luyện nghe qua phim, qua bài hát, qua bản tin hoặc luyện nghe theo chủ đề cụ thể. Bài học cung cấp nhiều cấu trúc câu, từ mới thông dụng có trong bài nghe nhằm giúp học viên luyện tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Luyện phát âm

Học viên được hướng dẫn cách phát âm chi tiết từng phụ âm, nguyên âm cụ thể, được ghi âm lại bài thực hành phát âm và đánh giá, sửa âm trực tiếp bởi giáo viên.

Tiếng Anh trẻ em

Trẻ được vừa học- vừa chơi, được tiếp thu kiến thức hoàn toàn tự nhiên, vui vẻ cùng những bài học được thiết kế sinh động, lý thú với thế giới ngân hà rực rỡ sắc màu.

2. Thi thử

Khóa học tiếng anh trực tuyến - 3

Đây là một trong những điểm nổi bật của hochay.vn. Với các đề thi thử TOEIC và IELTS chuẩn quốc tế, bạn sẽ đánh giá được chính xác trình độ tiếng Anh của mình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có những đợt test thử trước khi dành được 900/990 TOEIC hay knock out mục tiêu 7.5 IELTS.

3. Thư viện

Khóa học tiếng anh trực tuyến - 4

Học mà chơi, chơi mà học.

Hochay.vn mang tới một tài liệu bao gồm trên 1000 bài hát tiếng Anh, video học tiếng Anh, phim truyện tiếng Anh có phụ đề…được cập nhật liên tục.

Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến như vậy. Hãy tin rằng, một khi bạn đã yêu thích tiếng Anh, bạn sẽ học tiếng Anh một cách rất tự nhiên và nhanh chóng.

Khóa học tiếng anh trực tuyến - 5

Mọi thư từ, đóng góp xin gửi về địa chỉ:

Trụ sở văn phòng: Học hay, Tầng 4 trung tâm thương mại Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: hochay.vn  

Email: tuvan@hochay.vn

 


------
140.000 VND
39 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance