Giáo dục và đào tạo | DV Làm Ảnh Trên Móc Chìa Khóa (2 Móc Khóa)

Close

Khuyến mãi tại

440600
360.000

249.000

-31

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

455960
300.000
-48%
155.000
Nhanhmua.vn

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

DV Làm Ảnh Trên Móc Chìa Khóa (2 Móc Khóa)

DV Làm Ảnh Trên Móc Chìa Khóa (2 Móc Khóa)
Giá gốc:90.000
40.000VND
56%
Hà Nội
174người xem

Điểm nổi bật của deal

- Dịch vụ làm ảnh trên móc chìa khóa ( 2 móc khóa ). - Sử dụng 2 file ảnh / móc, khách hàng được làm trên 2 móc khóa ( 4 file ảnh ). - Kích thước là 6x9 cm và 4.5 x 4.5 cm (khách được chọn). - Chất lượng ảnh tốt, rõ nét, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. - Giúp bạn luôn nhìn thấy những bức ảnh đầy ý nghĩa và cũng là món quà đặc biệt gửi tới những người thân yêu.

Điều kiện sử dụng voucher

- Thời hạn sử dụng voucher: 4/1/2014. - Áp dụng cho: Dịch vụ làm ảnh trên móc chìa khóa ( 2 móc khóa ). - Một khách hàng được mua nhiều  phiếu. - Sử dụng 01 phiếu/02 sản phẩm (không bù thêm tiền). - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. - Địa điểm sử dụng voucher: 28A Ngõ Mai Hương - Bạch Mai - Hà Nội - Hotline: 0946203620. - Ngày áp dụng trong tuần: thứ 2 – Chủ nhật (áp dụng cả ngày lễ) Giờ áp dụng: 8H00 - 17H00. - Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. - Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết

Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi, khi những giây phút ở bên cạnh bạn bè, người thân được coi là những “kỷ niệm” thì cũng là lúc bạn nghĩ tới việc làm sống dậy những giây phút ấy. Những bức ảnh được chụp lại nếu cứ đơn thuần nằm mãi trong cuốn album cũng sẽ thật vô nghĩa. Hotdeal sẽ giúp bạn biến những bức ảnh đầy ý nghĩa đó trở thành chiếc móc chìa khóa luôn ở bên cạnh bạn, theo bạn đi bất cứ nơi đâu hoặc làm món quà ý nghĩa cho bạn bè người thân.

 

 

Sử dụng 2 file ảnh / móc, khách hàng được làm trên 2  móc khóa  ( 4 file ảnh ). Kích thước là 6x9 cm và 4.5 x 4.5 cm (khách được chọn). 

 

 

Móc chìa khóa 2 mặt, là 2 hình ảnh khác nhau, được làm trên chất liệu liệu tốt, dày dặn và tinh tế đảm bảo độ bền của sản phẩm.

 

 

Với công nghệ làm hiện đại, đảm bảo cho ra chất lượng ảnh trên móc khóa tốt nhất, rõ nét nhất.

 

 

 

Móc chìa khóa 2 mặt ảnh rất hợp cho các đôi yêu nhau muốn có móc chìa khóa đôi, hoặc làm tặng bạn bè nhân ngày kỉ niệm, ngày valentine, lễ noel,...với những hình ảnh không thể quên.

 

 

Hãy tưởng tượng khi bạn bè, những người thân yêu của bạn được nhận món quà là chiếc móc chìa khóa xinh xắn với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu được in lên đó. Dù các bạn có ở xa nhau, hay nhiều năm nữa, những kỷ niệm vui vẻ, những khoảnh khắc được ghi lại đó vẫn sẽ tồn tại mãi mãi với kỷ vật độc đáo này.

 

 

Còn bạn? Bạn cảm thấy thế nào khi những bức ảnh của mình được in trên móc chìa khóa thay vì hình ảnh của ai đó? Thật thú vị phải không nào?

Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Clik MUA ngay hôm nay thôi.


56%
40.000VND
174 người xem
Giấy phép ICP số: 60/GP-ICP-STTTT do STTTT Tp.HCM cấp