Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sống Vô Tuyến RFID - Phạm Quang Huy và Nguyễn Văn Hiệp

Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sống Vô Tuyến RFID - Phạm Quang Huy và Nguyễn Văn Hiệp

-0%
Giá gốc: 84.000
84.000 VND
Tp. HCM
0 người xem

Điểm nổi bật của deal

Điều kiện sử dụng deal

Thông tin chi tiết deal Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sống Vô Tuyến

Thông tin chi tiết Đặc điểm nổi bật Điều kiện áp dụng Đánh giá khách hàng GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tóm tắt nội dung

Ngày nay với những ứng dụng của khoa học kỹ thuật tiên tiến vào đời sống thế giới đã và đang ngày một thay đổi văn minh hiện đại hơn. Sự phát triển của các công nghệ điện tử mới tạo ra hàng loạt các thiết bị với các đặc điểm nổi bật như: Độ chính xác cao tốc độ nhanh gọn nhẹ khả năng ứng dụng cao góp phần nâng cao năng suất lao động của con người mang đến sự thỏa mãn chất lượng cuộc sống chúng ta ngày một tốt hơn.

Sự ra đời của công nghệ RFID (Radio Frequency Identification - công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng radio) là một ý tưởng độc đáo. Trên thế giới công nghệ RFID đã được áp dụng và phát triển ở rất nhiều lĩnh vực như: An ninh quân sự y học giải trí thương mại bưu chính viễn thông… và đem lại nhiều lợi ích to lớn. Nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như: Hãng sản xuất máy bay Airbus Tập đoàn điện tử  Samsung  Sony Motorola... cũng như các hệ thống siêu thị thu phí giao thông cũng áp dụng công nghệ này. Công nghệ RFID được xem như cánh tay phải đắc lực trong lĩnh vực kinh doanh.

Với những kết quả đạt được và khả năng phát triển gần như vô hạn công nghệ RFID thật sự đã tạo mới bước đột phá trong khoa học! Quyển sách này được giới thiệu đến các bạn mong muốn phần nào mang những kiến thức hữu ích để chúng ta có thể tiếp cận một công nghệ đã và đang rất phát triển - công nghệ RFID.

Thông tin tác giảĐang cập nhật

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 x Quyển Đặc điểm chính: SKU BO626MEAGTX6VNAMZ-354339 Giá 84.000 VND Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 16 x 24 x 3 Trọng lượng (KG) 0.37
-0%
84.000 VND
0 người xem
Liên Hệ Mua
718688
Bảo hiểm Cathay Insurance