Combo 3 Sách Bí Mật Của May Mắn + Quà Tặng Diệu Kỳ + Phút Nhìn Lại Mình – Kim Chỉ Nam Cho Cuộc Sống Của Bạn. Giá 116.000 VNĐ, Còn 87.000 VNĐ, Giảm 25 %. - Sách Truyện

Combo 3 Sách Bí Mật Của May Mắn + Quà Tặng Diệu Kỳ + Phút Nhìn Lại Mình – Kim Chỉ Nam Cho Cuộc Sống Của Bạn. Giá 116.000 VNĐ, Còn 87.000 VNĐ, Giảm 25 %. - Sách Truyện

-25%
Giá gốc: 116.000
87.000 VND
Tp. HCM
37 người xem

Điểm nổi bật của deal

- “Bí Mật Của May Mắn” đã trở thành cuốn sách kỉ lục với hơn 2,4 triệu bản được bán và được dịch sang 15 ngôn ngữ trong vòng 6 tháng.

- Cuốn sách giữ vị trí số 1 tại Tây Ban Nha, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Brazil, Hàn Quốc và Đài Loan trong năm 2004.

- Bí Mật Của May Mắn mang lại cho bạn đọc niềm tin, hy vọng, nghị lực và sự hồi sinh.

- Tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes là hai người bạn thân, với tính cách đặc biệt, đồng sáng lập công ty Salvetti & Llombart, với 40 cộng sự hàng đầu ờ Barcelona, Tây Ban Nha - chuyên nghiên cứu thị trường, tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ.

- “Quà Tặng Diệu Kỳ” là một câu chuyện thú vị về cuộc hành trình gian nan của một chàng trai, khi phải đối diện với những thử thách, thất bại trong cuộc sống, đã cất công đi tìm món quà đặc biệt, một món quà bí ẩn và khó tìm.

-  “Phút Nhìn Lại Mình” là một câu chuyện thực tế, hữu ích và sâu sắc về cách nhìn lại, tự điều chỉnh mình để vượt qua những khó khăn, trở ngại và đạt được thành công và hạnh phúc thực sự trong cuộc sống.

- Tiến sĩ Spencer Johnson là một trong những tác giả nổi tiếng nhất với các tác phẩm khám phá cuộc sống và cách sống được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới yêu thích, mến mộ.

- Những cuốn sách chỉ đọc trong vòng 1 giờ nhưng giá trị của nó có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống.

- Bí Mật Của May Mắn dày 152 trang, Quà Tặng Diệu Kỳ dày 136 trang, Phút Nhìn Lại Mình dày 192 trang. Khổ sách 13 x 20.5 cm.

- Bìa sách in màu đẹp mắt, giấy dày, chất lượng in tốt.

Điều kiện sử dụng deal

- Hotdeal giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

- Áp dụng cho: Bí mật của may mắn + Quà tặng diệu kỳ + Phút nhìn lại mình.

- Thời gian cuối giao sản phẩm : 20/02/2013, không giao ngày chủ nhật và lễ tết.

- Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Thông tin chi tiết deal Combo 3 Sách Bí Mật Của May Mắn + Quà Tặng

Thông tin chi tiết

Trong cuộc sống hiện tại đầy bộn bề lo toan, lắm lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, đuối sức và muốn buông xuôi mọi thứ. Đừng để những lo lắng vụn vặt ấy đánh mất đi ý chí và tinh thần mạnh mẽ trong con người bạn. Hãy dừng lại đôi chút, đọc và nghiềm ngẫm combo 3  Sách  “Bí Mật Của May Mắn + Quà Tặng Diệu Kỳ + Phút Nhìn Lại Mình” để đánh thức chính mình, lấy lại năng lượng để bắt đầu ngày mới thật sảng khoái.

