Hoàn Thiện Khả Năng Giao Tiếp, Lưu Loát, Tự Tin Khi Trò Chuyện Bằng Tiếng Anh Với Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát (12 Tuần) Tại Trường Ngoại Ngữ Cộng Đồng. Voucher 2.200.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 95%.

Hoàn Thiện Khả Năng Giao Tiếp, Lưu Loát, Tự Tin Khi Trò Chuyện Bằng Tiếng Anh Với Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Tổng Quát (12 Tuần) Tại Trường Ngoại Ngữ Cộng Đồng. Voucher 2.200.000 VNĐ, Còn 100.000 VNĐ, Giảm 95%.

-95%
Giá gốc: 2.200.000
100.000 VND
Tp. HCM
4 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Trường Ngoại Ngữ Cộng Đồng là một trong những địa chỉ tào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng tại Tp.HCM.

-  Ngoại ngữ Cộng Đồng Vừa Nhận được bằng khen của sở giáo dục & đào tạo thành phố HCM cấp về việc có thành tích trong công tác  đào tạo và giảng dạy tốt và chất lương năm 2011-2012.

- Phương pháp nói tiếng Anh theo nhịp điệu,  tiết tấu– một cách học hoàn toàn mới và hiệu quả.

- Đội ngũ giáo viên nước ngoài, giáo viên người Việt được tuyển chọn khắt khe đảm bảo trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

- Mỗi phòng học đều trang thiết bị: ti vi, đầu DVD, đài, loa, máy chiếu và máy điều hòa ngoài ra trường còn có hệ thống phòng Lap hỗ trợ học sinh tra cứu dự liệu…

- Môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế.

 THAM KHẢO BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao voucher miễn phí đến tận tay khách hàng.

- Thời hạn sử dụng voucher: 21/05/2013.

- Địa điểm sử dụng voucher: TRƯỜNG NGOẠI NGỮ CỘNG ĐỒNG: 319 – B2 Lý Thường Kiệt, P15, Quận 11.  

- ĐT: (08) 38650 291.

- Áp dụng cho: Khóa học Anh văn giao tiếp tổng quát.

- Sử dụng: 01 phiếu / 1 khóa học/ 1 học viên. Khách hàng bù tiền theo bảng giá.

- 12 tuần/ khóa, 3 buổi/ tuần, 1.5h/ buổi.

- Giờ mở cửa: 8am – 9pm.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Một khách hàng được nhiều phiếu.

Thông tin chi tiết deal Hoàn Thiện Khả Năng Giao Tiếp, Lưu Loát, Tự

Thông tin chi tiết

Tiếng Anh là chìa khóa thành công của mỗi người. Tuy nhiên, một thực trạng thường gặp là các doanh nhân, nhân viên văn phòng và các nhân viên tiếp thị kinh doanh…  đã và đang làm việc trong mọi lĩnh vực muốn giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ nhưng vốn kiến thức tiếng Anh còn bị hạn chế, phản xạ nói và nghe còn chậm. Hãy click MUA ngay  voucher  100.000 đồng từ Hotdeal, đến với  khóa học  Anh Văn">Khóa học Anh Văn  giao tiếp tổng quát của trường Anh ngữ Công Đồng, để tự tin nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

 

 

 

 

Khoá học Anh văn giao tiếp tổng quát đáp ứng nhu cầu của mỗi học viên muốn nhanh chóng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Đặc biệt, chương trình được thiết kế cho những học viên cảm thấy trình độ ngoại ngữ trong giao tiếp của mình còn yếu và cho những ai muốn có kỹ năng cơ bản giao tiếp tự tin trong những tình huống liên quan đến công việc. Bên cạnh đó, khóa học cũng tập trung vào những kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày cho mọi tình huống xảy ra.

 

 

 

Mục tiêu khóa Anh văn giao tiếp tổng quát tại Trường ngoại ngữ Cộng Đồng:

 

- Phát triển ưu tiên hai kỹ năng Nghe – Nói.

