Học Tiếng Anh Hiệu Quả Để Tự Tin Hơn Mỗi Khi Giao Tiếp Với 1 Trong 2 Khóa Học Ngữ Pháp – Từ Vựng Cơ Bản Hoặc Phát Âm – Giao Tiếp Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ 24h. Voucher 5000.000Đ Chỉ Còn 360.000Đ. Giảm 93%

Học Tiếng Anh Hiệu Quả Để Tự Tin Hơn Mỗi Khi Giao Tiếp Với 1 Trong 2 Khóa Học Ngữ Pháp – Từ Vựng Cơ Bản Hoặc Phát Âm – Giao Tiếp Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ 24h. Voucher 5000.000Đ Chỉ Còn 360.000Đ. Giảm 93%

-93%
Giá gốc: 5.000.000
360.000 VND
Hà Nội
56 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Một khóa học giúp bạn nắm vững ngữ pháp, thêm cả kho từ vựng và có cách phát âm chuẩn- Cam kết: chứng chỉ A, B, C sau khi kết thúc 1 trong 3 khoá. Thi cấp chứng chỉ- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. - Có 30% giáo viên nước ngoài.- Ngoại ngữ 24h có nhiều hoạt động bổ ích cho học viên: Câu lạc bộ tiếng Anh, Khóa học miễn phí… - Cơ sở vật chất đầy đủ: phòng học cách âm, trang bị loa đài máy chiếu… 

Điều kiện sử dụng deal

- Thời hạn sử dụng voucher: 24/1/2013

- Áp dụng cho: “1 trong 2 khóa học Phát âm hoặc Ngữ pháp, từ vựng tại Trugn tâm Ngoại ngữ 24h” – Chi tiết đính kèm

- Lịch học : các lớp được tổ chức vào các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Có 04 ca học 01 ngày: Ca1: 09h – 10h30, Ca2: 2h30 – 04h, Ca3: 18h – 19h30, Ca 4: 19h45 – 21h15

- Khách hàng tham gia học được miến phí kiểm tra đầu vào để phân lớp, và bù thêm 50.000đ tiền giáo trình

- Một khách hàng được mua  nhiều phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 level (20 buổi/ 01 level – Không bù thêm tiền)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Địa điểm sử dụng Voucher: Trung tâm ngoại ngữ 24H 

 + Địa chỉ 1: Số 31 Ngõ 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04 6276 2098/ 01674 374 456. 

 + Địa chỉ 2: Số 64 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Tel: 04 6276 2596/ 0983 147 507. 

- Email: ngoaingu24h@yahoo.com

- Giờ mở cửa:  08h – 17h từ Thứ 2 -  CN (Học viên liên hệ đăng ký trước để sắp xếp lịch học và phục vụ

 tốt nhất)

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết deal Học Tiếng Anh Hiệu Quả Để Tự Tin Hơn Mỗi

Thông tin chi tiếtLà chìa khóa mở mọi cánh cửa dẫn đến thành công, Tiếng Anh giờ đây không chỉ dừng lại trong phạm vi một môn học mà đã dần trở thành công cụ giao tiếp hàng ngày của rất nhiều bạn trẻ. Bởi vậy việc trang bị kiến thức vững vàng để sử dụng Tiếng Anh thông thạo như một ngôn ngữ thứ hai đang được rất nhiều người quan tâm nhưng để tìm ra được phương thức học tập hiệu quả thì không phải ai cũng làm được!

 

 

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của bạn, lượt deal này Hotdeal sẽ bật mí cho bạn phương pháp  học tiếng Anh  hiệu quả nhất tại Trung tâm Đào tạo Ngoại Ngữ 24h. Chỉ 360.000Đ cho  voucher  trị giá 5000.000Đ để lựa chọn 1 trong 2  khóa học : Ngữ pháp – Từ vựng hoặc Phát âm – Giao tiếp.

 

 

 

 

 

Khóa học sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kỹ năng nhé. Vững vàng về ngữ pháp để biết sử dụng các mẫu câu, các thì, để nói tiếng Anh đúng nhất. Trung tâm Ngoại ngữ 24h với những thầy cô có phương pháp khoa học cùng với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách khoa học ngữ pháp tiếng Anh. Bạn cũng sẽ được rèn luyện để nắm vững quen thuộc với các cách sử dụng tiếng Anh.

 

 

 

Học tiếng Anh điều rất quan trọng đó là ghi nhớ được từ mới. Kho từ vựng càng nhiều thì việc sử dụng tiếng Anh các dễ dàng đặc biệt là trong giao tiếp. Đôi khi bạn sử dụng không đúng ngữ pháp nhưng nếu đúng từ người đối diện vẫn hiểu bạn ý bạn đang muốn nói gì. Mỗi ngày học tại Ngoại ngữ 24h bạn lại được trang bị thêm một vốn từ vựng kha khá. Đặc biệt bạn sẽ học được cách ghi nhớ những từ mới ấy dễ dàng. Với những giờ học, bài tập, trao đổi bạn sẽ được sử dụng các từ mới vừa học thường xuyên và những từ mới xa lạ sẽ nhanh chóng trở thành “người bạn” dễ thương quen thuộc nhé.