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bí Mật Của May Mắn + Quà Tặng Diệu Kỳ + Phút Nhìn Lại Mình

- Xuất xứ: Việt Nam

- Quy cách sản phẩm: Combo gồm: 3 sách

1. Bí Mật Của May Mắn

2. Quà Tặng Diệu Kỳ (Kèm 1 CD)

3. Hạt Giống Tâm Hồn - Phút Nhìn Lại Mình

 

 

1. Bí Mật Của May Mắn

- Tác giả: Alex Rovira. Fernando Trias De Bes

- Dịch giả: Ban Biên dịch First News

- Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

- Giá bìa: 30.000 VNĐ

- Số trang: 152

- Hình thức bìa: Bìa mềm

- Kích thước: 13 x 20.5 cm

- Ngày xuất bản: 12 - 2011

- Trọng lượng: 180 gram

 

 

Nội dung:

 

May mắn có tự nhiên đến với bạn hay may mắn chính là do bạn tạo ra? Tùy vào nhân sinh quan của mỗi người mà bạn chọn cho mình một đáp án. Câu chuyện trong Bí Mật Của May Mắn hấp dẫn như câu chuyện thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống, mang lại cho người đọc, niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm quý báu, đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không gặp. Cuốn sách đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời chúng ta. Độc giả khắp mọi nơi đã chú tâm thưởng thức, chuyền tay cho bè bạn và mỗi người đều mua nhiều bản để tặng cho gia đình, người thân, đồng nghiệp như những món quà đặc biệt của sự may mắn. Bí Mật Của May Mắn là một câu chuyện lạ thường hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: Sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đên với mình.

 

Tác giả: Alex Rovira. Fernando Trias De Bes

 

Tác giả Alex Rovira và Fernando Trías de Bes là hai người bạn thân, với tính cách đặc biệt, tư duy sống sáng tạo, tích cực, luôn say mê thích thử thách với những ý tưởng mới. Họ cùng đồng sáng lập công ty Salvetti & Llombart, với 40 cộng sự hàng đầu ờ Barcelona, Tây Ban Nha - chuyên nghiên cứu thị trường, tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ. Alex Rovira là tác giả cuốn The Inner Compass và Fernando Trías de Bes là đồng tác giả cuốn Lateral Marketing với chuyên gia tiếp thị hàng đầu thế giới - Tiến sĩ Philip Kotler.

 

 

Qua các thành công của mình, Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã cùng viết Bí Mật Của May Mắn - Good Luck để chia sẻ với mọi người. Cuốn sách đã tạo nên một làn sóng tư duy mới trong việc tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Họ đã nhận hàng trăm ngàn thư của độc giả trên khắp thế giới gửi về hoan nghênh và cảm ơn ý tưởng độc đáo từ cuốn sách nhỏ này. Phải nói là Bí Mật Của May Mắn là cuốn sách độc đáo, sẽ còn được nhắc đến và lan truyền đi khắp thế giới. Cuốn sách không chỉ giúp ích cho cuộc sống con người mà rất nhiều công ty trên thế giới đã ứng dụng những ý tưởng của Bí Mật Của May Mắn để đạt được thành công trong cuộc sống.

 

Đánh giá về quyển sách:

“Thật tuyệt vời! Quyển sách này sẽ trở thành một quyển sách kinh điển. Nó hấp dẫn đối với cả người lớn và trẻ em, giống như câu chuyện ‘Hoàng Tử Bé’ của St. Exupery”. (Philip Kotler – Cha đẻ của lý thuyết Marketing hiện đại)

 

2. Quà Tặng Diệu Kỳ (Kèm 1 CD)

- Tác giả: Spencer Johnson, M.D.

