Hiểu Được Giá Trị Thật Của Cuộc Sống Và Sống Vui Mỗi Ngày Với Combo 2 Sách ‘Bí Mật Của May Mắn’ Và ‘Vượt Lên Chính Mình’. Giá 94.000 VNĐ, Còn 72.000 VNĐ, Giảm 23%.

Hiểu Được Giá Trị Thật Của Cuộc Sống Và Sống Vui Mỗi Ngày Với Combo 2 Sách ‘Bí Mật Của May Mắn’ Và ‘Vượt Lên Chính Mình’. Giá 94.000 VNĐ, Còn 72.000 VNĐ, Giảm 23%.

-23%
Giá gốc: 94.000
72.000 VND
Tp. HCM
21 người xem

Điểm nổi bật của deal

- Bộ 2 cuốn sách ‘Bí Mật Của May Mắn’ của Alex Rovira, Fernando Trias De Bes và ‘‘Vượt lên chính mình’ của Steve Young được xem là những cuốn sách hay nhất, đưa bạn đến thành công và hạnh phúc.

- Qua những câu chuyện thú vị về những con người rất đặc biệt, ‘Vượt lên chính mình’ cho mọi người hiểu rằng: thất bại không phải là dấu chấm hết cho tất cả, mà là ngược lại. Bởi vì mỗi lần thất bại xảy ra chính là một lần cuộc sống muốn thử thách nghị lực và ý chí con người. Vì thế trong những lúc khó khăn nhất, chúng ta hãy giữ vững niềm tin và ý chí.

- ‘Bí Mật Của May Mắn’ kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trung tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đã gặt hái được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời mình từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, dù rằng sự khởi đầu của ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu từ người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước.

- Đơn vị xuất bản: ‘Bí Mật Của May Mắn’ của NXB Tổng hợp TP.HCM, ‘Vượt lên chính mình’ của NXB Trẻ.

- Bìa đẹp, giấy tốt, bản in chất lượng.

- Là quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

- Áp dụng cho Combo sách Bí Mật của may mắn + Vượt lên chính mình 1,2.

- Hạn cuối giao sản phẩm: 28/02/2013, không giao ngày chủ nhật và lễ tết.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Hiểu Được Giá Trị Thật Của Cuộc Sống

Thông tin chi tiết

Cuộc sống luôn đúng với bản chất vốn có của nó, với tất cả những cơ hội, may mắn và biến cố. Chúng ta phải có đủ bản lĩnh, ý chí và thông minh để có thể nắm lấy cơ hội và vượt qua những khó khăn để hướng đến thành công. Hãy cùng khám phá bí quyết thành công và hạnh phúc của qua hai cuốn  Sách  Bí Mật Của May Mắn’ củaAlex Rovira, Fernando Trias De Besvà ‘‘Vượt lên chính mình’của Steve Young chỉ với 72.000 đồng.

 

 

Thông tin sách:

Tên sách: Combo sách Bí Mật của may mắn + Vượt lên chính mình 1,2

 

+ Bí Mật Của May Mắn
- Tác giả: Alex Rovira. Fernando Trias De Bes. - Dịch giả: Ban Biên dịch First News.
- Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM 
- Giá bìa: 30.000 VNĐ
- Số trang: 152 
- Hình thức bìa: Bìa mềm
- Kích thước: 13 x 20.5 cm 
- Ngày xuất bản: 12 - 2011
- Trọng lượng: 180 gram
+  Vượt Lên Chính Mình - Tập 1
- Tác giả: Steve Young. - Dịch giả: Nhiều dịch giả.
- Nhà xuất bản: Nxb Trẻ 
- Giá bìa: 32.000 VNĐ
- Số trang: 176 
- Hình thức bìa: Bìa mềm
- Kích thước: 13 x 20.5 cm 
- Ngày xuất bản: 3 - 2011
- Trọng lượng: 198 gram
+ Vượt Lên Chính Mình - Tập 2
- Tác giả: Steve Young. - Dịch giả: Nguyễn Văn Phước M.S.
- Nhà xuất bản: Nxb Trẻ 
- Giá bìa: 32.000 VNĐ

 

 

Thông điệp combo sách:

 

+ Vượt Lên Chính Mình: Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng sẽ ít nhất một lần gặp được điều tốt, và không ít lần phải đối mặt với những rủi ro. Nhưng chỉ có những người kiên trì vượt qua những điều không may xảy đến mới có thể nhận ra được đâu là cơ may và kịp thời nắm bắt nó. 

+ Bí Mật Của May Mắn: sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trên hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm ra những điều kiện để may mắn tìm đến với mình.

 

 

Nội dung:

 

Bí Mật Của May Mắn: Một câu chuyện lạ thường có thể hướng độc giả đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trên hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm ra những điều kiện để may mắn tìm đến với mình. Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trung tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đã gặt hái được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời mình từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, dù rằng sự khởi đầu của ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu từ người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước.

 


Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái thành công trong cuộc sống. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, “Bí mật của may mắn” tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút.

 

 

Về tác giả của ‘Bí mật của may mắn’

Tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes là hai người bạn thân, với tính cách đặc biệt, tư duy sống sáng tạo, tích cực, luôn say mê thích thử thách với những ý tưởng mới. Họ cùng đồng sáng lập công ty Salvetti & Llombart, với 40 cộng sự hàng đầu ở Barcelona, Tây Ban Nha - chuyên nghiên cứu thị trường, tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ. Alex Rovira là tác giả cuốn The Inner Compass và Fernando Trías de Bes là đồng tác giả 23 cuốn Lateral Marketing với chuyên gia tiếp thị hàng đầu thế giới - Tiến sĩ Philip Kotler.

 


Vượt Lên Chính Mình: Qua từng trang sách, chúng ta sẽ được nghe những câu chuyện thú vị và xúc động về những con người rất đặc biệt như: Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Mike Espy - Vị bộ trưởng trẻ tuổi nhất nước Mỹ và là người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở vùng Mississippi vinh dự được đặt chân vào quốc hội; Tiến sĩ - Giám đốc Viện Nghiên cứu Liệu pháp Gen của trường Đại học Nam California, W. French Anderson; hoặc vận động viên bóng rổ tài năng John Wooden... Đây là những câu chuyện có thật nhưng lại có những tình tiết giống như trong chuyện cổ tích. Họ là những con người bất hạnh, luôn vấp phải thất bại, sai lầm và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Những con người như sinh ra là để gặp khó khăn, gian nan. Nhưng bằng tất cả sức mạnh, nghị lực và niềm tin của mình, họ đã dũng cảm vượt lên, đã làm được những điều mà trước đó không ai tin là họ có thể làm được.

 


Về tác giả của ‘Vượt Lên Chính Mình’

Steve Young được biết đến là một nhà văn đa tài, một diễn giả uy tín. Ngoài việc sáng tác những kịch bản phục vụ cho mạng lưới truyền hình quốc gia của Mỹ, ông còn là tác giả của những đầu sách và bài báo được phát hành trên khắp thế giới. Không chỉ thế, Steve Young đã từng vinh dự đoạt được giải thưởng 2000 Prism và đồng thời được đề cử cho giải Humanitas Prize. Cả hai giải thưởng này như một minh chứng cho tài năng của ông trong việc kết hợp khéo léo giữa lĩnh vực giải trí và các vấn đề nhạy cảm của xã hội.

 

 

Click MUA ngay combo sách hấp dẫn và tuyệt vời này bạn nhé!


-23%
72.000 VND
21 người xem
Liên Hệ Mua
718690
Bảo hiểm Cathay Insurance