 

 

Còn ngữ âm nữa chứ, các bạn học sinh Việt Nam luôn sợ hãi phần này nhất đây. Bạn nào cũng băn khoăn không biết mình phát âm như thế đã chuẩn chưa. Ngoại ngữ 24h với uy tín là đơn vị đào tạo cả những giáo viên cấp quốc tế sẽ cho bạn phát âm chuẩn nhất. Ngay khi vào lớp học của Ngoại ngữ 24h bạn đã bắt đầu được sửa cách phát âm cho chuẩn xác nhất. Sau khóa học bạn sẽ học được cách để khi đối diện với những từ mới hoàn toàn cũng biết cách đọc, phát âm chuẩn.

 

 

Trung Tâm Ngoại ngữ 24h còn có nhiều hoạt động hữu ích, thú vị. Câu lạc bộ tiếng Anh không chỉ là nơi các bạn nói chuyện bằng tiếng Anh với nhau để rèn luyện các câu mới, ngữ pháp, từ vựng, phát âm mà còn tăng sự tự tin khi cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm. 

 

 

Các bạn hoàn toàn tự tin mình sẽ đạt được trình độ mình muốn ở Ngoại ngữ 24H vì giảng dậy các bạn chính là Cô Mai Phương đấy. Cô Mai Phương hiện đang là giảng viên trực tuyến của hocmai.vn, hoc360.vn, moon.vn ...giảng viên cơ hữu của Học viện Tài chính; đồng thời là đại diện của tổ chức American Tesol Institute tại Việt Nam khi chưa bước qua tuổi 23. Cô Mai Phương từ lớp 7 đã đi dạy tiếng Anh cho các em nhỏ. Đến giờ sau nhiều năm học tập cô đã thành lập Ngoại Ngữ 24h. Học viện American TESOL Institute (ATI) đã chính thức lựa chọn và chỉ định Ngoại ngữ 24h là đơn vị duy nhất có quyền tuyển sinh và phối hợp với ATI để tổ chức các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế TESO (một dạng chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh) tại miền Bắc.

Câu lạc bộ tiếng Anh của Ngoại ngữ 24h có rất nhiều lợi ích các bạn xem nhé:

- Tham gia các buổi sinh hoạt chuyên môn, sinh hoạt ngoại khóa với các giáo viên chuyên môn Việt và bản ngữ.

- Giải đáp thắc mắc về chuyên môn trong quá trình học tập và rèn luyện bởi các giáo viên chuyên môn.

- Thành viên tích cực được giảm học phí ưu đãi các khóa học tại Ngoại ngữ 24h hoặc nhận học bổng trực tiếp.

- Tổ chức các lớp học đào tạo, bồi dưỡng kiến thức định kỳ.

- Tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng mềm bởi các chuyên gia

- Hỗ trợ tài liệu, tư liệu liên quan đến tiếng Anh.

 

 

Ngoại ngữ 24h còn có một hoạt động nữa rất đáng quan tâm nhé. Đó chính làKhóa học “3 ngày miễn phí” nhằm mang đến cho các bạn những kinh nghiệm học tiếng Anh bổ ích cũng như bồi dưỡng năng khiếu và niềm đam mê học ngoại ngữ. Mỗi một ngày học sẽ lại là một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới được thiết kế theo những giáo án tiên tiến nhất của Anh và Mỹ. Học sinh được học 100% bằng máy chiếu và trực tiếp cùng cô Vũ Mai Phương – giảng viên đào tạo trực tuyến trên nhiều website nổi tiếng như hoc360.vn , moon.vn…Khóa học cũng sẽ giới thiệu về phương pháp học tiếng Anh tại trường phổ thông, kiến thức cơ bản về các kì thi quốc tế môn tiếng Anh như TOEIC, IELTS hay TOEFL, định hướng thi đại học, cao đẳng khối D cũng như cơ hội du học, học bổng.

 

 

Ngoại ngữ 24h nằm ngay sau khuôn viên trường Đại học Công Đoàn nên có không gian yên tĩnh, thoáng mát, rất dễ cho việc tập trung trau dồi kiến thức của bạn nhé. Mà việc gửi xe, rồi măm măm các món ngon của giới sinh viên cũng rất tiện phải không?

 


 

Ngoại ngữ 24h có những phòng học rộng rãi thoáng mát, phòng từ 25-55 chỗ. Không gian thoải mái cho các bạn tổ chức những buổi họp nhóm, thảo luận và tổ chức các lớp học riêng. Phòng học có điều hòa cho mùa hè mát lạnh mà lại cách âm nữa nhé. Mà mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật nhá. Loa, đài, máy chiếu … khiến các giờ học cực kỳ sinh động. Trung tâm cũng có trang bị đầy đủ máy in, máy in màu, máy scan, photocopy…


 

Nắm vững ngữ pháp, thêm cả kho từ vựng hoặc rèn luyện cách phát âm chuẩn và giao tiếp tự tin sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường chinh phục tri thức với ngôn ngữ thông dụng này. Hãy lựa chọn để cùng thành công với voucher ưu đãi đặc biệt của Hotdeal bạn nhé!

 

 -93%
360.000 VND
56 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