- Dịch giả: Nhiều dịch giả

- Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

- Giá bìa: 48.000 VNĐ

- Số trang: 136

- Hình thức bìa: Bìa mềm

- Kích thước: 13 x 20.5 cm

- Ngày xuất bản: 12 - 2011

- Trọng lượng: 176 gram

 

 

Nội dung:

 

 “Quà Tặng Diệu Kỳ” là một câu chuyện thú vị về cuộc hành trình gian nan của một chàng trai, khi phải đối diện với những thử thách, thất bại trong cuộc sống, đã cất công đi tìm món quà đặc biệt, một món quà bí ẩn và khó tìm. Tại sao chàng trai và sau đó là rất nhiều người nữa lại muốn đi tìm món quà đó? Vì theo lời một lão ông thông thái, thì đó chính là món quà quý giá nhất mà con người có thể có được. Nó chứa đựng bí quyết làm thay đổi ý nghĩa cuộc sống, đem lại hạnh phúc và thành công cho con người.

 

Câu chuyện trong cuốn Quà Tặng Diệu Kỳ của Tiến sĩ Spencer Johnson sẽ giúp bạn tìm được cách tư duy mới, một hướng đi đúng nhất, một lời giải giúp bạn khám phá ra những chân lý và giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, vốn luôn tồn tại mà chúng ta - đôi khi vì băng qua quá nhanh trong công việc và cuộc sống - đã vô tình lãng quên.

 

“Quà Tặng Diệu Kỳ - The Present” được Spencer Johnson hoàn thiện năm 2003, được các hãng thông tấn bình chọn là cuốn sách độc đáo nhất, phát triển từ ý tưởng của cuốn sách nổi tiếng The Precious Present của ông xuất bản năm 1984, được dịch sang hơn 40 thứ tiếng và phổ biến trên toàn thế giới với hàng chục triệu bản in.

 

 

Đánh giá về quyển sách:

 

“Phải thú thật rằng mình không có mấy cảm tình với loại sách này lắm. Với mình thì con người chỉ cần làm theo lương tâm, theo những điều mà mình cho là đúng là được. Nhưng với “Quà tặng diệu kỳ” thì là trường hợp ngoại lệ. Đây là quyển sách đầu tiên thuộc thể loại dạy dỗ mà mình đã đọc một mạch từ đầu đến cuối.  Lần đầu tiên mình đọc nó ở nhà một người bạn và những gì tác giả viết đã làm mình ấn tượng đến nỗi mình quyết tâm phải có một cuốn sách đó của riêng mình.” (Một độc giả chia sẻ)

 

3. Hạt Giống Tâm Hồn - Phút Nhìn Lại Mình

- Tác giả: Spencer Johnson, M.D.

- Dịch giả: First News

- Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

- Giá bìa: 38.000 VNĐ

- Số trang: 192

- Hình thức bìa: Bìa mềm

- Kích thước: 13 x 20.5 cm

- Ngày xuất bản: 6 - 2012

- Trọng lượng: 198 gram

 

 

Nội dung:

 

Giữa dòng đời hối hả, bộn bề, một chàng trai - nhân vật chính của câu chuyện - bên cạnh những vất vả, tổn thương tinh thần - đã có những lúc tưởng chừng đuối sức vì công việc và áp lực cuộc sống. Chính anh đã cảm nhận mình còn thiếu một điều gì đó rất quan trọng và bắt đầu cuộc tìm kiếm sự tĩnh lặng, phút nhìn lại mình, để thanh thản, để trở về với chính mình, để đạt được thành công trong công việc và đặc biệt là tìm được hạnh phúc với người thân yêu, bạn bè, gia đình, với mọi người và quan trọng hơn hết - là hạnh phúc với chính mình.

 

Cuốn sách nổi tiếng của Spencer Johnson với cách nhìn mới và rất giản dị nhưng thực sự có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn thử thách và trên hết là tránh lãng phí sức lực và thời gian trong cuộc hành trình đi tìm chính mình.