- Xây dựng các chiến lược giao tiếp căn bản – nền tảng cho Anh văn giao tiếp chuyên ngành – TOEFL – IELTS – TOEIC…

- Hiệu quả toàn diện – vừa lưu loát vừa đúng văn phạm, đúng giọng, theo tình huống.

- Tự tin trong đàm thoại hàng ngày, vững vàng trong giao tiếp quốc tế.

- Chìa khóa thành công trong các kỳ thi tuyển dụng.

 

 

 

- Hai kỹ năng quan trọng bậc nhất để trở thành nhà quản lý, lãnh đạo hiệu quả trong đàm phán, thương lượng và thuyết phục trên thương trường quốc tế.

- Phối hợp phương pháp, từ vựng và ngôn ngữ chức năng với các đề tài cập nhật và luyện tập các kỹ năng thích hợp với từng trình độ để đem lại hiệu quả tối đa cho học viên.

- Song song dạy ngữ pháp kỹ càng, xây dựng nền tảng vững chắc cho tiến trình học ngôn ngữ và giao tiếp khi nói chuyện.

 

- Chương trình từ vựng có hệ thống giúp học viên hiểu được các dạng mẫu ngôn ngữ và đạt được những kỹ năng quan trọng để học viên nhanh chóng hiểu bài và phát âm chuẩn , nhanh.

- Học viên được tiếp cận với ngôn ngữ chức năng và thực tế trong phần Everyday English.

 

 

 

Trường ngoại ngữ Cộng Đồng thiết kế chương  trình dành cho mọi trình độ khác nhau, từ cấp độ sơ cấp cho đến cấp độ cao cấp. Học viên ở các trình độ sơ cấp vừa học ngữ pháp, từ vựng, vừa học đàm thoại giao tiếp – với 30% là giáo viên nước ngoài.

 

Không chỉ thế, trung tâm còn có lớp 100% giáo viên bản ngữ. Chỉ cần bù thêm số tiền chênh lệch theo bảng giá là bạn đã có thể tham gia ngay lớp này.

 

 

Thời gian học:

Thứ 2/4/6: Sáng: 8h – 9h30         

Thứ 3/5/7: Tối 17h45 - 19h15, 19h30 - 21h        

 


Về Trường Ngoại Ngữ Cộng Đồng

Trường Ngoại Ngữ Cộng Đồng được thành lập năm 2000,  là một trong những địa chỉ tào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng tại Tp.HCM. Thế mạnh của trường là Anh văn giao tiếp, tổng quát, Toeic và Anh văn thiếu niên – thiếu nhi. Ngoài các khóa đào tạo thi chứng chỉ A, B, C truyền thống, nhà trường đã tổ chức các khóa đào tạo thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOELF iBT, IELTS. Anh văn đào tạo theo yêu cầu được thiết kế phù hợp với trình độ học viên của các cơ quan ban ngành cũng được nhà trường quan tâm thực hiện.

 

 

Hiện nay trường đã mở rộng lãnh vực hoạt động sang các lãnh vực khác như: đào tạo các khóa đào tạo Anh văn chuyên ngành du lịch, khách sạn, thương mại…

 

Nhà trường đã trang bị máy tính được kết nối với hệ thống Internet ADSL, phục vụ việc học tập tra cứu thông tin dữ liệu của học viên hoàn toàn miễn phí. Mỗi phòng học của nhà trường sử dụng bảng không bụi, được trang bị hệ thống máy điều hòa, đầu DVD, màn hình TV phục vụ công tác giảng dạy các bài học nghe nhìn ngay trên lớp.

 

 

Đội ngũ giáo viên giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp kết hợp với khiếu hài hước sẽ giúp giờ học thêm sinh động. Học viên luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi đến lớp. Học hiệu quả - tiết kiệm chi phí, thời gian. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên bản ngữ là người Anh, Mỹ chuyên luyện nghe và nói, chỉnh cho học viên cách phát âm nhanh chóng đạt hiệu quả.

 

 

Click MUA – Hoàn thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất! 

 

 

 

 


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


-95%
100.000 VND
4 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