 

 

Đây là một cách tư duy có giá trị như một chân lý rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. Khi thành công và hạnh phúc cuộc sống có lúc mâu thuẫn với nhau. Khi áp lực công việc và những lo toan, những nghịch cảnh, những suy nghĩ đa chiều đã khiến chúng ta di chuyển quá nhanh trong cuộc sống. Để rồi đến một lúc chúng ta thực sự muốn tìm lại được sự thanh thản của tâm hồn, tìm được sự tĩnh lặng của nội tâm, giúp chúng ta khơi gợi cảm hứng và sức mạnh tiềm ẩn để tìm được hạnh phúc trong tình yêu, ý nghĩa, niềm vui của cuộc sống và thành công trong công việc.

 

Hãy dành cho bạn “Phút Nhìn Lại Mình”, nhìn lại những gì bạn đang làm hay đang dự định làm, rồi sau đó tự hỏi điều gì là ý nghĩa và tốt nhất cho bạn. Và rồi bạn sẽ thấy một phút đó thật sự quý giá. Khi nhìn lại được mình, tìm được sự tĩnh lặng, chiêm nghiệm về những giá trị của thất bại và thành công, của điều được điều mất, của sự cho và nhận, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, tự tin hơn trên chặng đường sắp tới. Và tình yêu, hạnh phúc trong cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn. Chúc các bạn luôn được hạnh phúc và thành công.

 

 

Tác giả Spencer Johnson:

 

Tốt nghiệp Khoa Tâm lý học của Đại học Southern Califonia, Johnson theo học ngành y tại Đại Học Y khoa Hoàng Gia và tiếp tục nghiên cứu tại bệnh viện Mayo và Đại học Harvard, Spencer Johnson đã từng là Giám đốc Truyền thông cho Medtronic – một công ty đồng phát minh thiết bị điều hòa nhịp tim, đồng thời là nhà nghiên cứu tâm lý tại Viện Nghiên cứu Tổng hợp và là Chuyên viên tư vấn Trung tâm nghiên cứu Nhân học. Hiện nay, ông đang là Ủy viên Hội đồng tại Đại học Harvard.

 

Tiến sĩ Spencer Johnson là một trong những tác giả nổi tiếng nhất với các tác phẩm khám phá cuộc sống và cách sống được hàng triệu độc giả trên toàn thế giới yêu thích, mến mộ. Đó là những cuốn sách nhỏ đầy ý tưởng độc đáo đã và đang thuộc hàng bestselling do Thời báo New York Times bình chọn như “Quà Tặng Diệu Kỳ”, “Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống”, “Phút Nhìn Lại Mình“, “Phút Dành Cho Cha”, “Phút Dành Cho Mẹ”, “Phút Dành Cho Thầy”, “Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi”, “Người Bán Hàng Một Phút”…

 

Các tác phẩm độc đáo của ông đã mang lại cho độc giả mọi lứa tuổi những khám phá mới, thú vị và rất hữu ích về cách sống, cách hoàn thiện bản thân. Bằng những chân lý giản dị nhưng rất mới mẻ và thực tế, chúng hướng bạn đến thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

 

Đánh giá về quyển sách:

 

 “Bạn có thể tưởng tượng được là bạn sẽ chỉ cần 365 phút dành cho mình trong một năm có ý nghĩa? Bạn nghĩ bạn có thể làm được gì cho chính mình với sáu mươi giây trong tĩnh lặng bình yên? Hầu hết tất cả mọi người đều sẽ không tin rằng với thời gian ngắn ngủi đó có thể làm cuộc sống bạn thật sự thay đổi và khác đi?... Nhưng đó là sự thật! Một cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc đời bạn! Thật sự đó là cách tốt nhất và đơn giản nhất mà chúng ta có thể làm được cho chính mình, và điều đó đúng trong mọi trường hợp”. (Một độc giả đã nhận xét cuốn sách trên tờ Times)

 

Nhanh tay chọn MUA ngay bạn nhé! Combo sách hữu ích này sẽ thuộc về bạn!


-25%
87.000 VND
37 người xem
Liên Hệ Mua
718687
300.000đ
210.000đ
Bộ Cần Câu 2 Khúc 1m5 Đi Kèm Máy Câu Bè Ngang và Dây Cước Giá Rẻ